รีเซต

4 วิธีดูแลผิวของ จีซู BlackPink ดูแลผิวแบบไอดอลเกาหลี ทำไงให้หน้าเด็กผิวสวย

4 วิธีดูแลผิวของ จีซู BlackPink ดูแลผิวแบบไอดอลเกาหลี ทำไงให้หน้าเด็กผิวสวย
BeauMonde
20 มีนาคม 2566 ( 11:10 )
404

     อย่างที่เรารู้กันว่าสมาชิก BLACKPINK ทุกคนนั้นมีผิวพรรณที่ดี และจีซูก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ เพราะเรามักจะได้ข่าวคราวถึงความงามไม่ว่าจะเป็นหน้าตาที่สวยสดใส รวมไปถึงสุขภาพของผิวพรรณที่ผ่านการดูแลมาอย่างดีด้วยเช่นกัน 

     และแน่นอนว่าการที่จะมีผิวพรรณที่ดีได้นั้น กิจวัตรการดูแลผิวย่อมเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งจีซูก็ใจกว้างพอที่จะเปิดเผยผ่านรายการ Get It Beauty ถึงรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการดูแลผิวของเธอ ตั้งแต่การให้ความชุ่มชื้น การลดริ้วรอยไปจนถึงการมาส์กหน้า กิจวัตรการดูแลผิวประจำวันเหล่านี้ช่วยให้เธอมีผิวที่ใสเหมือนกระจก ผิวกระชับและเนียนละเอียดจนแทบมองไม่เห็นรูขุมขน

     ถึงแม้ว่าจะไม่ได้บอกถึงยี่ห้อผลิตภัณฑ์ที่ใช้เป็นประจำ แต่เธอก็ได้บอกเกี่ยวกับประเภทของสกินแคร์และรายละเอียดของขั้นตอนการดูแลผิวไว้พอให้เราทำตามได้ ซึ่งสำหรับใครที่อยากจะดูแลผิวตามแบบของจีซู BLACKPINK แต่ยังไม่มีสกินแคร์ประเภทเดียวกันกับที่เธอใช้ เราก็มีส่วนลดให้เข้าไปช้อปกันได้ เพียงแค่คลิกลิงก์ด้านล่างนี้เลย

 

Sephora

ลูกค้าทรูซื้อแพ็กเกจเสริม UP2U รับ M-Coupon ที่ Sephora Online

ลูกค้าทรูซื้อแพ็กเกจเสริม UP2U รับ Coupon ส่วนลดใช้งานที่สาขา Sephora Stores

หมดเขต 30 มิถุนายน 2566

 

Firster

ใช้ทรูพอยท์ 1 คะแนน ลดสูงสุด 10% ไม่มีขั้นต่ำ ที่ www.firster.com

ลดเพิ่ม 250 บาท เมื่อช้อปครบ 2,500 บาทขึ้นไป ที่ Firster

หมดเขต 30 มิถุนายน 2566

 

Oriental Princess

ลด 35% สินค้าราคาปกติ เมื่อซื้อสินค้า 3 ชิ้นขึ้นไป (ส่วนลดสูงสุด 1,750 บาท) ที่ Oriental Princess

หมดเขต 30 มิถุนายน 2566

 

Lyn Beauty

รับส่วนลด 10% เมื่อซื้อสินค้าราคาปกติ ที่ Lyn Beauty

หมดเขต 31 ธันวาคม 2566

 

Castle C

ลูกค้าทรู รับส่วนลด 5% ที่ Castle C

หมดเขต 31 ธันวาคม 2566

 

 

4 วิธีดูแลผิวของ จีซู BlackPink

 

1. มอยเจอร์ไรเซอร์คือตัวช่วยสำคัญ

 

 

 

     จีซูเปิดเผยว่าเธอมีผิวแห้ง และการเพิ่มความชุ่มชื้นจึงเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง และถือได้ว่าความชุ่มชื้นเป็นองค์ประกอบสำคัญในการดูแลผิวของเธอ การใช้มอยเจอร์ไรเซอร์ไม่เพียงแต่จะช่วยป้องกันความแห้งกร้าน แต่ยังชะลอกระบวนการชราและปลอบประโลมผิวที่บอบบางได้ด้วย เธอมักจะทามอยซ์เจอไรเซอร์ทันทีหลังล้างหน้าทั้งกลางวันและกลางคืน และการทามอยซ์เจอไรเซอร์ทันทีหลังอาบน้ำก็สามารถช่วยล็อคความชุ่มชื้นได้ดีขึ้นด้วย

 

2. ใช้แผ่นมาส์ก

 

 

 

     ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอื่น ๆ ที่จีซูเลือกใช้เพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นก็คือแผ่นมาส์ก ไอดอลเคป็อปคนนี้เลือกใช้ชีทมาส์กวันละ 2 ครั้ง และบางวันก็อาจมากถึง 3 ครั้ง ขึ้นอยู่กับความความรู้สึกว่าเธอผิวแห้งมากเกินไปหรือเปล่า การใช้แผ่นมาส์กเป็นวิธีดูแลผิวที่รวดเร็วและทำให้ผิวได้รับสารบำรุงทันที และการใช้ผลิตภัณฑ์แบบนี้ยังช่วยขจัดน้ำมันส่วนเกินออกจากผิวและลดขนาดรูขุมขนได้อีกด้วย

     จีซูยังได้กล่าวอีกว่าเธอเลือกใช้มาสก์โคลนเพื่อช่วยลดรูขุมขนและลดสิวด้วย โดยมาสก์โคลนจะสามารถลดขนาดรูขุมขนได้เนื่องจากจะช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกและขจัดสิ่งสกปรกที่อาจนำไปสู่การเกิดสิว ส่งผลให้ผิวดูอ่อนนุ่มและดูอ่อนกว่าวัย และยังช่วยให้รูขุมขนมีขนาดเล็กลงได้

 

3. ใช้ผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอย

 

 

 

     ผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอยสามารถช่วยเพิ่มความกระชับของผิว ลดการปรากฏของริ้วรอยทั้งตื้นและแบบเป็นร่องลึก ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส และด้วยเหตุนี้จึงช่วยเพิ่มความมั่นใจในตนเองให้กับจีซูได้ด้วย

     หากเราต้องการที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยบ้าง ลองมองหาส่วนผสมบางอย่าง เช่น เรตินอยด์ วิตามินซี กรดไฮดรอกซี เปปไทด์และไนอาซินาไมด์ ส่วนผสมแต่ละอย่างได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถช่วยเพิ่มความกระชับให้กับผิวและช่วยลดริ้วรอยได้

 

4. สครับริมฝีปากและใช้ครีมทามือ

 

 

 

     จีซูเลือกใช้ลิปสครับเพื่อให้ริมฝีปากอ่อนนุ่มและเลือกใช้ลิปบาล์มเพื่อช่วยปกป้องผิวบริเวณริมฝีปากจากรังสียูวีที่เป็นอันตราย ลิปบาล์มยังช่วยเพิ่มความสดใสให้ริมฝีปากด้วยการปกปิดรอยหมองคล้ำและจุดด่างดำ  ในขณะเดียวกันก็ช่วยบำรุงผิวให้สมบูรณ์พร้อมสำหรับการทาลิปสติก

     ในขณะเดียวกันครีมทามือก็เป็นสิ่งจำเป็น เพราะสามารถช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นของผิวและช่วยป้องกันริ้วรอยก่อนวัยได้ จีซูกล่าวว่าการใช้ครีมทามือมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับเธอ เนื่องจากผิวมือของเธอนั้นแห้งเร็ว การใช้ครีมทามือสามารถช่วยให้เธอมีมือที่เนียนนุ่มได้

 

บทความที่เกี่ยวข้อง