รวม 9 แผ่นมาส์กหน้า ถูกและดี หน้าขาวกระจ่างใส ลดริ้วรอยได้ด้วย

รวม 9 แผ่นมาส์กหน้า ถูกและดี หน้าขาวกระจ่างใส ลดริ้วรอยได้ด้วย
Beau_Monde
18 มกราคม 2564 ( 17:12 )
1.3K

     มาส์กหน้าในปัจจุบันนั้นมีหลายประเภทค่ะ ทั้งมาส์กแบบไม่ต้องล้างออก, sleeping mask หรือมาส์กสูตรต่างๆ ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าของเราให้ดีขึ้น ซึ่งหากสาวๆ คนไหนที่อยากจะมีใบหน้าขาวกระจ่างใส รวมถึงอยากที่จะลดริ้วรอย ก็ต้อเลือกมาส์กหน้าแบบแผ่นที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสและลดริ้วรอยได้ค่ะ

     ลักษณะของมาส์กหน้าแบบแผ่นจะเป็นการมาส์กด้วยเซรั่มและสารบำรุงต่างๆ ที่ใส่มาให้ในปริมาณที่เยอะพอสมควร  เหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากจะเติมความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยหรือเพิ่มความขาวใสให้กับใบหน้า แล้วแต่ว่าสูตรของชีสมาร์กนั้นจะใส่สารอะไรมา ซึ่งโดยปกติเราก็ควรจะมาร์กหน้าอาทิตย์ละครั้ง หลังจากที่เราทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อยแล้ว เพราะว่าสารต่างๆ จะได้สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้โดยง่าย ช่วยให้สารบำรุงต่างๆ ออกฤทธิ์ได้ดีขึ้น ซึ่งแผ่นมาส์กหน้าที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ก็จะเน้นในเรื่องของความขาวใสและช่วยลดริ้วรอยได้ด้วย มาดูกันว่า 9 แบรนด์แผ่นมาส์กหน้าที่ช่วยให้ผิวของเราดีขึ้นได้นั้นจะมีอะไรกันบ้าง ไปดูเลยค่ะ

 

 

9 แผ่นมาส์กหน้า ถูกและดี หน้าขาวกระจ่างใส ลดริ้วรอยได้

1. Rojukiss Premium White Poreless 5X Intensive Mask (69 บาท)

     มีทั้ง Arbutin และ Ascorbic Acid ที่สามารถช่วยให้ผิวขาวใส นอกจากนี้ยังมีวิตามินอี ช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวมีความขาวกระจ่างใส ยืดหยุ่นได้ดี นอกจากนี้ยังใส่สารสกัดจากต้นเกาลัดมาด้วย ซึ่งจะช่วยเสริมฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระและช่วยกระชับรูขุมขนได้ค่ะ

 

2. Garnier Skin Naturals Serum Mask Light Complete (69 บาท)

     มาส์กแผ่นจากการ์นิเย่สูตรนี้ มีสารบำรุงที่ช่วยปรับให้ผิวหน้าของเราขาวใสอยู่ถึง 3 ตัวด้วยกันค่ะ คือ Ascorbyl Glucoside หรือก็คืออนุพันธ์วิตามินซี Citric Acid และสารสกัดจากมะนาว ช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิว นอกจากนี้ยังมีสารบำรุงอื่นๆ ที่ช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้น ลดการระคายเคืองผิวได้ด้วยค่ะ

 

3. Banobagi Vita Genic Jelly Mask Brightening (49 บาท)

     มีส่วนผสมหลักๆ คือสารสกัดจากดอก Brassica 3% ช่วยในเรื่องของความขาว กระจ่างใส และยังมีประสิทธิภาพในการลดจุดด่างดำ รอยดำและรอยแดง และยังช่วยลดเลือนริ้วรอยด้วยค่ะ มาส์กตัวนี้จะมีเนื้อแบบเจลลี่นะคะ พอใช้ก็จะรู้สึกดึ๋งๆ สามารถช่วยแก้ปัญหาผิวได้ครอบคลุมดีค่ะ

 

4. Dermedy Instant Relief AHA-BHA-PHA Mask (32 บาท)

     เป็นสูตรที่ผสมสารช่วยผลัดเซลล์ผิวมาเยอะพอสมควรเลยค่ะ โดยสารตัวแรกคือ AHA ช่วยปรับสีผิวให้มีความสม่ำเสมอมากขึ้น ตัวที่ 2 คือ BHA ที่นอกจากจะช่วยผลัดเซลล์ผิวแล้วยังสามารถที่จะซึมลึกเข้าไปในรูขุมขนเพื่อสลายสิ่งอุดตันต่างๆได้ค่ะ เหมาะสำหรับคนที่ผิวมันหรือผิวอุดตันง่าย และสุดท้ายตัวที่ 3 คือ PHA ช่วยเสริมสร้างการทำงานของ AHA และ BHA ให้ดียิ่งขึ้นเพื่อให้สามารถซึมลึกได้ดียิ่งขึ้น ลดการระคายเคืองผิวและช่วยต้านอนุมูลอิสระได้ค่ะ 

 

5. Let Me In Beauty Ampoule Mask Sheet (59 บาท)

     สำหรับ Let Me In Beauty Ampoule Mask Sheet สูตรนี้ใส่สารไวท์เทนนิ่งมาให้ถึง 4 ตัวด้วยกันค่ะ ทั้ง Niacinamide ช่วยให้ผิวขาวใสมีออร่า  Alpha-Arbutin ช่วยในเรื่องของการยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว รวมถึงเป็นสารที่ช่วยผิวขาวใสได้ Wild Mountain Ginseng สารสกัดจากโสมป่า ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว และ Citrus Extract สารสกัดจากส้ม ช่วยปรับสีผิวให้ผิวขาวใสขึ้นด้วยค่ะ

 

6. Immulab Biomega-3 Pro Resistant Mask (29 บาท)

     มีส่วนผสมของ Ascorbic Acid หรือวิตามินซีรูปแบบหนึ่ง ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสนอกจากนี้ยังมี Citric Acid ช่วยผลัดเซลล์ผิว และมี Sodium DNA หรือสารสกัดจากไข่ปลาแซลมอน สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ทำให้ผิวแข็งแรง ช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยทำให้ผิวยืดหยุ่นขึ้น และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองค่ะ

 

7. Dermedy Diamond Ampoule Jelly Mask (24 บาท)

     ใส่สารไวท์เทนนิ่งมาให้ 4 ตัวด้วยกันค่ะ คือ Dimone Powder มีแร่ธาตุที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น มีสารสกัดจากดอกโบตั๋น ช่วยให้ผิวขาวได้ด้วยเช่นกัน สารสกัดจากดอกชบาที่ช่วยในการผลัดเซลล์ และมีสารสกัดจากดอกแมกโนเลียที่ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวค่ะ นอกจากนี้ยังมีสารบำรุงอื่นๆ ที่สามารถช่วยต้านอนุมูลอิสระ ปรับให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน รวมถึงตัวนี้ยังไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์และไม่มีพาราเบนด้วยค่ะ

 

8. Leaders Bright Intense Plus Mask (24 บาท)

     มีสารสกัดจากพืชธรรมชาติถึง 6 ตัวด้วยกันค่ะ ช่วยในเรื่องของความขาวกระจ่างใส ช่วยลดการระคายเคืองผิว ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอยและจุดด่างดำได้ดี ส่วนในเรื่องของความขาวกระจ่างใสนั้นก็ไม่ต้องเป็นกังวลค่ะ มาส์กตัวนี้ก็ช่วยได้เหมือนกัน

 

9. Myu-Nique White Poreless Active Serum Mask (24 บาท)

     มีสารที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ปรับผิวให้ขาวใส และยังช่วยขจัดสิ่งอุดตันที่อยู่ลึกตามรูขุมขน นอกจากนี้ยังมีสารสกัดอื่นๆ ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดสิว ลดความมัน เรียกว่าเป็นแผ่นมาส์กที่ช่วยบำรุงผิวหน้าได้หลากหลาย ไม่ได้มีดีแค่ความขาวใสอย่างเดียวค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

8 มาส์กหน้า ถูกและดี หน้าขาวใส ไร้รอยสิว ผิวบริ๊งแบบไม่ต้องจ่ายแพง!

7 แผ่นมาส์กหน้าลดสิว ลดรอยสิว ใน Watsons เข้าร้านเมื่อไหร่ต้องซื้อ มีโปรต้องรีบสอย!

บทความที่เกี่ยวข้อง