รีเซต

รวม 8 สีผม สาวผิวแทนทำแล้วสวย ช่วยปรับผิวให้สว่าง ย้อมสีผมนี้แล้วดูแพงมาก

รวม 8 สีผม สาวผิวแทนทำแล้วสวย ช่วยปรับผิวให้สว่าง ย้อมสีผมนี้แล้วดูแพงมาก
pommypom
16 กันยายน 2563 ( 14:00 )
91.2K
1

     สาวผิวแทนคนไหนอยากย้อมสีผม แต่ไม่มั่นใจ เพราะกลัวว่าสีผิวแบบเราเมื่อย้อมแล้วจะไม่รอด ต้องเปลี่ยนความคิดเลยค่ะ! วันนี้เรามี 8 สีผมที่สาวผิวแทนทำแล้วสวยมาแนะนำ สีนี้ย้อมแล้วเข้ากับสาวผิวแทนสุดๆค่ะ ช่วยปรับลุคให้ดูสวยขึ้นมาก เป็นสีที่ต้องลองย้อมเลย ที่สำคัญยังช่วยเพิ่มความสว่างให้ใบหน้าได้อีกด้วย ย้อมสีนี้แล้วสวย ปัง ดูแพง รีบไปจองร้านทำผมด่วนๆเลย!

 

 

1. สีผมสำหรับสาวผิวแทน : สีน้ำตาลสว่าง หรือ น้ำตาล Sunkissed Brown

     สาวผิวแทนคนไหนที่ไม่มั่นใจในการย้อมสีผม เพราะกลัวสีผมจะไม่เข้ากับตัวเอง ให้เริ่มต้นด้วยการย้อมสีน้ำตาลโทนสว่างกว่าผมจริงสักเล็กน้อย หรือ จะเป็นสีน้ำตาล Sunkissed Brown ก็ได้ค่ะ สีนี้ย้อมแล้วเข้ากับสีผิวของสาวผิวแทนสุดๆ เพราะจะช่วยเพิ่มความสว่างให้กับใบหน้าของเราได้ แถมย้อมแล้วยังดูแพงมากอีกด้วย ย้อมสีนี้แล้วรอดชัวร์ค่ะ

 

 

2. สีผมสำหรับสาวผิวแทน : สีดำ หรือ สีธรรมชาติ

     จริงๆแล้วสีผมที่เข้ากับเรามากที่สุดก็คือสีผมดำตามธรรมชาติของเรานั่นเอง เราไม่จำเป็นที่จะต้องย้อมผมให้สิ้นเปลืองทั้งเงินและเสียทั้งสุขภาพผมเลยล่ะค่ะ เพียงแค่บำรุงให้ผมเรียงตัวสลวยสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นผมสีไหน ยังไงก็สวยค่ะ โดยเฉพาะสาวผิวแทน สาวๆจะเหมาะกับผมสีดำอย่างมากเลยล่ะค่ะ

 

 

3. สีผมสำหรับสาวผิวแทน : สีคาราเมล หรือ ฮันนี่

     สีผมโทนคาราเมลหรือฮันนี่ เป็นอีกสีผมที่เข้ากับสาวผิวแทนสุดๆค่ะ ย้อมแล้วจะช่วยปรับสีผิวให้ดูสว่างขึ้น แถมยังช่วยปรับลุคให้ดูสวยเซ็กซี่กว่าเดิม เป็นสีที่ย้อมแล้วดูแพงสุดๆ ผิวสีแทนว่าแพงแล้ว ย้อมผมสีนี้เข้าไปก็ยิ่งแพงขึ้นอีกค่ะ เป็นสีที่ไม่ได้ตัดกับสีผิวมากเกินไป แต่ก็ช่วยเปลี่ยนลุคให้สวยขึ้นได้ ย้อมสีนี้แล้วรอดชัวร์ค่ะ

 

 

4. สีผมสำหรับสาวผิวแทน : สีเทา Silvery Gray

     สีผมสุดปัง ได้ลุคแฟชั่นนิสต้า สีเทา Silvery Gray สีนี้แม้ว่าจะดูตัดกับผิวแทนไปมาก แต่ย้อมแล้วกลับทำให้สาวผิวแทนดูดีขึ้นสุดๆไปเลยล่ะค่ะ เป็นสีที่เก๋มาก ใครที่อยากเปลี่ยนลุคใหม่ให้ดูชิคกว่าเดิม สีนี้คือสีแนะนำเลยค่ะ สาวผิวแทนคนไหนอยากย้อมผมสีนี้แต่ยังไม่มั่นใจว่าจะเข้ากับตัวเองมั้ย คำตอบคือเข้าสุดๆค่ะ ไปย้อมด่วนๆเลย

 

 

5. สีผมสำหรับสาวผิวแทน : สีชมพู

     สาวผิวแทนคนไหนเบื่อสีผมโทนเรียบๆแล้ว อยากจะเปลี่ยนลุคให้ดูเป็นสาวสดใส ให้ลองเปลี่ยนสีผมเป็นโทนสีสันดูค่ะ และหากสาวผิวแทนคนไหนที่ไม่มั่นใจว่าสีไหนจะเข้ากับตัวเอง เราขอแนะนำสีชมพูเลย สีนี้เข้ากับสาวผิวแทนมาก ย้อมแล้วปังสุดๆ ถือเป็นสีที่สาวผิวแทนต้องลองย้อมสักครั้งในชีวิตเลยค่ะ

 

 

6. สีผมสำหรับสาวผิวแทน : สีโรสโกลด์

     อีกหนึ่งสีที่ช่วยเพิ่มความสดใสให้กับสาวผิวแทน ก็คือสีโรสโกลด์ค่ะ สีนี้คือดีงามมาก ย้อมแล้วเข้ากับสาวผิวแทนสุดๆ ปรับลุคให้ดูชิคดูแพง ใครเห็นก็จะต้องทักว่าผมสีนี้คือสีอะไรแน่นอน สาวผิวแทนต้องลองย้อมเลย เป็นอีกหนึ่งสีที่ต้องย้อมสักครั้งในชีวิตค่ะ

 

 

7. สีผมสำหรับสาวผิวแทน : สีแดง Bold Red

     สีแดง Bold Red ก็เป็นอีกสีที่เข้ากับสาวผิวแทนค่ะ สาวๆคนไหนอยากเปลี่ยนลุคเป็นสาวมั่นสุดฮอต ต้องลองย้อมผมสีนี้เลย เป็นสีที่แซ่บสุดอะไรสุด ย้อมแล้วปังมากพูดเลย สาวผิวแทนคนไหนกำลังตัดสินใจอยากลองย้อมผมโทนสีสันสดใสดูบ้าง ให้ลองย้อมสีนี้เลยค่ะ นอกจากจะปังแล้ว ยังดูแพงมากอีกด้วย

 

 


8. สีผมสำหรับสาวผิวแทน : สีบลอนด์ Dirty Blonde

     ใครว่าสาวผิวแทนย้อมสีบลอนด์แล้วไม่เข้า ต้องเปลี่ยนความคิดเลยค่ะ สีนี้เป็นสีที่สาวผิวแทนย้อมแล้วดูสวยปังสุดๆ สีผมไม่โดดกว่าสีผิวมากเกินไปนะคะ ย้อมแล้วรอดค่ะ เปลี่ยนลุคให้ดูเป็นสายฝอ สวย ปัง ดูแพง แถมยังช่วยเพิ่มความสว่างให้ใบหน้าได้อีกด้วย สีนี้ไม่ย้อมไม่ได้แล้ว

 

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง