รีเซต

ตารางอาหารลดน้ำหนักเร่งด่วน 28 วัน ด้วยไข่ต้ม อิ่มท้อง ผอมจริง ไม่มีโหย!

ตารางอาหารลดน้ำหนักเร่งด่วน 28 วัน ด้วยไข่ต้ม อิ่มท้อง ผอมจริง ไม่มีโหย!
Faii_Natnista
31 สิงหาคม 2565 ( 11:30 )
76.6K
8

     อยาก ลดน้ำหนักเร่งด่วน 1 เดือน ทำไงดี? มาลองคุมอาหารตาม ตารางอาหาร ลดน้ำหนักเร่งด่วน 28 วัน ด้วยไข่ต้ม นี่เลย! ช่วยให้ผอมได้แบบไม่ต้องอดอาหารเลยค่า

     ไข่ต้ม ถือเป็นหนึ่งอาหารหลักในการลดน้ำหนักที่ให้ผลดีมากๆ ค่ะ เพราะไข่ต้มนั้นอัดแน่นไปด้วยโปรตีน กินแล้วอิ่มอยู่ท้อง แถมอิ่มนาน ทำให้เราไม่หิวบ่อยๆ ระหว่างวัน ซึ่งการลดการกินจุกจิกระหว่างวันไปได้นั้นก็ถือเป็นการลดน้ำหนักทางหนึ่งด้วย! ฉะนั้นหากเรามีการวางแผนการกินอาหารในแต่ละวันให้ดี โดยมีไข่ต้มเป็นอาหารหลักนั้น ก็จะช่วยให้ลดน้ำหนักได้ และเห็นผลเร็วอีกด้วยค่ะ

 

 

     แต่ไข่ต้มนั้นก็ใช่ว่าจะมีแต่สารอาหารดีๆ อย่างโปรตีนเท่านั้นนะคะ เพราะไข่แดงที่อยู่ในไข่ต้มนั้นก็มีคอเลสเตอรอลสูงเช่นกัน ซึ่งหากใครที่มีโรคประจำตัวอย่างคอเลสเตอรอลสูง ก็ควรเลือกรับประทานไข่ขาวมากกว่าไข่แดงค่ะ หรือหากวันไหนที่กินไข่ในปริมาณมาก ก็ควรเลี่ยงอาหารคอเลสเตอรอลสูง โดยเฉพาะอาหารทะเลในวันนั้นๆ ค่ะ

 

 

ตารางอาหารลดน้ำหนักเร่งด่วน ด้วยไข่ต้ม : Week 1

 

 

ตารางอาหารลดน้ำหนักเร่งด่วน ด้วยไข่ต้ม : Week 2

 

 

ตารางอาหารลดน้ำหนักเร่งด่วน ด้วยไข่ต้ม : Week 3

 

 

ตารางอาหารลดน้ำหนักเร่งด่วน ด้วยไข่ต้ม : Week 4

 

 

     แต่ไม่เพียงการคุมอาหารหรือเลือกกินอาหารตามตารางนี้เท่านั้นจะช่วยให้ผอมเร็วและหุ่นเฟิร์มนะคะ หากน้ำหนักลงแล้ว แต่อยากได้หุ่นเฟิร์มด้วย ก็อย่าลืม ออกกำลังกาย ไปด้วยนะคะสาวๆ เพราะนอกจากจะทำให้ช่วยเผาผลาญได้มากขึ้น ผอมได้เร็วขึ้นแล้ว ยังช่วยสร้างกล้ามเนื้อสวยๆ ตามมาอีกด้วยนะ!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง