เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

6 ท่าออกกำลังกาย ลดต้นขาด้านใน ขาหายเบียดได้ ใส่กางเกงขาสั้นแล้วสวย

6 ท่าออกกำลังกาย ลดต้นขาด้านใน ขาหายเบียดได้ ใส่กางเกงขาสั้นแล้วสวย
Beau_Monde
8 พฤศจิกายน 2561 ( 11:50 )
6.1K
46

     ไม่กล้าใส่กางเกงขาสั้นเพราะมีปัญหากับอาการขาเบียด หรือแม้กระทั่งขาด้านในเบียดเสียดสีกันจนเป็นรอยดำๆ สาวๆ บางรายถึงขั้นเดินนานๆ ไม่ได้ เพราะช่วงขาด้านในเบียดกันจนเจ็บเป็นรอยแดง ใครที่มีปัญหานี้ ต้องรีบมาออกกำลังกาย ลดต้นขาด้านใน กับเรากันค่ะ 

     เพราะวันนี้เราได้จัด 6 ท่าออกกำลังกาย ลดต้นขาด้านใน มาให้สาวๆ ที่มีอาการขาหายเบียดให้ได้ลองไปฟิตเฟิร์มต้นขากันดู ออกกำลังตามที่เราจัดมาให้บ่อยๆ คราวนี้ก็สามารถใส่ขาสั้นได้สวย ไม่ต้องกลัวขาด้านในจะเป็นรอยหรือเบียดกันจนเจ็บให้รำคาญใจค่ะ

 

     เริ่มท่าแรกกับการลดต้นขาของเรากันค่ะ ท่านี้ให้สาวๆ ยืนกางขาให้กว้างประมาณช่วงไหล่ของเรา ค่อยๆ ย่อเข่าลง แจกนั้นเขย่งปลายเท้าขึ้น ทำแบบนี้ 10-15 ครั้ง นับเป็น 1 เซ็ต ทำทั้งหมด 5 เซ็ตค่ะ


     ลดต้นขาด้านใน ท่าที่2 ในคราวนี้ทำได้ง่ายๆ ค่ะ แถมท่านี้สาวๆ ยังได้ลดหน้าท้องอีกด้วย โดยให้เอามือทั้ง 2 ข้างรองไว้ใต้ศรีษะหรือบิเวณท้ายทอย บิดลำตัวไปด้านข้างพร้อมกับยกเข่าซ้ายขึ้นมาให้แตะบริเวณศอกขวาหรือให้ใกล้ที่สุด จากนั้นทำสลับข้างโดยการบิดลำตัวพร้อมยกเข่าขวาขึ้นมาให้ใกล้บริเวณศอกซ้าย ทำครบทั้ง 2 ข้างจึงจะนับเป็น 1 ครั้ง ทำครบ 20 ครั้ง นับเป็น 1 เซ็ต ทำทั้งหมด 3 เซ็ตค่ะ 


     ท่านี้อาจจะต้องหาเก้าอี้ตัวเตี้ยๆ หรือสาวๆ อาจจะเลือกทำบริเวณบันไดก็ได้ค่ะ โดยท่านี้ให้สาวๆ ยืนบนบันได จากนั้นก้าวเท้าซ้ายไปด้านหลัง วางปลายเท้าซ้ายให้แตะพื้นพร้อมกับย่อเข่า 1 ครั้ง ดึงเท้ากลับมายืนบนบันได้อีกครั้งแล้วจึงทำสลับข้างเป็นเท้าขวา ทำครบทั้ง 2 ข้างจึงจะนับเป็น 1 ครั้ง ทำครบ 20 ครั้ง นับเป็น 1 เซ็ต ทำทั้งหมด 3 เซ็ตค่ะ 


     ท่านี้ถ้าสาวๆ กลัวจะเจ็บหัวเข่า ก็สามารถหาผ้าหนาๆ มารองไว้ได้นะคะ โดยท่านี้ให้สาวๆ เริ่มต้นจากท่าคลาน ยืดเท้าซ้ายออกไปด้านข้าง ยืดให้ตึงไว้ค่ะ จากนั้นยกขาซ้ายขึ้นด้านบนแล้ววางบนพื้นตามเดิม ทำครบตามนี้นับเป็น 1 ครั้งค่ะ ทำทั้งหมดให้ได้ข้างละ 15-20 ครั้ง จากนั้นค่อยเปลี่ยนเป็นขาข้างขวาค่ะ ทำให้ได้ทั้งหมดข้างละ 4 เซ็ตนะคะ จะช่วย ลดต้นขาด้านใน ให้สาวๆ อย่างแน่นอน 


     กลับมาที่ท่านอนกันอีกครั้งค่ะ ท่านี้ให้สาวๆ นอนหงาย แขน 2 ข้างแนบลำตัวไว้ มือวางบนพื้น ยกหัวขึ้นเล็กน้อย เกร็งหน้าท้อง จากนั้นยกขาซ้ายขึ้นด้านบนสลับกับยกขาขวา ถ้าสาวๆ ยังเป็นมือใหม่ ไม่ค่อยได้ออกกำลังท่านี้ ก็ให้ทำช้าๆ นะคะ แต่หากสาวๆ ออกกำลังท่านี้จนชิน เราแนะนำให้ทำเร็วขึ้น จะช่วยเผาผลาญไขมันได้มากขึ้นค่ะ ท่านี้ให้ทำติดต่อกัน 1 นาที พัก 10 วินาที นับเป็น 1 เซ็ต ทำทั้งหมด 3 เซ็ตค่ะ


     ท่าสุดท้ายแล้วค่ะสาวๆ อุตส่าห์ทนเหนื่อยออกกำลัง ลดต้นขาด้านใน กันมาก็ใกล้ความจริงแล้วล่ะค่ะ ท่านี้ให้สาวๆ นอนหันข้าง ตั้งศอก มือวางประคองศีรษะไว้ค่ะ ยกขาซ้ายขึ้นด้านบน ท่านี้คล้ายกับท่าที่ 5 ค่ะ คือถ้าสาวๆ ออกกำลังมาประมาณหนึ่งแล้ว สามารถยกขาขึ้นลงเร็วๆ ได้ จะช่วยเผาผลาญมากขึ้น ท่านี้ให้สาวๆ ทำให้ได้ข้างละ 15-20 ครั้ง ทำทั้งหมดข้างละ 4 เซ็ตค่ะ


บทความที่คุณอาจสนใจ

บอกลาขาเบียดใน 1 อาทิตย์!! ด้วย ตารางลดต้นขา แค่ 5 ท่าก็เฟิร์ม

10 ท่าลดพุง ลดต้นขา สำหรับสาววัย 30 ขึ้นไป ทำง่าย ไม่ปวดเข่า!


ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง