รีเซต

รวม 7 เซรั่มบำรุงผม ยี่ห้อไหนดี 2021 ช่วยกู้ผมร่วง แตกปลาย ให้กลับมาสุขภาพดี

รวม 7 เซรั่มบำรุงผม ยี่ห้อไหนดี 2021 ช่วยกู้ผมร่วง แตกปลาย ให้กลับมาสุขภาพดี
Beau_Monde
12 กรกฎาคม 2564 ( 13:36 )
68.1K

     มีสาวๆ หลายคนเลยทีเดียวที่พยายามบำรุงเส้นผมด้วยวิธีการต่างๆ ทั้งการหมักผม อบไอน้ำ ไปทำทรีทเม้นท์ แต่ไม่ว่าจะทำอย่างไรผมก็ยังแห้งเสียอยู่เหมือนเดิม สาเหตุหลักๆ ของการที่เรายังคงมีผมเสียก็อาจจะเป็นได้ทั้งการที่ผมของเรายังโดนสารเคมีและความร้อนอยู่เรื่อยๆ หรือแม้แต่การที่เส้นผมขาดสารอาหารเพื่อไปบำรุงค่ะ

     ซึ่งการที่เส้นผมขาดสารอาหารไปบำรุงนี้เอง เลยทำให้ผมของเราแห้งเสีย ชี้ฟู หลุดร่วงและมีผมแตกปลายได้ ซึ่งการเติมสารอาหารให้กับเส้นผมนั้นก็สามารถทำได้ด้วยการเลือกใช้ เซรั่มบำรุงผม หรือ แฮร์เซรั่ม นั่นเองค่ะ เพราะแฮร์เซรั่มสามารถที่จะขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันบริเวณหนังศรีษะและโคนผมให้หลุดออกได้ ทำให้หนังศรีษะสะอาด รวมถึงในเซรั่มยังมีสารอาหารที่สำคัญกับเส้นผม สามารถช่วยบำรุงให้เส้นผมเงางามและสุขภาพดีได้ค่ะ สาวๆ คนไหนที่มีผมแห้งเสีย แตกปลายและหลุดร่วงจนผมบางก็ต้องใช้ 7 เซรั่มบำรุงผมที่เราแนะนำค่ะ ใช้แล้วผมสวยสุขภาพดีแน่นอน !! 

 

 

7 เซรั่มบำรุงผม ยี่ห้อไหนดี 2021

 

1. Oriental Princess Cuticle Professional Hair Care Hair Serum Plus Sunscreen for Fluffy Hair

 

 

     เซรั่มบำรุงผมตัวแรกที่เราอยากแนะนำนั่นก็คือ เซรั่มจาก Oriental Princess ค่ะ ขวดนี้หอมมาก และยังทำมาเพื่อสาวๆ ที่มีผมเสียจากการโดนเคมี การดัดลอนโดยเฉพาะเลยค่ะ เนื้อสัมผัสจะเป็นแบบเจลวิตามินเข้มข้น ช่วยลดผมเสีย ชี้ฟู ผมที่จัดทรงได้ยาก ผมแตกปลาย ไม่มีน้ำหนัก ขวดนี้ช่วยให้จัดทรงได้ง่ายขึ้น ผมมีน้ำหนัก ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ด้วยเทคโนโลยี Natural Keratin Repair Plus E สามารถดูแลเส้นผมที่ถูกทำลายได้ลึกถึงโครงสร้างชั้นใน ทำให้เส้นผมแข็งแรง นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องเส้นผมจากการโดนแดดได้อีกด้วยค่ะ

 

2. Mise En Scène Perfect Serum Original

 

 

     Mise En Scène Perfect Serum Original เซรั่มบำรุงผมจากเกาหลี ขวดนี้ได้รับเสียงโหวตให้เป็นเซรั่มบำรุงผมอับดับ 1 เลยค่ะ ซึ่งสาวๆ หลายคนที่ได้ลองใช้ต่างก็พอใจและยืนยันว่าใช้ดีจริง เนื้อเซรั่มบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับสาวๆ ที่มีผมแตกปลาย ผมขาด หลุดร่วงง่าย ใช้แล้วช่วยให้ผมชุ่มชื้น มีน้ำหนักและจัดทรงง่าย ขวดนี้แนะนำให้ใช้ทันทีหลังสระ จะซึมเข้าสู่เส้นผมได้เร็วมากกว่าใช้ตอนผมแห้งค่ะ

 

3. Smooth E Silk E Multi Vitamin Hair Serum

 

 

     ไม่ได้มีดีแค่ผลิตภัณฑ์สำหรับผมเท่านั้น แต่ Smooth E ก็ทำเซรั่มบำรุงผมได้ดีเหมือนกันค่ะ โดยขวดนี้ถือเป็นแฮร์เซรั่มถูกและดีที่สาวๆ หลายคนชื่นชอบค่ะ  Smooth E Hair Serum เซรั่มบริสุทธิ์เข้มข้น ที่ช่วยแก้ปัญหาผมแตกปลาย ผมที่โดนความร้อนจากการไดร์หรือหนีบผมบ่อยๆ ช่วยลดอาการผมแห้งกรอบ ขาด หลุดร่วงได้ ขวดนี้ใช้แค่นิดเดียวก็เกลี่ยทั่วเส้นผมได้เพราะมีส่วนผสมเข้มข้นมากๆ ใส่ตอนผมหมาดก่อนเป่าไดร์ก็ช่วยให้ส่วนผสมซึมเข้าเส้นผมได้เร็ว ไม่ทำให้เหนอะหนะค่ะ

 

4. L’oreal Paris Elseve Extraordinary Oil Dry Hair

 

 

     ยืนหนึ่งในฐานะทรีตเมนต์ออยล์ตัวดังระดับโลกและหลายๆ ประเทศต่างก็ยอมรับว่าเป็นเซรั่มบำรุงผมที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้ค่ะ ขวดนี้ช่วยแก้ปัญหาผมแห้งเสีย โดยเฉพาะสาวๆ ที่มีปัญหาผมแห้งเสียหนักๆ ทั้งจากการขาดการบำรุง หรือแม้แต่การโดนความร้อนและสารเคมี ใช้ขวดนี้แล้วสามารถที่จะฟื้นฟูให้เส้นผมกลับมามีสุขภาพดี หนังศรีษะชุ่มชื้น เส้นผมนุ่มสลวย จัดทรงได้ง่าย ไม่พันกัน ไม่ขาดหลุดร่วงค่ะ

 

5. Lolane Natura Daily Hair Serum Magic in One

 

 

     ถือเป็นแบรนด์ดูแลเส้นผมที่สาวๆ คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี โดยเฉพาะการดูแลเรื่องผมร่วง ผมบาง ซึ่งแน่นอนว่า Lolane Natura Daily Hair Serum Magic in One ขวดนี้ก็เป็นเซรั่มบำรุงผมที่ช่วยลดอาการผมขวดหลุร่วงได้ดี แถมยังสามารถช่วยบำรุงผมที่แห้งเสีย ชี้ฟู ผมแตกปลาย จัดทรงยาก ให้กลับนุ่มสลวย สุขภาพดี เส้นผมชุ่มชื้นและมีน้ำหนัก 
เนื้อเซรั่มมีความเข้มข้นสูง แต่ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ และใช้ได้เลยโดยไม่ต้องล้างออก ขวดนี้เหมาะกับสาวๆ ที่มีผมแห้งเสียมากๆ และอยากฟื้นฟูเส้นผมแบบเร่งด่วน เพราะใช้แค่ไม่กี่ครั้งผมก็กลับมาปังได้เลยทันทีค่ะ

 

6. TRESemmé Serum Colored & Bleached

 

 

     สาวๆ ที่ผมเสียจากการทำสีผม กัดสีผม หรือโดนความร้อนและเคมี และอยากจะแก้ปัญหาอย่างจริงจัง ต้องใช้ TRESemmé Serum Colored & Bleached ขวดนี้เลยค่ะ เป็นขวดนี้เป็นเซรั่มบำรุงผมจากการทำสีโดยเฉพาะ เนื้อเซรั่มมีความเข้มข้นสูง แต่ว่าซึมเข้าเส้นผมได้เร็ว ไม่มัน ไม่เหนอะหนะ มีส่วนผสมของอาหารผมหลายชนิด สามารถช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมที่แห้งเสีย ขาด หลุดร่วง แตกปลาย ให้กลับมามีชีวิตชีวา นอกจากนี้ยังช่วยทำให้เส้นผมที่ทำสีมา มีสีที่เด่นชัดขึ้นได้อีกด้วยค่ะ

 

7. Sunsilk Serum Natural Almond & Honey

 

 

     ถ้าพูดถึงซันซิลค์ สาวๆ หลายคนคงนึกถึงแชมพูสระผมหลากหลายสูตร แต่ว่านอกจากยาสะผมแล้ว ซันซิลค์ก็ยังมีแฮร์เซรั่มที่ใช้ได้ดีเหมือนกันค่ะ นั่นก็คือ Sunsilk Serum Natural Almond & Honey สูตรนี้เป็นเซรั่มบำรุงผมที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ โดยมีอัลมอนด์ออยล์จากแคลิฟอร์เนียและน้ำผึ้งแท้จากประเทศฝรั่งเศสเป็นตัวหลักค่ะ เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ช่วยแก้ปัญหาเส้นผมที่แห้งเสีย แตกปลาย ชี้ฟู ช่วยให้เส้นผมกลับมานุ่มสลวย หนังศรีษะชุ่มชื้น ผมแข็งแรงและมีสุขภาพดี

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง