รีเซต

8 ครีมลดริ้วรอยตัวเทพ ช่วยลดริ้วรอยหน้าผาก ยกกระชับผิวดี ไม่มีหน้ายับ

8 ครีมลดริ้วรอยตัวเทพ ช่วยลดริ้วรอยหน้าผาก ยกกระชับผิวดี ไม่มีหน้ายับ
Faii_Natnista
10 กันยายน 2566 ( 11:00 )
134.6K
6

     ยิ่งอายุเพิ่มขึ้น ริ้วรอยก็ยิ่งถามหา โดยเฉพาะสาวๆ วัย 30+, 40+ ถึงเวลาแล้วค่ะที่จะต้องมองหา ครีมลดริ้วรอย มาช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้า ริ้วรอยหน้าผาก กันแล้ว!

     สำหรับสาเหตุของริ้วรอยนั้น นอกจากจะมาจากอายุที่เพิ่มมากขึ้นแล้ว ยังมีปัจจัยภายนอกที่ก่อให้เกิดริ้วรอยอีกมากมายค่ะ ไม่ว่าจะเป็นแสงแดดและมลภาวะ ความเครียดสะสม การล้างหน้าที่ผิดวิธี การนอนพักผ่อนไม่เพียงพอ รวมไปถึงการแสดงอารมณ์ต่างๆ ที่ส่งผลต่อใบหน้าของเรา ทั้งการหัวเราะ โกรธ ร้องไห้ ซึ่งนั่นเป็นตัวการของริ้วรอยที่หน้าผาก ริ้วรอยร่องแก้ม ริ้วรอยตีนกา ริ้วรอยบนใบหน้าที่เราคาดไม่ถึงเลยล่ะค่ะ

     แต่การลดริ้วรอยให้ได้ผลนั้นไม่ได้มีเพียงแค่การฉีดโบท็อกซ์ ร้อยไหมต่างๆ เท่านั้น การทาครีมอย่างต่อเนื่องเป็นประจำก็จะช่วยให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้นได้เช่นกัน งานนี้ใครที่กำลังมองหาครีมลดริ้วรอยตัวเทพๆ อยู่ล่ะก็ มาดู 8 ครีมลดริ้วรอยที่เรานำมาฝากกันเลย

 

 

ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี 2023 สำหรับวัย 40, 50

 

1. Eucerin Hyaluron [3X] Filler Day Bright Cream SPF30

 

 

     ใครที่อยากได้ผิวเต่งตึงเหมือนฉีดฟิลเลอร์ แต่ไม่อยากเจ็บตัว อยากให้ลอง Eucerin Hyaluron 3X Filler สูตรใหม่นี้เลยค่ะ เพราะสูตรใหม่นี้เค้าไม่ใช่ครีมที่แค่เติม Hyaluron ตัวช่วยให้ผิวอิ่มฟูเท่านั้น แต่ยังช่วยฟื้นบำรุงและลดการถูกทำลายของไฮยาลูรอนในผิวได้อีกด้วย เรียกว่ากระปุกเดียวแต่อัดแน่นด้วยส่วนผสมเด่นๆ มาถึง 3 ตัวด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Hyaluron ช่วยเติมเต็มผิวให้อิ่มฟู, Saponin ช่วยลดเลือนริ้วรอยและกระตุ้นกระบวนการสร้างไฮยาลูโรนิกแอซิด และ Enoxolone ที่ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่และลดการถูกทำลายของไฮยาลูรอนในผิว ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่จาก Eucerin ที่ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ขึ้นแบบ 3 ACTIONS กันเลย ทั้งให้อิ่มฟู ริ้วรอยดูลดเลือน พร้อมลดการเกิดริ้วรอยใหม่ งานนี้จะริ้วรอยหน้าผาก หรือริ้วรอยส่วนไหนๆ บนใบหน้าก็เป็นแค่เรื่องเล็กๆ ! บอกเลยว่าหน้าเด็กลงแถมผิวฟูขึ้นแบบนี้หาได้แค่ใน Eucerin Hyaluron [3X] Filler New Generation เท่านั้นนะ!

 • ขนาด 50 ml.
 • ราคา 1,620 บาท

 

2. PROX by Olay Dermatological Intensive Wrinkle Fading Serum

 

 

      มาต่อกันที่เซรั่มเวชสำอางที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการจัดการริ้วรอยและร่องลึกที่ต้นเหตุค่ะ ด้วยส่วนประกอบสำคัญอย่าง Pro-Retinol complex ของ ProX ซึ่งมีประสิทธิภาพกว่า Pro-Retinol ทั่วไปถึง 1.4 เท่า สามารถเข้าไปจัดการลดริ้วรอย ร่องลึกแก้ยากได้ถึง 20% ภายใน 28 วันเท่านั้นเอง ที่สำคัญเซรั่มตัวนี้ยังเป็นเวชสำอางที่ถูกคิดค้นและรับรองโดยแพทย์ผิวหนัง และผ่านการวิจัยในระดับยีนมาเป็นเวลากว่า 20 ปี ทำให้มั่นใจได้เลยว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่แก้ปัญหาริ้วรอยได้อย่างเห็นผล และสามารถแก้ปัญหาร่องลึกได้ถึงสาเหตุเลยค่ะ

 • ขนาด 30 ml.
 • ราคา 2,199 บาท

 

3. Crème de la Mer

 

 

     ครีมในตำนาน! ใครที่มีงบอยากจะให้มีตัวนี้ติดไว้จริงๆ ค่ะ เพราะเค้าเป็นครีมที่คุณคู่ควรมากๆ โดยครีมตัวนี้จะเน้นช่วยให้ริ้วรอยลดลง ผิวกระชับ รูขุมขนกระชับขึ้น ซึ่งส่วนผสมหลักของตัวนี้ก็คือน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ ที่เป็นเอกลักษณ์ของลาแมร์ โดยส่วนผสมตัวนี้จะช่วยเสริมการทำงานของกระบวนการฟื้นบำรุงผิวตามธรรมชาติ จะช่วยให้ผิวกลับมาชุ่มชื้น ผิวสุขภาพดีขึ้น และริ้วรอยลดลงด้วย!

 • ขนาด 15 / 30 / 60 ml.
 • ราคา 3,750 / 7,400 / 13,500 บาท

 

4. SK-II R.N.A. Power Radical New Age

 

 

     SK-ll ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ค่ะ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการลดริ้วรอย โดยครีม RNA ตัวนี้ทางแบรนด์เค้าก็เคลมเลยว่า จะช่วยให้รูขุมขนแลดูเล็กลงภายใน 1 วันเลยทีเดียว และถ้าใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง 10 วัน ก็จะช่วยให้ริ้วรอยลดลง ผิวที่แห้งกร้านจะชุ่มชื้นขึ้น ผิวหน้าที่หย่อนคล้อย ไม่ว่าจะเป็นช่วงแก้ม หน้าผาก ก็จะกระชับขึ้นด้วย!

 • ขนาด 50 / 80 ml.
 • ราคา 3,780 / 5,740 บาท

 

5. SULWHASOO Timetreasure Invigorating Cream

 

 

     มาถึงครีมตัวเทพจากสัญชาติเกาหลีกันบ้างดีกว่า! สำหรับครีมของ Sulwhasoo ตัวนี้ ก็มีส่วนผสมที่น่าสนใจและเป็นส่วนผสมตัวเด็ดของเกาหลีหลายตัวเลยทีเดียวค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากสนแดง ซึ่งสารสกัดตัวนี้จะช่วยต่อต้านริ้วรอยและเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิว และยังมีสารสกัดจากโสมป่า ซึ่งเค้าเลือกโสมป่าอายุ 10 ปี มาใช้ โโยโสมตัวนี้จะช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ผิวเรียบเนียน ริ้วรอยหาย หน้าเด็กขึ้น!

 • ขนาด 60 ml.
 • ราคา 15,000 บาท

 

6. The History of Whoo Bichup Ja Yoon Cream

 

 

     ยังอยู่กันที่ครีมสายเกาอีกหนึ่งตัวค่ะ ซึ่งตัวนี้หลายเสียงก็บอกเลยว่านางดีงามมากๆ เป็นครีมตัวดังของแบรนด์นี้เค้าเลย โดยส่วนผสมของครีมตัวนี้ก็มีทั้งเห็ดถังเช่า, เขากวางอ่อนไซบีเรีย และสมุนไพร Cedrol ซึ่งส่วนผสมเหล่านี้โดดเด่นในเรื่องของการลดริ้วรอย ช่วยบำรุงผิวให้อ่อนเยาว์ขึ้น ราคาอาจจะสูงเล้กน้อย แต่รับรองว่าคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอนจ้า

 • ขนาด 60 ml.
 • ราคา 7,990 บาท

 

7. Shiseido Benefiance Wrinkle Smoothing Cream

 

 

     ตัวนี้ก็เป็นครีมตัวเทพอีกหนึ่งตัวจากแบรนด์ Shiseido นั่นเองค่ะ ซึ่งเค้ามีนวัตกรรม RENEURA TECHNOLOGY+™ เทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะจากชิเซโด้ ที่จะช่วยให้ผิวกลับมาอ่อนเยาว์ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่รวมพลังแร่ธาตุต่างๆ จากสาหร่าย 3 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นสาหร่ายสีเขียว, สาหร่ายสีน้ำตาล และสาหร่ายสีแดง มาอยู่ในกระปุกเดียวอีกด้วย ซึ่งส่วนผสมเหล่านี้จะช่วยลดริ้วรอยแรกเริ่มให้เลือนลง ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ทั้งยังช่วยให้ผิวที่แห้งกร้านกลับมาเนียนนุ่มอีกด้วย

 • ขนาด 50 ml.
 • ราคา 2,500 บาท

 

8. A.H.C ULTIMATE Real Eye Cream For Face

 

 

     อ๊ะๆ ตัวนี้แม้เค้าจะชื่อว่าอายครีม แต่บอกเลยว่าเป็นอายครีมที่หยิบมาทาได้ทั่วทั้งหน้าเลยค่าา ซึ่งตัวครีมจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ช่วยลดริ้วรอยและความหมองคล้ำบริเวณรอบดวงตา รวมไปถึงร่องแก้ม และเส้นริ้วบริเวณหน้าผากด้วย หรือแม้แต่ริ้วรอยเล็กๆ บนใบหน้าตามจุดต่างๆ แค่หยิบตัวนี้มาทาให้ทั่วหน้า ก็ช่วยลดริ้วรอยได้ครบทุกจุดเลย! ที่สำคัญราคาไม่แรงนะจ๊ะ รับรองโดนใจสายประหยัดแน่นอน

 • ขนาด 30 ml.
 • ราคา 590 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง