ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

4 เทคนิคลดน้ำหนักเร่งด่วน ทำได้ ปลอดภัย ไม่โยโย่!!

4 เทคนิคลดน้ำหนักเร่งด่วน ทำได้ ปลอดภัย ไม่โยโย่!!
Beau_Monde
19 พฤศจิกายน 2562 ( 10:57 )
6.7K
31

     อยากจะผอมได้ในเวลาอันรวดเร็ว ก็ต้องรีบมา ลดน้ำหนักอย่างเร่งด่วน กับเราค่ะ ปลอดภัยและไม่ต้องกลัวโยโย่...สูตรลดน้ำหนักประเภทผอมได้ใน 3 วัน ผอมได้ใน 1 อาทิตย์ ก็มีหลายคนๆ ที่ทำตาม ซึ่งก็มีทั้งสำเร็จบ้างและไม่สำเร็จบ้าง การลดน้ำหนักแบบนี้บางทีก็สร้างความทรมานให้กับผู้ที่ลดเนื่องจากหลายๆ ครั้งมีการแนะนำให้อดอาหาร แน่นอนว่าการลดน้ำหนักแบบนี้ไม่เป็นผลดีในระยะยาวและมีโอกาสที่จะทำให้เราเกิดโยโย่ได้


     สูตร ลดน้ำหนักอย่างเร่งด่วน นั้น หากต้องการจะทำให้ถูกก็ควรเริ่มที่การปรับพฤติกรรมของตัวเองเสียก่อน แต่จะต้องเริ่มจากอะไรบ้างและมีขั้นตอนอย่างไรบ้างเพื่อให้น้ำหนักของเราลดลงได้อย่างถาวรไม่กลับมาอ้วนและไม่มีอาการโยโย่ เราควรต้องเริ่มจากอะไร วันนี้เรามีขั้นตอนมาบอกกันค่ะ

1. กินโปรตีน 300 กรัม

     สำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนักให้ลองปรับพฤติกรรมการกินเป็นอย่างแรกค่ะ เปลี่ยนมากินโปรตีนให้มากขึ้นเพราะโปรตีนช่วยให้เราอิ่มอยู่ท้องและทำให้ไม่หิวบ่อย โดยเราควรกินเนื้อสัตว์ให้ได้ประมาณ 300 กรัมต่อวัน อาจจะเป็นเนื้อไก่ เนื้อปลา เนื้อหมู/วัว และไข่(ประมาณ 6 ฟอง) 

2. กินให้นานขึ้น

     ยืดระยะเวลาการกินแต่ละมื้อให้นานขึ้น เพื่อที่เราจะได้อิ่มได้ช้าและนานมากขึ้น เช่น จากปกติกินข้าวเช้าตอน 8.00 น. และกินเสร็จตอน 9.00 น. ให้ลองยืดระยะเวลาการกินให้เป็น 8.00 น. - 10.00 น. ทั้งนี้เมื่อเรามีช่วงระยะการอิ่มที่นานมากขึ้น จะทำให้เราอยากกินอาหารน้อยลงในมื้อต่อๆ ไปค่ะ

3. ลดน้ำตาลและคาร์โบไฮเดรต

     สิ่งแรกที่ควรหยุดกินเมื่อต้องการที่จะ ลดน้ำหนักอย่างเร่งด่วน นั่นก็คือน้ำตาลค่ะ โดยน้ำตาลที่ควรหยุดทันทีคือน้ำตาลที่มากับขนมหวานและน้ำหวานต่างๆ เมื่อลดได้แล้วต่อมาคือการลดคาร์โบไฮเดรต โดยลดการกินข้าว ขนมปังต่างๆ อย่างไรก็ตามการลดคาร์บควรทำอย่างค่อยเป็นค่อยไปนะคะ เพราะการลดคาร์บหรือที่เรียกกันว่าการถอนคาร์บนั้น มีโอกาสที่ร่างกายจะเกิดอาการมึนหัวและวิงเวียนได้ค่ะ ซึ่งเมื่อมีอาการนี้เกิดขึ้นให้กินน้ำเยอะๆ จะช่วยลดอาการหน้ามืดวิงเวียนได้ค่ะ

4. ออกกำลังกาย

     จะออกกำลังตอนเช้าก็ได้หรือจะออกกำลังตอนเย็นก็ได้เลือกตามที่สะดวกได้ค่ะ แต่อย่างไรก็ต้องจัดเวลาออกกำลังไว้บ้างเพราะการออกกำลังถือเป็นการช่วยเร่งให้ร่างกายได้เผาผลาญพลังงานที่เราเก็บสะสมไว้ออกไป รวมถึงยังช่วยสร้างกล้ามเนื้อ ช่วยลดไขมันและจะทำให้เราผอมได้เร็วขึ้นค่ะบทความที่คุณอาจสนใจ


10 วันผอม! สูตรลดน้ำหนัก ด้วยกล้วย ผอมได้จริงแบบไม่ต้องอด ไม่ทรมาน!


8 ผลไม้ ลดน้ำหนัก ช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมัน ไฟเบอร์เพียบ กระตุ้นการขับถ่ายดี!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง