รีเซต

7 เซรั่มลดสิว ในเซเว่น ครีมลดสิว ลดหน้ามัน รักษาสิวเร่งด่วน

7 เซรั่มลดสิว ในเซเว่น ครีมลดสิว ลดหน้ามัน รักษาสิวเร่งด่วน
faiinatnista
26 พฤษภาคม 2565 ( 16:00 )
2.8K

     เป็นสิว อยาก รักษาสิวเร่งด่วน จะรออะไรอยู่ล่ะคะ เดินเข้าเซเว่นเลย! เพราะมี เซรั่มลดสิว ใน 7-11 อีกหลายตัวที่ช่วยลดสิวได้ดีมากๆ ! เป็น ครีมซองลดสิว ขนาดเล็กๆ แต่บอกเลยว่าคุณภาพไม่เล็กค่ะ อัดแน่นส่วนผสมมาเต็มซอง ใครที่ชอบใช้ครีมซองและอยากมองหาตัวช่วยลดสิวดีๆ ที่หาซื้อได้ง่ายๆ ต้องพุ่งตัวไปเซเว่นกันด่วนแล้วว

 

 

1. MizuMi AHA BHA Acne Serum

 

 

     แบรนด์นี้ต้องบอกว่าเค้าโด่งดังเรื่อง ไอเทมรักษาสิว จริงๆ ค่ะ ซึ่งตัวนี้ก็เป็น เซรั่มลดสิว ที่ไม่ได้เช่วยลดสิวเท่านั้น แต่ยังช่วยจัดการเรื่องรอยสิวได้ดีอีกด้วยค่ะ เพราะเค้ามี 2 ส่วนผสมเด่นๆ อย่างนวัตกรรม AHA ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ช่วยกักเก็บและค่อยๆ ปล่อย AHA สู่ผิวช้าๆ ทำให้เห็นผลในเรื่องการสลายสิวอุดตัน สิวเสี้ยน และลดอาการอักเสบของสิวได้ดี อ่อนโยนต่อผิวมากๆ แถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิวได้เทียบเท่า AHA เข้มข้น 15% เลยทีเดียว และเค้ายังมี BHA ที่มาช่วนเสริมการลดสิวอุดตัน สิวอักเสบ และผลัดเซลล์ผิว เรียกว่านอกจากสิวหายหายเกลี้ยงแล้ว รอยสิวก็จางด้วย!

  • ขนาด 6 g. ราคา 49 บาท

 

2. Royal Beauty Acne Clear Serum

 

 

     สำหรับเซรั่มตัวนี้ ก็เป็น เซรั่มรักษาสิว ที่ทั้งช่วยลดสิวและบำรุงผิวไปในตัวค่ะ เพราะเค้ามีส่วนผสมของคอลลาเจนผสานมากับ Tea Tree Oil รวมถึงสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆ รวม 9 ชนิด โดย Tea Tree Oil นั้นจะช่วยลดการอักเสบ บวม แดง ของสิวอักเสบได้ดีค่ะ ทั้งยังช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา ที่เป็นต้นเหตุของสิวต่างๆ ด้วย ส่วน Aloe Vera และคอลลาเจน ที่ใส่มาในซองด้วยนั้นก็ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น เนียนเด้ง ทำให้ผิวกลับมาเนียนใส ไร้สิว!

  • ขนาด 8 ml. ราคา 39 บาท

 

3. BK Acne Booster Serum Centella

 

 

     เป็นครีมซองเซเว่นอีกแบรนด์ค่ะ ที่โดดเด่นเรื่องการรักษาสิว ลดรอยสิว ดีมากๆ ! ซึ่งเซรั่มบูสเตอร์จาก BK ตัวนี้ เค้าก็เน้นรักษาสิวแบบตรงจุดค่ะ โดยเค้ามีส่วนผสมอย่าง Encapsulate Salicalic Acid นวัตกรรมที่ได้รับรางวัลจากนาซ่า มาช่วยลดสิวและป้องกันสิวเกิดใหม่โดยเฉพาะเลย และถ้าใครที่มีรอยสิว เซรั่มตัวนี้เค้าก็มีส่วนผสมของ Madewhite และ VitaminB6 ที่มาช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ลดรอยสิวแบบติดสปีดอีกด้วย และแน่นอนค่ะว่าครีมซองแบรนด์นี้เค้าผ่านการทดสอบมาแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ใช้ได้ทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้สบาย

  • ขนาด 8 g. ราคา 49 บาท

 

4. Clear Nose Acne Care Solution Serum

 

 

     เป็น เซรั่มลดสิว อีกตัวที่หลายๆ คนยกให้เป็นเซรั่มในดวงใจค่ะ กับ Clear Nose Acne Care Solution Serum ซึ่งเซรั่มตัวนี้เค้าไม่เพียงช่วยดูแลผิวที่เป็นสิวเท่านั้นค่ะ แต่ถ้าใครที่เครียดกับปัญหารอยดำ รอยแดงจากสิว ที่แม้สิวจะหายแล้วแต่รอยยังอยู่ ตัวนี้เค้าช่วยจัดการได้ดีค่ะ เค้าจะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้รอยแดง รอยดำจางลง สีผิวดูสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น ช่วยลดการอักเสบของสิว ตัวนี้เน้นทาบริเวณที่เป็นสิวหรือรอยสิวได้เลยค่ะ รับรองสิวหาย รอยสิวเกลี้ยง!

  • ขนาด 8 g. ราคา 49 บาท

 

5. Rojukiss Acne Spotless Serum

 

 

     มาถึง เซรั่มรักษาสิว อีกหนึ่งตัวค่ะ ที่โด่งดังมาแต่ไหนแต่ไร ซึ่งเค้าก็เป็น เซรัมที่รักษาสิวได้เร่งด่วน เลยทีเดียว โดยส่วนผสมหลักๆ ก็จะมี แอคเน่บีไซลิก 4% และ Bija Extract ซึ่งเป็น 2 ส่วนผสมที่ช่วยลดสิวอุดตัน ลดการสะสมของแบคทีเรีย ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดเลือนรอยดำรอยแดงจากสิวเก่า พร้อมควมคุมความมันบนใบหน้า โดยตัวเซรั่มจะช่วยจัดการปัญหาสิว ไม่ทำให้ผิวหน้าของเราอ่อนแอและกลับมาเป็นสิวง่ายๆ อีก ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดการอุดตันสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดสิวใหม่อีกด้วย

  • ขนาด 6 ml. ราคา 39 บาท

 

6. Best Korea Tea Tree Perfect Anti-Acne Serum

 

 

     เป็นเซรั่มที่อยู่คู่เซเว่นมานานทีเดียวค่ะ สำหรับ Best Korea Tea Tree Perfect Anti-Acne Serum ซึ่งตัวนี้เค้าก็เป็นสูตรใหม่ที่มีส่วนผสมของ Tea Tree และใบบัวบกเข้มข้นขึ้นกว่าเดิม โดยส่วนผสมทั้งสองตัวนี้ก็จะช่วยในการยับยั้งสาเหตุของการเกิดสิวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสิวเกิดซ้ำ, สิวอุดตัน, สิวจากฮอร์โมน, สิวจากเครื่องสำอาง, สิวจากวัย ซึ่งนอกจากเค้าจะช่วยรักษาสิวให้หมดไปจากใบหน้าเราแล้ว เค้ายังช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงขึ้นไม่กลับมาเป็นสิวง่ายๆ อีกด้วย

  • ขนาด 10 ml. ราคา 49 บาท

 

7. INN BEAUTY Fah Thalai Chon Acne Speed Serum

 

 

     สำหรับ เซรั่มลดสิว ตัวนี้ บอกเลยว่าสรรพคุณเรื่องลดสิวคือจัดเต็มค่ะ เพราะเค้าช่วยแก้ปัญหาสิวได้ถึง 10 ปัญหา ไม่ว่าจะเป็นสิวเกิดซ้ำ, สิวอุดตัน, สิวเสี้ยน, สิวไม่มีหัว, สิวจากความมัน, สิวจากเครื่องสำอาง, สิวจากฮอร์โมน, รูขุมขนกว้าง, รอยแดงจากสิว, รอยดำจากสิว ด้วยส่วนผสมเด่นๆ อย่างสารสกัดจากฟ้าทะลายโจร ที่มาช่วยฆ่าแบคทีเรีย ลดการอักเสบของสิว Tea Tree Oil ที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดสิว ลดการเกิดสิวอุดตัน และยังช่วยป้องกันการเกิดสิวใหม่ แถมเค้ายังมาพร้อมนวัตกรรม Double Airless Dropper หัวปิด-เปิดที่เป็นสุญญากาศ ที่ช่วยป้องกันไม่ให้เนื้อเซรั่มสัมผัสกับอากาศ เพื่อคงคุณภาพให้ดีที่สุด บอกเลยว่าเริ่ดมาก!

  • ขนาด 10 ml. ราคา 49 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง