รีเซต

30 ไอเดียสีผมไฮไลท์ 2024 สำหรับผมสั้น สีผมสวยๆ ไฮไลท์เก๋ๆ ต้องทำตาม!

30 ไอเดียสีผมไฮไลท์ 2024 สำหรับผมสั้น สีผมสวยๆ ไฮไลท์เก๋ๆ ต้องทำตาม!
Faii_Natnista
5 มกราคม 2567 ( 10:00 )
223K

     นาทีนี้แค่ทำสีผมอย่างเดียวมันน้อยไปแล้ว ต้องไฮไลท์ด้วยสิถึงจะปัง! วันนี้เราก็ขอเอาใจสาวผมสั้น ด้วยการหยิบ ไอเดียสีผมไฮไลท์ 2024 สำหรับผมสั้น มาให้สาวผมสั้นที่กำลังอยากเปลี่ยนสีผม ทำสีผมใหม่ๆ ได้ดูเป็นไอเดียกันค่ะ ซึ่งถ้าพูดถึงการไฮไลท์แล้ว ในปี 2024 นี้ก็มีเทรนด์การไฮไลท์สีผมใหม่ๆ มาให้สาวๆ ได้ลองทำกันมากมายค่ะ ซึ่งแต่ละแบบก็บอกเลยว่าทำแล้วปังมาก ได้สีผมสวยๆ เก๋ๆ ที่สุด! งานนี้ใครที่เบื่อสีผมแบบธรรมดาแล้ว อยากขอให้ลองการไฮไลท์เลยค่ะ แล้วคุณจะลืมการทำสีผมแบบธรรมดาไปเลย!

 

 

ผมสีน้ำตาลอ่อน ไฮไลท์สีบลอนด์

     สำหรับสาวๆ ที่ชอบผมโทนสีน้ำตาลอยู้แล้ว การเลือกไฮไลท์ในโทนสีที่อ่อนกว่าหรือสีบลอนด์ๆ ก็จะช่วยให้สีผมของเราสวยมากขึ้นไปอีกค่ะ เพราะตัวไฮไลท์สีบลอนด์จะเข้ากับสีผมอ่อนๆ ได้ดี ทำแล้วได้ฟีลสวยละมุน ไม่ได้ดูฉูดฉาดเกินไปค่ะ

 

 

ผมสีดำ / สีเข้ม ไฮไลท์สีบลอนด์ / สีเทา

     สำหรับสาวๆ ที่อยากให้ตัวไฮไลท์ดูโดดเด่น ก็แนะนำให้ตัวพื้นผมเป็นสีโทนเข้มหรือดำเลยค่ะ และตัวไฮไลท์เลือกเป็นสีบลอนด์หรือสีบลอนด์อมเทา จะช่วยให้สีผมไฮไลท์ดูโดดเด่นออกมามากขึ้น ทำแล้วได้ลุคสวยเฉี่ยว สวยเท่มากกว่าไฮไลท์แบบแรกค่ะ

 

 

ไฮไลท์ซ่อน หรือสีผมหลบใน

     เป็นเทรนด์การทำไฮไลท์ที่มาแรงสุดๆ เลยค่ะ กับการไฮไลท์แบบซ่อน ที่ซ่อนสีผมไฮไลท์ไว้ด้านใน ซ่อนไว้ตามกรอบหน้า ซึ่งไฮไลท์แบบนี้ก็มีความเก๋ไปอีกแบบค่ะ เพราะจะช่วยให้เห็นสีผมไฮไลท์แบบวับๆ แวมๆ เวลาเราเสยผมหรือมัดผมเท่านั้น บอกเลยว่าเป็นการไฮไลท์หรือทำสีผมที่ไม่ทำไม่ได้แล้ว!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง