รีเซต

8 ครีมบำรุงผม ไม่ต้องล้างออก (Leave-In) ปกป้องและบำรุงเส้นผมจากภายใน

8 ครีมบำรุงผม ไม่ต้องล้างออก (Leave-In) ปกป้องและบำรุงเส้นผมจากภายใน
pommypom
25 ตุลาคม 2566 ( 11:00 )
10.1K
1

     มาสวยสะดวกได้ง่ายๆด้วย 8 ครีมนวดผมไม่ต้องล้างออก (Leave-In) กันค่ะ! หลายๆคนอาจจะสงสัยว่าเจ้า Leave-In นี่คืออะไรกันนะ? จริงๆแล้ว Leave-In คือ ครีมบำรุงผมแบบหนึ่งที่มีคุณสมบัติในการบำรุงคล้ายกับครีมนวดผมเลยล่ะค่ะ แต่แตกต่างกันตรงที่ Leave-In ไม่ต้องล้างออก บางคนจึงเรียก Leave-In อีกชื่อหนึ่งว่า “ครีมนวดผมแบบไม่ต้องล้างออก” นั่นเอง 

     ซึ่งเจ้า Leave-In ถือเป็นตัวช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมได้ดีกว่าผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมแบบอื่นๆเลยก็ว่าได้ค่ะ เนื่องจากสามารถบำรุงได้อย่างล้ำลึกจากภายใน คล้ายกับครีมนวดผมหรือทรีทเม้นท์ที่มีสารอาหารผมที่เข้มข้น แต่ว่าตัว Leave-In ไม่ต้องล้างออก จึงทำให้เส้นผมได้รับการบำรุงได้อย่างยาวนานมากกว่านั่นเอง ใครที่มีผมเสียมากๆ ต้องลองใช้ Leave-In ช่วยฟื้นฟูเส้นผมเลยค่ะ!

 

 

ครีมบำรุงผม ครีมนวดผม ไม่ต้องล้างออก ยี่ห้อไหนดี

 

1. ครีมนวดผมไม่ต้องล้างออก (Leave-In) : Ouai Leave In Conditioner

     ครีมนวดผมไม่ต้องล้างออกว่าสะดวกแล้ว แต่ตัวนี้จากแบรนด์ Ouai สะดวกยิ่งกว่าค่ะ เพราะเป็นแบบสเปรย์ ใช้งานง่าย เพียงแค่ฉีดลงบนเส้นผมก็สามารถช่วยบำรุงได้อย่างล้ำลึกจากภายในแล้วล่ะค่ะ ตัวนี้ใช้แล้วจะช่วยทำให้ผมมีความนุ่มสลวย แลดูสุขภาพดีขึ้น ไม่แห้งชี้ฟู ใครที่มีผมเสียต้องลองตัวนี้เลย

 


ขนาด 140 ml
ราคาประมาณ 1,020 บาท

 

2. ครีมนวดผมไม่ต้องล้างออก (Leave-In) : IGK Thirsty Girl Coconut Milk Leave-In Conditioner

     ครีมนวดผมไม่ต้องล้างออกอีกหนึ่งตัวที่เป็นแบบสเปรย์ จากแบรนด์ IGK ตัวนี้พิเศษตรงที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากมะพร้าว มาช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมได้อย่างล้ำลึกจากภายใน ช่วยเคลือบป้องกันเส้นผมจากการถูกทำร้าย ใช้แล้วผมแลดูนุ่มสลวยและเงางามนานถึง 24 ชม.เลยล่ะค่ะ

 

 

ขนาด 179 ml
ราคาประมาณ 1,120 บาท

 

3. ครีมนวดผมไม่ต้องล้างออก (Leave-In) : Aveda Nutriplenish™ Leave-In Conditioner

     ครีมนวดผมไม่ต้องล้างออกจากแบรนด์ Aveda ตัวนี้มีส่วนผสมของน้ำมันเมล็ดทับทิมออร์แกนิกที่อุดมไปด้วยโอเมก้า 5 มาช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมให้กลับมาชุ่มชื้น ไม่แห้งเสีย พร้อมด้วย Sand Ginger ที่ถือเป็น UV filter มาช่วยปกป้องเส้นผมจากการถูกรังสี UV ทำร้ายจนเส้นผมแห้งเสีย รวมถึงยังสามารถปกป้องความร้อนจากอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมได้ถึง 230 องศาเซลเซียสเลยล่ะค่ะ ตัวนี้ใช้แล้วผมนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งชี้ฟูได้นานถึง 72 ชม.เลย

 

 

ขนาด 200 ml
ราคาประมาณ 1,500 บาท

 

4. ครีมนวดผมไม่ต้องล้างออก (Leave-In) : Virtue Labs Purifying Leave-In Conditioner

     ครีมนวดผมไม่ต้องล้างออกจาก Virtue Labs ตัวนี้มีส่วนผสมของ Alpha Keratin 60ku® เฉพาะของแบรนด์ ที่มาช่วยเพิ่มความนุ่มชุ่มชื้นให้เส้นผม พร้อมปกป้องเส้นผมไม่ให้เสียง่าย รวมถึงไม่ทำให้ผมแตกปลายและพันกัน จัดแต่งทรงผมง่ายขึ้น ตัวนี้เปลี่ยนผมเสียเป็นผมสวยสุขภาพดี เงางามและเป็นประกายได้ดีค่ะ

 

 

ขนาด 150 ml
ราคาประมาณ 1,100 บาท

 

5. ครีมนวดผมไม่ต้องล้างออก (Leave-In) : Phyto Phytoprogenium Ultra-Gentle Detangling Leave-In Milk

     ครีมนวดผมไม่ต้องล้างออกจากแบรนด์ Phyto ตัวนี้เนื้อเป็นการผสมผสานระหว่างความบางเบาของครีมและความเข้มข้นของออยล์ เหมาะสำหรับใช้ก่อนจัดแต่งทรงผม จะช่วยทำให้เส้นผมมีความนุ่มชุ่มชื้นมากขึ้น แถมยังช่วยมอบความเงางาม ไม่ทำให้ผมชี้ฟูหรือเกิดไฟฟ้าสถิต ใช้แล้วผมสวยสุขภาพดีสุดๆค่ะ

 

 

ขนาด 150 ml
ราคาประมาณ 1,300 บาท

 

6. ครีมนวดผมไม่ต้องล้างออก (Leave-In) : Kristin Ess Weightless Shine Leave-In Conditioner

     ครีมนวดผมไม่ต้องล้างออกจากแบรนด์ Kristin Ess ตัวนี้สามารถใช้ได้กับเส้นผมทุกประเภทเลยล่ะค่ะ มาพร้อมกับกลิ่นหอมเฉพาะของแบรนด์ เหมาะสำหรับใช้ก่อนจัดแต่งทรงผม ใช้แล้วจะช่วยเคลือบป้องกันเส้นผมจากการถูกทำร้าย ให้กลับมานุ่มสลวย ชุ่มชื้น เรียบลื่น เงางาม และไม่แห้งชี้ฟูได้ดีค่ะ

 

 

ขนาด 250 ml
ราคาประมาณ 550 บาท

 

7. ครีมนวดผมไม่ต้องล้างออก (Leave-In) :  Lolane Keratin Leave in Oil Spray

     ตัวนี้จากแบรนด์ Loland ก็เป็นอีกตัวที่มาในรูปของสเปรย์แบบออยล์ ใช้งานง่าย มีส่วนผสมของน้ำมันดอกคามิเลียร์ที่มาช่วยทำให้เส้นผมมีความเงางามและดูมีน้ำหนัก พร้อมด้วยเคราตินที่มาช่วยฟื้นฟูและปกป้องเส้นผมจากการถูกความร้อนทำร้ายได้ถึง 220 องศาเซลเซียส ไม่ทำให้ผมแห้งเสียชี้ฟู อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี Bi-Phase Layer Technology ที่ทำให้ตัวออยล์ซึมเร็วแต่บำรุงได้อย่างล้ำลึก ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ

 


ขนาด 140 ml
ราคาประมาณ 135 บาท

 

8. ครีมนวดผมไม่ต้องล้างออก (Leave-In) : Beaver Damage Repair Argan Oil Of Morocco Leave-In Treatment Serum

     ตัวนี้เป็นเนื้อเซรั่มที่สามารถช่วยบำรุงเส้นผมด้วยส่วนผสมของอาร์แกนออยล์จากโมร็อคโคซึ่งถือเป็นสารอาหารสำหรับผมเลยก็ว่าได้ ใช้แล้วจะช่วยบำรุงได้อย่างล้ำลึกจนถึงแกนผมเลยล่ะค่ะ พร้อมฟื้นฟูผมที่แห้งเสียให้กลับมานุ่มสลวยและเงางาม แถมยังไม่ทำให้ผมแตกปลายง่ายอีกด้วย ที่สำคัญยังสามารถช่วยปกป้องเส้นผมจากการถูกความร้อนทำร้ายขณะจัดแต่งทรงผมอีกด้วย

 

 

ขนาด 150 ml
ราคาประมาณ 650 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง