รีเซต

ส่องลุคผมยาว ของอียูมี ผู้เล่นจากซีรีส์ Squid Game บทน้อย แต่ปังนะ โดนตกแล้ว!

ส่องลุคผมยาว ของอียูมี ผู้เล่นจากซีรีส์ Squid Game บทน้อย แต่ปังนะ โดนตกแล้ว!
pommypom
24 กันยายน 2564 ( 17:45 )
1.6K

     ช่วงนี้คงไม่มีอะไรฮิตไปกว่าซีรีส์สุดเข้มข้นอย่าง Squid Game แล้วล่ะค่ะ เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวสุดระทึกขวัญของเหล่าผู้เล่นแต่ละคนที่จะต้องเอาชีวิตรอดให้ได้ เพื่อชิงเงินรางวัลจำนวนมหาศาล เป็นการแข่งขันที่เดิมพันด้วยชีวิต และสะท้อนสังคมแห่งการเอาชีวิตรอด เมื่อเงินกลายเป็นสิ่งสำคัญมากกว่าชีวิตในสังคมที่สิ้นหวัง

อัพเดทแฟชั่น ทรงผมฮิตสไตล์เกาหลีกันแล้ว
อย่าลืมตามไปฟิน ไปอินกับ ซีรีส์เกาหลี เรื่องอื่นๆ กันต่อได้ที่
>> TrueID Movie หนังฮิต ซีรีส์ดังเพียบ!

 

     

     โดยหนึ่งในผู้เล่นที่เรียกได้ว่ากำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในตอนนี้ก็คือผู้เล่นหมายเลข 240 หรือ “จียอง” ที่รับบทโดยสาวสุดน่ารัก “อียูมี” นั่นเอง แม้ว่าเธอจะปรากฏตัวในซีรีส์เพียงแค่ไม่กี่ตอน แต่กลับเป็นที่พูดถึงอย่างมากจนเราต้องขอพาไปเปิดวาร์ปความน่ารักของเธอกันแล้วล่ะค่ะ

 

     

     ซึ่งในช่วงก่อนที่เราจะเห็นเธอปรากฏตัวในซีรีส์ ยอดผู้ติดตามอินสตาแกรมของเธอมีเพียงแค่หลักหมื่นเท่านั้น แต่ทันทีที่เธอปรากฏตัวในซีรีส์ ทำให้ยอดผู้ติดตามของเธอเพิ่มขึ้นหลายเท่ามากๆ จนตอนนี้ก็หลัก 8 แสนเข้าไปแล้ว และคาดว่าเธอจะต้องมีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นเป็นหลักล้านอย่างแน่นอน!

 

     

      วันนี้เราจะขอพาทุกคนไปส่องความน่ารักของเธอในชีวิตจริงกันค่ะ ซึ่งในซีรีส์นั้น เธอมาในลุคสาวผมสั้น บอกเลยว่าผมสั้นว่าน่ารักแล้ว ยิ่งตอนผมยาวยิ่งน่ารักเข้าไปใหญ่ กลายเป็นสาวสวยสุดหวานไปเลยล่ะค่ะ เอาเป็นว่าใครไม่เคยเห็นเธอในลุคสาวผมยาว วันนี้เราจะพาทุกคนไปเปิดวาร์ปพร้อมๆ กันเลยค่าา

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง