รีเซต

11 แชมพูสำหรับผมดัด ยี่ห้อไหนดี เพื่อผมนุ่ม มีวอลลุ่ม บอกลาปัญหาผมแห้งเสีย

11 แชมพูสำหรับผมดัด ยี่ห้อไหนดี เพื่อผมนุ่ม มีวอลลุ่ม บอกลาปัญหาผมแห้งเสีย
BeauMonde
8 ตุลาคม 2566 ( 09:45 )
13K

     มีสาวๆ หลายคนเลยทีเดียวที่มีปัญหาผมแห้งเสีย จากการทำสี ดัดด้วยความร้อน เราขอแนะนำ แชมพูสำหรับผมดัด เพราะสาเหตุหลักๆ ของปัญหาผมเสีย คือผมที่ขาดการบำรุงอย่างถูกต้อง ยิ่งโดนสารเคมีและความร้อนอยู่เรื่อยๆ ทำให้เส้นผมขาดสารอาหารและความชุ่มชื้นนั่นเองค่ะ 

     ซึ่งการที่เส้นผมขาดสารอาหารไปบำรุงนี้เอง จึงทำให้ผมแห้งเสีย ชี้ฟู และนี่ยังไม่รวมถึงปัญหาผมแตกปลายอีกด้วยนะ เมื่อสาวๆ เลือกที่จะทำสี หรือดัดผมอยู่บ่อยครั้ง ก็ต้องรู้จักวิธีบำรุงด้วยเช่นกันค่ะ เพราะคงไม่มีใครอยากผมแห้งเสีย แตกปลายเหมือนไม้กวาดจริงไหมคะ!? วันนี้เราจึงคัด 11 แชมพูสำหรับผมดัด มาแนะนำกันค่ะ เพื่อผมสวยสุขภาพดีต้องลอง !!

 

 

แนะนำ 11 แชมพูสำหรับผมดัด ยี่ห้อไหนดี

 

1. Kerastase Curl Manifesto

 

 

     แชมพูเนื้อครีมสูตรอ่อนโยน สำหรับผมดัด หรือผมหยิก ช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผมอย่างอ่อนโยน ขจัดสิ่งสกปรก มลภาวะระหว่างวัน รวมถึงเติมความชุ่มชื้นให้กับลอนผม ทำให้ผมมีน้ำหนักสุขภาพดี พร้อมเพิ่มลอนผมสวย ดูดีมีวอลลุ่ม และเส้นผมเงางามน่าสัมผัส เพราะอุดมไปด้วยแร่ธาตุ สารอาหาร ที่มีประโยชน์ต่อเส้นผม

 

2. Tresemme Wavy Curl Lock System

 

 

     ใครที่ชอบดัดลอนหรือม้วนผมด้วยเครื่องที่มีความร้อนสูง เราขอแนะนำให้มาล็อคผมสวย ด้วย TRESemme Wavy Curl Lock System ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะมากสำหรับผมดัดลอนโดยเฉพาะ ช่วยล็อคลอนผมของสาวๆ ให้สวยชัดพร้อมเพิ่มความยืดหยุ่นและปกป้องไม่ให้เส้นผมแห้งเสีย ช่วยให้ลอนผมจับตัวได้ยาวนานมากขึ้น ไม่คลายระหว่างวัน บอกลาปัญหาผมแห้งเสียจากน้ำยาดัด ไปได้เลยจ้า

 

3. Olaplex No.4 Bond Maintenance Shampoo

 

 

     แชมพูที่ช่วยทำความสะอาดเส้นผมอย่างอ่อนโยน มาพร้อมด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์สูตรเข้มข้นที่ช่วยในการซ่อมแซม และป้องกันผมเสีย แห้งชี้ฟู คืนเส้นผมนุ่มสวย ชุ่มชื้น บำรุงเส้นผมให้แข็งแรง เงางาม แลดูสุขภาพดี โดยสูตรนี้เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผมเลยค่ะ คนที่ทำสีผมก็ใช้ได้ เพราะไม่ทำลายสีผม หรือใครที่มีหนังศีรษะแพ้ง่าย ก็ช่วยลดการระคายเคืองอีกด้วยค่ะ

 

4. OGX Renewing Argan oil of Morocco Shampoo

 

 

     แชมพูสุดฮิตจากประเทศอเมริกา สูตรนี้เหมาะสำหรับฟื้นฟูผมที่แห้งเสีย ให้กลับมาเงางามค่ะ ใครที่มีปัญหาผมแห้งเสีย จากการยืดผม ผมแตกปลายขาดการบำรุงต้องลอง! เพราะแชมพูขวดนี้จะช่วยฟื้นบำรุงผมให้แข็งแรง นุ่มสลวย ไม่พันกัน และเงางาม แถมยังช่วยปกป้องผมจากความร้อนในขณะจัดแต่งทรงผมและการทำร้ายจากรังสียูวีอีกด้วย โดยหลังได้ลองใช้แค่แชมพู ให้ความรู้สึกเหมือนใช้ครีมนวดด้วยแล้ว เพราะ ผมนุ่มมาก ส่วนเรื่องกลิ่นคือหอมละมุน สดชื่นๆ

 

5. L'Oreal Expert Curl Contour Cleansing Conditioner

 

 

     บำรุงผมลอนสวยด้วยแชมพูจาก L'Oréal สูตร 2-in-1 เป็นทั้งแชมพูและครีมนวดผมในขวดเดียว เหมาะมาหสำหรับคนผมหยิกและผมแห้งเสีย เพราะช่วยดูแลเส้นผมอย่างอ่อนโยน ปราศจากซิลิคอน ซัลเฟต และพาราเบน ปรับสภาพผมอย่างล้ำลึก เพื่อผมสะอาด นุ่มลื่นมีชีวิตชีวา โดยสูตรนี้เมื่อสระฟองจะน้อยนะคะ สามารถใช้สระได้ทุกวันตามต้องการเลยจ้า

 

6. Pentene Colour Perm Care Pro-V Shampoo

 

 

     มาต่อกันที่ Pentene แบรนด์แชมพูยอดนิยม เป็นแชมพูที่ช่วยป้องกันผมแห้งเสีย ชี้ฟู เหมาะมากๆ สำหรับใครที่ชอบทำสีผมและผมดัด โดยสูตรนี้เป็นสูตรปรับปรุงใหม่ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ผมไม่ขาดความชุ่มชื้น และยังคงเป็นลอนสวยได้ยาวนาน ลดเส้นผมแตกปลาย ช่วยให้ผมของสาวๆ กลับมานุ่มสลวยเป็นธรรมชาติ

 

7. Sunsilk Damage Restore Shampoo

 

 

     Sunsilk แชมพูที่อยู่คู่สาวไทยมาอย่างยาวนาน สูตรนี้จะช่วยฟื้นบำรุงผมเสียอย่างล้ำลึกได้อย่างตรงจุด  มีส่วนผสมจาก เคราติน ช่วยให้ผมแข็งแรง พร้อมผสานอโวคาโดออยล์ ที่ช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งเสีย และมี วิตามินรวม ช่วยปกป้องผมเสียจากมลภาวะ ที่สำคัญคือหาซื้อง่ายตามร้านสะดวกซื้อชั้นนำ และซื้อจับต้องได้สุดๆ

 

8. Tsubaki Premium Repair Shampoo

 

 

     แชมพูเพื่อผมเปล่งประกายเงางามดูสุขภาพดี จากซึบากิ แบรนด์ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น ตัวดีไซน์ขวดสวยหรูหรา ช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งเสียอย่างล้ำลึกถึงภายใน ให้สารสกัดซึมซาบบำรุงเข้าสู่เส้นผม เพื่อเส้นผมกลับมานุ่มสวย มีวอลลุ่ม ไม่ลีบแบน ลดการแตกปลาย มาพร้อมมอบความหอมแบบฟรุตตี้สดชื่น ถูกใจสุดๆ

 

9. Yves rocher Botanical Hair Care V2 Reparation

 

 

     แชมพูสระผม จากอีฟ โรเช แบรนด์ชื่อดังของฝรั่งเศส ขวดนี้มีส่วนผสมหลักจากโจโจ้บาออยล์เข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งขาดการบำรุง จบปัญหาผมเสีย คืนเส้นผมนุ่มลื่น มีชีวิตชีวา เหมาะมากสำหรับใครที่ดัดผมหรือทำสีผมบ่อย เพราะช่วยให้ผมเงางาม มีน้ำหนัก แถมยังเพิ่มความชุ่มชื้นที่อ่อนโยนต่อหนังศีรษะและเส้นผมอีกด้วยค่ะ

 

10. Dove Intense Repair

 

 

     แชมพูจาก โดฟ เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่มีไมโคร มอยส์เจอร์ เซรั่ม เพื่อการดูแลปกป้องการแห้งและแตกปลาย ช่วยฟื้นบำรุงสุขภาพเส้นผมทุกครั้งที่สระ ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ให้เส้นผมสวยสุขภาพดีและแข็งแรง แถมยังช่วยปกป้องผมเสียในอนาคตได้อีกด้วย สูตรนี้สามารถใช้สระได้ทุกวัน ตามต้องการเลยค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ติดทนนาน

 

11. Palmolive Naturals 2 in 1 Intensive

 

 

     แชมพูสระผมผสมครีมนวด 2in1 จากปาล์มโอลีฟ สูตรนี้เข้มข้น อุดมไปด้วยครีมมะพร้าวและสารสกัดจากโปรตีนนม เพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ใช้แล้วผมนุ่มสลวยดูสุขภาพดี น่าสัมผัสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมมอบความหอม ฉ่ำวาวติดทนยาวนานทั้งตลอดวัน เรียกได้ว่าหอมทนจนคนทัก! คุณภาพกับราคาขวดนี้คือดีงาม ไปตำได้ที่ 7-11 เลยจ้า

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง