รีเซต

5 สูตร สมูทตี้ดีท็อกซ์ ลดหน้าท้อง กู้ร่างที่พังหลังเผลอกินแหลกตอนวันหยุดยาว

5 สูตร สมูทตี้ดีท็อกซ์ ลดหน้าท้อง กู้ร่างที่พังหลังเผลอกินแหลกตอนวันหยุดยาว
Beau_Monde
12 เมษายน 2565 ( 15:00 )
37.9K
7

     หยุดยาวที่ผ่านมา สาวๆ หลายคนเผลอกินแหลกจัดหนักจัดเต็ม เพราะนานๆ จะมีเวลาได้ผ่อนคลายเสียที แต่พอมารู้ตัวอีกทีกลายเป็นว่าน้ำหนักขึ้นพรวดๆ มีปัญหาตอนต้องกลับมาทำงาน เพราะใส่ชุดเดิมไม่ได้ ซึ่งคราวนี้ก็ต้องมาหาทางลดน้ำหนักเพื่อที่จะได้กลับมาใส่ชุดทำงานได้เหมือนเดิม ยิ่งโดยเฉพาะหน้าท้องกลมป่องที่ขยายขนาด เพราะเหตุมาจากการเผลอกินแหลกช่วงหยุดยาว ไม่ว่าจะหาทางทำอย่างไรหน้าท้องเจ้าปัญหาก็ไม่มีทางว่าจะหายไปได้เลย สาวๆ หลายคนจึงอยากจะ ลดหน้าท้อง ให้กลับมาแบนราบแบบเดิมโดยไว้ บอกเลยคราวนี้เรามีวิธีค่ะ

 

 

     เพียงแค่สาวๆ ดื่ม สมูทตี้ ลดหน้าท้อง สูตรที่เรานำมาฝาก รับรองว่าหน้าท้องลด กลับมาแบนราบได้แน่นอน ยิ่งสาวๆ คนไหนเผลอกินแหลกจนน้ำหนักขึ้นเมื่อช่วงหยุดยาวที่ผ่านมา บอกเลยว่าต้องรีบนำทั้ง 5 สูตรสมูทตี้ของเราไปทำตามกันค่ะ เพราะทั้ง 5 สูตรนี้ นอกจากจะช่วยระบายได้ดีแล้ว ยังช่วยดีท็อกซ์ขับสารพิษที่อยู่ในร่างกายของสาวๆ ได้อีกด้วย อย่าปล่อยให้หน้าท้องเจ้ากรรมป่องอยู่เลยค่ะ รีบไปทำสมูทตี้ดื่มกันดีกว่า!!

 

สูตรที่ 1 สมูทตี้เชอร์รี่อัลมอนด์

 

 

     สูตรแรกของเราในวันนี้ สาวๆ สายกินถั่วต้องชอบแน่ๆ เพราะสูตรนี้มีส่วนผสมของอัลมอนด์ด้วยค่ะ เพียงสาวๆ มีเชอร์รี่แกะเมล็ดออก 1 ถ้วย, แอปเปิ้ลแดง 1/2 ลูก, อัลมอนด์ 1 กำมือและน้ำมะนาว 1/2 ลูก ปั่นรวมกัน ใส่น้ำสะอาดอีกครึ่งแก้ว ก็ได้สมูทตี้สูตรลดหน้าท้องสูตรแรกของเราแล้วค่ะ สูตรนี้แนะนำให้ดื่มตอนเช้าเพราะอัลมอนด์ช่วยให้อยู่ท้อง ทำให้สาวๆ มีพลังงานพอในครึ่งวันค่ะ 

 

สูตรที่ 2 สมูทตี้บีทรูทแครอท

 

 

     บีทรูท 1 หัว, แอปเปิ้ลเขียว 1/2 ลูก, ขิงหั่นแว่น 2-3 ชิ้นและแครอท 1/2 หัว สูตรนี้คือสูตรที่ 2 ที่เรานำมาฝากกันค่ะ นอกจากจะช่วยระบายแล้ว สูตรนี้ยังช่วยบำรุงผิวได้อีกด้วย สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาผิวไหม้แดดเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ต้องจัดนะคะสูตรนี้!

 

สูตรที่ 3 สมูทตี้แครอทสับปะรด

 

 

     ท้องอืด ขับถ่ายลำบากจนหน้าท้องป่อง ต้องรีบเอาสูตรนี้ไปดื่มค่ะ ใช้แครอท 1/2 หัว, มะเขือเทศ 2 ลูก, สับปะรดหั่นเป็นชิ้น 1 ถ้วยและขิงหั่นแว่น 2-3 ชิ้น ปั่นรวมกันแล้วดื่มทันทีได้เลย หรือหากสาวๆ ไม่ค่อยชอบมะเขือเทศ เราแนะนำให้เอาไปแช่เย็นสักครู่จะช่วยให้ดื่มง่ายขึ้นค่ะ สูตรนี้ช่วยระบายได้ดีมากๆ เพราะมีไฟเบอร์เยอะ และยังมีส่วนผสมของขิงที่ช่วยขับลมและแก๊ซในกระเพาะอาหารได้อีกด้วยค่ะ

 

สูตรที่ 4 สมูทตี้กล้วยสับปะรด

 

 

     นอนอึดอัด แน่นท้องมาตั้งแต่เมื่อคืน ยิ่งพอตื่นตอนเช้ายิ่งรู้สึกไม่สบายท้อง เราแนะนำให้สาวๆ ทำสมูทตี้สูตรนี้ดื่มค่ะ โดยใช้กล้วยหอม 1 ลูก, สับปะรดหั่นเป็นชิ้น 1 ถ้วย, น้ำมะนาว 1/2 ลูกและอัลมอนด์ 1 กำมือ ดื่มในตอนเช้า จะช่วยให้สาวๆ รู้สึกสบายท้องมากขึ้นค่ะ สูตรนี้สำหรับสาวๆ บางคนอาจมีการระบายบ้างในช่วงระหว่างวันก็ไม่ต้องแปลกใจค่ะ เพราะสูตรนี้ช่วยขับถ่ายได้ดีจริงๆ 

 

สูตรที่ 5 สมูทตี้ผักโขมมะนาว

 

 

     อยากได้ไฟเบอร์ให้ร่างกายบ้าง เพราะช่วงหยุดยาวที่ผ่านมามีแต่เนื้อกับเนื้อเท่านั้นที่สาวๆ รับเข้าร่างกาย ต้องรีบมาจัดสูตรนี้ค่ะ ใช้ผักโขม 1 ถ้วย, แอปแปิ้ลเขียว 1 ลูก, ขิงหั่นแว่น 2-3 ชิ้นและน้ำมะนาว 1/2 ลูก ปั่นรวมกันพร้อมน้ำสะอาดเล็กน้อยพอให้ไม่ข้นมากเกินไป จะดื่มทันทีหรือจะแช่เย็นก่อนก็ได้แล้วแต่สาวๆ สะดวกค่ะ เพียงเท่านี้สาวๆ ก็จะได้ไฟเบอร์เพื่อช่วยขับถ่ายได้แล้ว สูตรนี้รับรองว่าถ้าทำดื่มบ่อยๆ หน้าท้องจะลดลงอย่างแน่นอนค่ะ ส่วนสาวๆ คนไหนที่ไม่มั่นใจว่าผักโขมจะทำให้เหม็นเขียวหรือเปล่า เราแนะนำให้เพิ่มปริมาณแอปเปิ้ลและลดปริมาณผักโขมลงเล็กน้อยค่ะ แต่หากทำดื่มจนชินแล้ว สูตรนี้ก็เป็นอีกสูตรที่อร่อยไม่แพ้สูตรอื่นๆ ก่อนหน้าเลยล่ะค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง