รีเซต

6 เคราติน ยี่ห้อไหนดี 2022 น้ำยายืดผมเคราติน ผมตรงสวย มีน้ำหนัก เงางาม

6 เคราติน ยี่ห้อไหนดี 2022 น้ำยายืดผมเคราติน ผมตรงสวย มีน้ำหนัก เงางาม
BeauMonde
21 กันยายน 2565 ( 17:24 )
4K

     การยืดผมแบบเคราตินเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นในปัจจุบัน เพราะเคราตินเป็นโปรตีนธรรมชาติที่พบในเส้นผม สามารถช่วยให้ผมแข็งแรง เป็นเงางามและมีสุขภาพดีขึ้น ซึ่งหากเราไปที่ร้านเสริมสวย ช่างทำผมก็มักจะแนะนำให้ยืดผมด้วยเคราตินเสมอ เพราะนอกจากจะช่วยถนอมเส้นผมได้แล้วยังสามารถทำให้ผมตรงได้นานกว่าการยืดแบบปกติ แต่นอกจากที่เราจะไปหาช่างเพื่อยืดผมเคราติน ตอนนี้ก็มีน้ำยายืดผมเคราตินที่เราสามารถทำได้เองที่บ้าน จะมีน้ำยายืดผมเคราตินยี่ห้อไหนดีที่ช่วยให้เรามีผมตรงสวย มีน้ำหนัก เรียบลื่นและเงางาม วันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลมาให้แล้วค่ะ

 

 

6 น้ำยายืดผมเคราติน ยี่ห้อไหนดี 2022

 

1. Lolane Pixxel Straightening Cream

 

 

     Lolane Pixxel ครีมยืดผมสูตรเข้มข้นช่วยให้เส้นผมอยู่ทรงได้นาน มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติและเคราติน ช่วยให้เส้นผมมีความชุ่มชื้น มี 2 สูตรให้เลือก สูตร Normal(แถบเขียว) สำหรับผมเส้นเล็ก หยิกปานกลาง หรือแห้งเสีย สูตร Strong(แถบแดง) สำหรับผมแข็งแรง เส้นใหญ่ หยิกมาก 

 

2. Farger Keratin Hair Straightening

 

 

     Farger Keratin Hair Straightening ครีมยืดผมเคราตินช่วยแก้ปัญหาผมชี้ฟู มีส่วนผสมของเคราตินเข้มข้น สามารถช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผม แม้ผมที่ผ่านการโดนเคมีมาอย่างหนัก ช่วยยืดผมให้ตรงสวยและดูดี และยังช่วยคืนความเงางามให้กับเส้นผม

 

3. Dipso Straight Line

 

 

     Dipso ครีมยืดผมสูตรเคราติน ช่วยให้ผมจัดทรงง่ายขึ้น มีส่วนผสมของ Keratin Complex เข้มข้น ช่วยปกป้องเส้นผมด้วยการปรับสภาพ ทำให้เส้นผมเรียบลื่น ตรงสวยไม่ชี้ฟู เหมาะสำหรับผมที่ผ่านการทำสี ผ่านการใช้เคมีและคนที่มีผมหยักศก ช่วยลดความเสียหายที่เกิดกับเส้นผม

 

4. Carebeau Fantasy Hair Straightener Cream

 

 

     น้ำยายืดผมถาวรของแคร์บิว แฟนตาซี แฮร์ สเตรทเทนเนอร์ ครีม มีด้วยกัน 2 สูตร คือ สูตร 01 Strong สำหรับผมแข็งแรง และสูตร 02 Normal สำหรับผมที่ผ่านการทำเคมี มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิค ช่วยบำรุงเส้นผม ช่วยเติมความชุ่มชื้น ช่วยฟิ้นฟ๔ผมเสียให้กลับมาสุขภาพดี ป้องกันปลายผมช็อตระหว่างยืด นอกจากนี้ยังมีเคราตินที่ช่วยปิดเกล็ดผม ทำให้ผมเรียบลื่น นุ่มสลวยเป็นเงางาม

 

5. Sevich Hair Straightener Brush Comb

 

 

     Sevich Hair Straightener Brush Comb ครีมยืดผมพร้อมคุณสมบัติช่วยซ่อมแซมเส้นผมที่เสียหาย สูตรนี้ประกอบด้วยน้ำมันอาร์แกนและเคราติน ซึ่งเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติไม่ทำลายผม สามารถซึมซาบเข้าสู่เส้นผมได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ผมนุ่มขึ้น  ช่วยให้ความชุ่มชื้นและช่วยยืดเส้นผมให้ตรง ครีมยืดผมมาพร้อมกับหวี เราเพียงแค่แปรงผมเบา ๆ เพื่อให้ครีมกระจายทั่วเส้นผมและช่วยให้ผมเรียบตรง ช่วยซ่อมแซม และให้ความชุ่มชื้นแก่เส้นผม

 

6. Cruset Hair Straightener

 

 

     ครูเซ็ท ครีมยืดผมผสมเคราติน เหมาะสำหรับผมหยิกตามธรรมชาติ  ผู้ที่ผมหยิกมากหรือผมฟู ช่วยให้เส้นผมกลับมาเหยียดตรง ช่วยให้จัดแต่งทรงผมได้ทุกสไตล์ตามต้องการ นอกจากนี้ครีมยืดผมครูเซ็ทยังช่วยบำรุงให้ผมเรียบลื่น เงางามเป็นประกาย สามารถช่วยทำหน้าที่เป็นเหมือนชั้นเคลือบป้องกันหนังกำพร้าและเส้นผมจากความร้อน 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง