รวม 5 สเปรย์ทำความสะอาดอเนกประสงค์ ช่วยฆ่าเชื้อโรคภายในบ้าน แถมมีกลิ่นหอมด้วย

รวม 5 สเปรย์ทำความสะอาดอเนกประสงค์ ช่วยฆ่าเชื้อโรคภายในบ้าน แถมมีกลิ่นหอมด้วย
Beau_Monde
3 กุมภาพันธ์ 2564 ( 15:53 )
151

     สเปรย์ทำความสะอาด ถือเป็นตัวช่วยสำคัญของแม่บ้านสมัยนี้เลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะในยุคโควิด-19 แบบนี้ การหมั่นทำความสะอาดบ้านไม่ให้มีเชื้อโรคสะสมนั้นสามารถช่วยลดความเสี่ยงในการติดเชื้อได้ด้วย สเปรย์ทำความสะอาดอเนกประสงค์ ที่ช่วยฆ่าเชื้อภายในบ้านได้นั้น จึงถือเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ช่วยให้แม่บ้านไม่ต้องออกแรงทำความสะอาดมาก  

     ไม่เพียงสะดวกต่อการใช้งานเท่านั้น แต่ประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อโรคก็ทำได้ดีไม่แพ้น้ำยาฆ่าเชื้อโรคแบบอื่นๆ ด้วยค่ะ แต่ขณะเดียวกันก็อ่อนโยนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ซึ่งสำหรับสาวๆ ที่กำลังอยากจะได้สเปรย์ทำความสะอาดอเนกประสงค์ไปทำความสะอาดห้องของตัวเองอยู่ล่ะก็ วันนี้เราก็มีมาฝากแล้วค่ะ

 

 

5 สเปรย์ทำความสะอาดอเนกประสงค์ ช่วยฆ่าเชื้อภายในบ้าน

1. Mr.Muscle

     เริ่มกันที่แบรนด์แรกกับ Mr.Muscle แบรนด์ได้ขึ้นชื่อว่าสามารถทำความสะอาดบ้าน ครัวและห้องน้ำได้อย่างสะอาดหมดจด ซึ่งทาง Mr.Muscle นอกจากจะมีแบบน้ำยาทำความสะอาดแล้ว ก็ยังมีแบบสเปรย์ให้เราได้ใช้แบบสะดวกสบายด้วย ซึ่งมีหลายสูตรให้เลือกค่ะ ทั้งการกำจัดคราบมัน อย่างคราบน้ำมันในห้องครัว คราบน้ำมันที่ติดตามซอกหลืบต่างๆ หรือสูตรสำหรับทำความสะอาดห้องน้ำ ที่ช่วยกำจัดแบคทีเรียได้ถึง 99.99% มีกลิ่นหอมสดชื่นไม่ทำให้เรามึนหัวเวลาใช้งานค่ะ


2. Dettol Multi Surface Disinfectant Spray

     Dettol ก็เป็นอีกแบรนด์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการทำความสะอาดค่ะ ทั้งการนำไปผสมเพื่อซักผ้า ถูบ้านและเช็ดตามเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ซึ่ง Dettol เองก็มีแบบสเปรย์ออกมาให้ได้ใช้กันเพื่อความสะดวกสบายค่ะ สำหรับขวดนี้ก็สามารถทำความสะอาดภายในบ้านได้หลายจุดเลย ไม่ว่าจะเป็นในห้องน้ำ ห้องครัว หรืออุปกรณ์ต่างๆ ภายในบ้าน เช่น โทรศัพท์ ทีวี ถังขยะ ช่วยฆ่าเชื้อโรคที่ติดอยู่ตามพื้นผิว มีกลิ่นหอมสดชื่น ทำให้เราปลอดภัยจากเชื้อโรคได้ค่ะ 


3. Botanika

     สเปรย์ทำความสะอาดอเนกประสงค์จาก Botanika เหมาะกับบ้านที่มีเด็กโดยเฉพาะค่ะ เพราะสเปรย์ทำความสะอาดขวดนี้อ่อนโยนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีเจือปน ช่วยฆ่าเชื้อโรคได้อย่างสะอาดหมดจด และยังช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียได้ด้วย ผ่านการทดสอบมาแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และยังไม่ทิ้งสารตกค้างด้วย


4. Pipper Standard

     สเปรย์ทำความสะอาดจาก Pipper Standard อ่อนโยนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ช่วยฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรีย โดยสามารถใช้ได้กับทุกพื้นผิวทั้งกระเบื้อง พื้นไม้ ลามิเนต อะลูมิเนียม หนัง รวมถึงยังสามารถทำความสะอาดของเล่นเด็กได้ด้วย อ่อนโยน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคืองและไม่ทิ้งสารตกค้างค่ะ


5. Simple Green All Purpose Cleaner

     Simple Green สเปรย์ทำความสะอาดอเนกประสงค์จากอเมริกา สามารถช่วยกำจัดคราบหนักๆ ให้หลุดออกอย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นคราบน้ำมันที่สั่งสมมานานหลายปี คราบน้ำมันเครื่อง จาระบี ไม่ทำอันตรายต่อคนในครอบครัว รวมทั้งเด็กและสัตว์เลี้ยง ปราศจากแอลกอฮอล์และแอมโมเนีย ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองรวมถึงเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

10 สบู่เหลวล้างมือ ฆ่าเชื้อโรคได้ดีกว่า ล้างมือบ่อยๆได้ไม่แห้งตึง ห่างไกลจากโรคร้าย!

5 สิ่งในบ้านที่ควรทำความสะอาดบ่อยๆ ลดแพร่เชื้อโควิด-19

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง