รีเซต

7 เซรั่ม สำหรับคนเป็นสิว ในเซเว่น ครีมซองสำหรับหน้ามัน เป็นสิว ซื้อมาใช้เลย!

7 เซรั่ม สำหรับคนเป็นสิว ในเซเว่น ครีมซองสำหรับหน้ามัน เป็นสิว ซื้อมาใช้เลย!
faiinatnista
17 มิถุนายน 2567 ( 16:00 )
122.4K

     เป็นสิว อยาก จัดการสิวเร่งด่วน จะรออะไรอยู่ล่ะคะ เดินเข้าเซเว่นเลย! เพราะมี เซรั่ม สำหรับคนเป็นสิว ใน 7-11 อีกหลายตัวที่ช่วยดูแลปัญหาสิวได้ดีมากๆ ! เป็น ครีมซองสำหรับคนเป็นสิว ขนาดเล็กๆ แต่บอกเลยว่าคุณภาพไม่เล็กค่ะ อัดแน่นส่วนผสมมาเต็มซอง ใครที่ชอบใช้ครีมซองและอยากมองหาตัวช่วยเรื่องสิวดีๆ ที่หาซื้อได้ง่ายๆ ต้องพุ่งตัวไปเซเว่นกันด่วนแล้วว

 

 

 

ครีมซอง สำหรับคนเป็นสิว ใน 7-11 ยี่ห้อไหนดี

 

1. MizuMi AHA BHA Acne Serum

 

 

     แบรนด์นี้ต้องบอกว่าเค้าโด่งดังเรื่อง ไอเทมดูแลสิว จริงๆ ค่ะ ซึ่งตัวนี้ก็เป็น เซรั่มสำหรับคนเป็นสิว ที่ไม่ได้ช่วยเรื่องสิวเท่านั้น แต่ยังช่วยเรื่องรอยสิวได้ดีอีกด้วยค่ะ เพราะเค้ามี 2 ส่วนผสมเด่นๆ อย่างนวัตกรรม AHA ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ช่วยกักเก็บและค่อยๆ ปล่อย AHA สู่ผิวช้าๆ ช่วยในเรื่องสิวอุดตัน สิวเสี้ยน และอาการอักเสบของสิว อ่อนโยนต่อผิวมากๆ และเค้ายังมี BHA ที่มาช่วยเสริมด้วย ใครที่มีปัญหาสิวอุดตัน สิวอักเสบ และรอยสิว ตัวนี้แนะนำเลย!

  • ขนาด 6 g. ราคา 49 บาท

 

2. Royal Beauty Acne Clear Serum

 

 

     สำหรับเซรั่มตัวนี้ ก็เป็น เซรั่มเหมาะกับคนเป็นสิว ที่ช่วยในเรื่องของสิวและผิวหน้าไปในตัวค่ะ เพราะเค้ามีส่วนผสมของคอลลาเจนผสานมากับ Tea Tree Oil รวมถึงสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆ รวม 9 ชนิด โดย Tea Tree Oil นั้นจะดีต่อผิวที่มีอาการอักเสบ บวม แดง ของสิวอักเสบค่ะ ส่วน Aloe Vera และคอลลาเจน ที่ใส่มาในซองด้วยนั้นก็ช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้น อยากมีผิวอิ่มน้ำ ชุ่นชื้น และไร้สิว ลองตัวนี้เลย!

  • ขนาด 8 ml. ราคา 39 บาท

 

ลูกค้าทรูซื้อสินค้าใน 7-Eleven อย่าลืมกดแลก M-Coupon
ใช้แทนเงินสด มูลค่า 5.- ใช้ทรูพอยท์ 49 คะแนน

 

3. BK Acne Booster Serum Centella

 

 

     เป็นครีมซองเซเว่นอีกแบรนด์ค่ะ ที่โดดเด่นเรื่องสิว และรอยสิวมากๆ ! ซึ่งเซรั่มบูสเตอร์จาก BK ตัวนี้ เค้าก็เน้นดูแลสิวแบบตรงจุดค่ะ โดยเค้ามีส่วนผสมอย่าง Encapsulate Salicalic Acid นวัตกรรมที่ได้รับรางวัลจากนาซ่า ช่วยดูแลเรื่องสิวและป้องกันสิวเกิดใหม่โดยเฉพาะเลย และถ้าใครที่มีรอยสิว เซรั่มตัวนี้เค้าก็มีส่วนผสมของ Madewhite และ VitaminB6 ที่เข้ามาช่วยเรื่องนี้อีกด้วย และแน่นอนค่ะว่าครีมซองแบรนด์นี้เค้าผ่านการทดสอบมาแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ใช้ได้ทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้สบาย

  • ขนาด 8 g. ราคา 49 บาท

 

4. Clear Nose Acne Care Solution Serum

 

 

     เป็น เซรั่มดูแลสิว อีกตัวที่หลายๆ คนยกให้เป็นเซรั่มในดวงใจค่ะ กับ Clear Nose Acne Care Solution Serum ซึ่งเซรั่มตัวนี้เค้าไม่เพียงช่วยดูแลผิวที่เป็นสิวเท่านั้นค่ะ แต่ถ้าใครที่เครียดกับปัญหารอยดำ รอยแดงจากสิว ที่แม้สิวจะหายแล้วแต่รอยยังอยู่ ตัวนี้เค้าช่วยจัดการได้ดีค่ะ ตัวนี้เน้นทาบริเวณที่เป็นสิวหรือรอยสิวได้เลยค่ะ !

  • ขนาด 8 g. ราคา 49 บาท

 

5. Rojukiss Acne Spotless Serum

 

 

     มาถึง เซรั่มสำหรับคนเป็นสิว อีกหนึ่งตัวค่ะ ที่โด่งดังมาแต่ไหนแต่ไร ซึ่งเค้าก็เป็นเซรั่มที่ส่วนผสมหลักๆ จะมี แอคเน่บีไซลิก 4% และ Bija Extract ซึ่งเป็น 2 ส่วนผสมที่ดีต่อผิวที่มีสิวอุดตัน มีปัญหาการสะสมของแบคทีเรีย รวมถึงรอยดำรอยแดงจากสิวเก่า โดยตัวเซรั่มจะช่วยจัดการปัญหาสิว ไม่ทำให้ผิวหน้าของเราอ่อนแอและกลับมาเป็นสิวง่ายๆ อีก ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดการอุดตันสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดสิวใหม่อีกด้วย

  • ขนาด 6 ml. ราคา 39 บาท

 

6. Best Korea Tea Tree Perfect Anti-Acne Serum

 

 

     เป็นเซรั่มที่อยู่คู่เซเว่นมานานทีเดียวค่ะ สำหรับ Best Korea Tea Tree Perfect Anti-Acne Serum ซึ่งตัวนี้เค้าก็เป็นสูตรใหม่ที่มีส่วนผสมของ Tea Tree และใบบัวบกเข้มข้นขึ้นกว่าเดิม โดยส่วนผสมทั้งสองตัวนี้ก็จะช่วยในเรื่องของการเกิดสิวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสิวเกิดซ้ำ, สิวอุดตัน, สิวจากฮอร์โมน, สิวจากเครื่องสำอาง, สิวจากวัย ใครที่มีปัญหาสิวเหล่านี้ ต้องลองเลย!

  • ขนาด 10 ml. ราคา 49 บาท

 

7. INN BEAUTY Fah Thalai Chon Acne Speed Serum

 

 

     สำหรับ เซรั่มสำหรับผิวเป็นสิว ตัวนี้ บอกเลยว่าสรรพคุณเรื่องสิวคือจัดเต็มค่ะ เพราะเค้าช่วยเรื่องปัญหาสิวได้ถึง 10 ปัญหา ไม่ว่าจะเป็นสิวเกิดซ้ำ, สิวอุดตัน, สิวเสี้ยน, สิวไม่มีหัว, สิวจากความมัน, สิวจากเครื่องสำอาง, สิวจากฮอร์โมน, รูขุมขนกว้าง, รอยแดงจากสิว, รอยดำจากสิว ด้วยส่วนผสมเด่นๆ อย่างสารสกัดจากฟ้าทะลายโจร, Tea Tree Oil แถมเค้ายังมาพร้อมนวัตกรรม Double Airless Dropper หัวปิด-เปิดที่เป็นสุญญากาศ ที่ช่วยป้องกันไม่ให้เนื้อเซรั่มสัมผัสกับอากาศ เพื่อคงคุณภาพให้ดีที่สุด บอกเลยว่าเริ่ดมาก!

  • ขนาด 10 ml. ราคา 49 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง