รีเซต

5 ครีมบำรุงผม ยี่ห้อไหนดี บำรุงผมเสีย ผมทำสี แก้ปลายผมช็อต ให้ผมนุ่ม มีน้ำหนัก

5 ครีมบำรุงผม ยี่ห้อไหนดี บำรุงผมเสีย ผมทำสี แก้ปลายผมช็อต ให้ผมนุ่ม มีน้ำหนัก
pommypom
1 พฤศจิกายน 2566 ( 12:00 )
217

     วิธีเปลี่ยนลุคง่ายๆ ทำได้บ่อยๆ สไตล์สาวยุคใหม่ก็คือ ทำสีผม ค่า ทำให้สาวๆ หลายคนมีปัญหา ผมเสีย ผมช็อต ตามมา! จนอยากย้อนเวลากลับไป ขอไม่ทำเสียดีกว่า! แต่จะเริ่มกู้ผมตอนนี้ก็ยังไม่สายค่ะ ใครที่ทำสีผมแล้ว ผมพัง ผมชี้ฟู เหมือนไม้กวาด เราก็มี 5 ครีมบำรุงผม บำรุงผมเสีย ผมทำสี แก้ปลายผมช็อต มาให้สาวๆ หมักวนไป เพื่อกู้สภาพเส้นผมแล้วค่า ขอบอกว่า ครีมแต่ละแบรนด์ดีงามเรื่อง ทำให้ผมนุ่ม มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย จนใครๆ ก็หลงรักผมเลยทีเดียว

     ใครที่ผมหยาบกระด้าง สากมือ ผมเสีย พันกันจนเป็นสังกะตัง! รีบมามุงกันเลยจ่ะ เพราะใช้แล้วคุณจะมีฟาร์มผมเป็นของตัวเองแบบเลดี้ปราง ดูผมหนา มีน้ำหนัก ทิ้งตัวสวย มีวอลลุ่มเหมือนพึ่งออกมาจากซาลอนเลยละค่า 

 

 

ครีมบำรุงผม ยี่ห้อไหนดี บำรุงผมเสีย ผมทำสี ผมฟู ผมช็อต

 

1. Milbon Restorative Treatment 

 

 

     ใครที่ผมพัง ผมเป็นวุ้น หรือผมเสียขั้นรุนแรงจนครีมนวดช่วยไม่ไหว! ก็ต้องให้ Milbon ทรีตเมนต์ตัวดังจากญี่ปุ่นช่วยแล้วละค่า สำหรับสูตรนี้เค้ามีส่วนผสมของ Keratin ซึ่งช่วยฟื้นฟูผมเสียรุนแรงให้ชุ่มชื้นยาวนาน เติมเต็มโพรงผมที่เสียหายด้วยสารสกัดใยใหมอนุภาคเล็กๆ อีกทั้งใช้นวัตกรรมที่ช่วยให้ Keratin จับตัวเป็นหนึ่งเดียวกับเส้นผมแบบสระไม่หลุดและทนต่อการทำเคมี และยังทำให้สีผมชัด ติดทนขึ้นด้วยค่า หลังใช้จะรู้สึกทันทีว่า ผมแข็งแรงขึ้น มีน้ำหนัก นุ่มลื่น เส้นผมยืดหยุ่นไม่ขาด ไม่เปราะง่าย แถมกลิ่นหอมติดผมมากกก คนผมเหม็นง่ายต้องเลิฟเลยล่ะ! 

ปริมาณและราคา 

  • ขนาด 200 g.
  • ราคา 1,450 บาท

 

2. Pantene Gold Perfection Mask Treatment

 

 

     ทรีตเมนต์มาส์กกระปุกนี้แม้จะวางขายมานาน แต่ก็ยังเป็นตัวตึงหนึ่งในใจที่สาวรักผมกลับมาซื้อซ้ำ! ทั้งยังการันตีว่า ใช้แล้วผมจะนุ่มลื่น มีน้ำหนักจนรู้สึกได้เชียวล่ะ สำหรับเนื้อทรีตเมนต์ตัวนี้เค้าเข้มข้นไปด้วยสารบำรุงเยอะมากค่ะ โดยเฉพาะ Pro Vitamin และ Collagen ซึ่งเป็นส่วนผสมหลัก ใครที่ผมชี้ฟูจัดทรงยาก หรือผมเสียจากการทำเคมีบ่อยๆ แพนทีนตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสียให้กลับมานุ่ม เรียบลื่น มีน้ำหนัก ดูสุขภาพดีขึ้น ทรีตเมนต์ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่ใช้แล้วกลิ่นหอมติดทน ราคาก็ถูกแสนถูก ลองเลยค่ะซิส! 

ปริมาณและราคา 

  • ขนาด 160 ml.
  • ราคา 279 บาท

 

3. Lolane Intense Care Keratin Repair Mask for Hair Damaged from Coloring

 

 

     สาวๆ ที่ชอบทำสี ฟอกสี ยืด ดัด ไดร์ จนผมช๊อต ผมพัง จนช่างผมส่ายหน้า! อย่าเพิ่งน้อยใจจนหั่นผมทิ้งไปค่ะ ลอง Lolane กระปุกนี้กันก่อน เค้าเป็นสูตรบำรุงผมทำสี ทำเคมีโดยเฉพาะ ด้วยสารสกัด Keratin และ Meadowfoam Seed Oil ซึ่งช่วยปิดเกล็ดผมที่อ่อนแอจากการทำสี และช่วยให้เม็ดสีติดแน่นแนบสนิทกับเส้นผมมากขึ้น จึงทำให้ผมนิ่มลื่น เรียงเส้น ไม่ชี้ฟู สีผมแจ่ม ติดทน ไม่เฟดง่าย! เท่านี้ยังไม่พอค่ะ เค้ายังไปเพิ่มความชุ่มชื้นให้เส้นผมมีชีวิตชีวาขึ้นด้วย หลังมาส์กจะรู้สึกถึงความนุ่มลื่น ผมชี้ฟูน้อยลง แถมหอมข้ามวันไปเลยจ้า

ปริมาณและราคา 

  • ขนาด 200 g.
  • ราคา 135 บาท

 

4. OLAPLEX No.3 Hair Perfector

 

 

     OLAPLEX นับว่าเป็นที่สุดของทรีตเมนต์กู้ชีพเส้นผมจากการทำเคมี ด้วยคุณสมบัติที่ซ่อมแซมยันแกนผมของเค้า ผมพังแค่ไหนก็สามารถฟื้นฟูให้กลับมาสุขภาพดีเหมือนได้ผมใหม่เลยค่ะ ด้วยเทคโนโลยี Bond–Building ที่จะตรงเข้าไปซ่อมแซมข้อต่อโครงสร้างแกนผมที่ถูกทำลาย ช่วยปรับโครงสร้างเส้นผมใหม่และเชื่อมข้อต่อต่างๆ ของแกนผม (Bond) ไม่ให้ขาดออกจากกัน ใครผมขาด เปื่อยยุ่ย หลังใช้จะสัมผัสได้ว่า เส้นผมหนา เนื้อผมแน่นขึ้น จับแล้วไม่สากกระด้างมือ หากใช้อย่างต่อเนื่องผมจะแข็งแรง มีน้ำหนัก เรียงเส้นสวยขึ้นแน่นอน! 

ปริมาณและราคา 

  • ขนาด 100 ml.
  • ราคา 1,490 บาท

 

5. TSUBAKI Premium Ex Repair Mask

 

 

     มาส์กบำรุงผมระดับพรีเมียมสูตรนี้จะเด่นในเรื่องฟื้นบำรุงผมที่แห้งเสียสะสมจากการใช้ความร้อน ทำสี ให้กลับมามีสุขภาพดี นิ่มลื่น สปริงตัวสวย สางแล้วไม่มีสะดุด จนสาวๆ หลายคนติดใจต้องมีไว้ติดห้องน้ำกันเลย ไม่เพียงเท่านี้นะจ๊ะในมาส์กกระปุกนี้ยังเข้มข้นด้วยน้ำมันดอกคามิเลีย สารสกัดนมผึ้งและโปรตีนถั่วเหลือง ซึ่งช่วยเพิ่มความนุ่มและความเงางามให้เส้นผม แถมช่วยให้ผมมีวอลลุ่มอีกด้วย ที่สำคัญคือไม่ต้องหมักผมทิ้งไว้ แค่ชโลมผมหลังสระแล้วล้างออก ผมก็จะนุ่มลื่น หวีง่าย หอมฟรุตตี้ฟลอรัลติดผม กลายเป็นสาวผมหอมทันทีเลยค่าซิส! 

ปริมาณและราคา 

  • ขนาด 180 g.
  • ราคา 559 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง