5 คุชชั่นเกาหลี มาแรง 2020 ปกปิดดี แต่ยังได้ผิวสวย ตามแบบฉบับสาวเกา

5 คุชชั่นเกาหลี มาแรง 2020 ปกปิดดี แต่ยังได้ผิวสวย ตามแบบฉบับสาวเกา
Faii_Natnista
28 กันยายน 2563 ( 19:00 )
9.7K

     นาทีนี้ถ้าพูดถึงคุชชั่น ไม่มีอะไรจะมาแรงเท่า คุชชั่นเกาหลี อีกแล้วจ้าา เพราะคุชชั่นสายเกานั้นต้องบอกว่าได้งานผิวสวยที่แท้ทรูค่ะ แถมบางแบรนด์บางรุ่นก็ยังปกปิดได้ดีอีกด้วย ซึ่งใครที่มองหาคุชชั่นที่ปกปิดได้ระดับหนึ่ง แต่ก็ยังบางเบา ไม่หนักหน้า คุชชั่นจากเกาหลีเป็นอีกตัวเลือกที่น่าลองมากๆ ค่ะ และวันนี้เราก็มี 5 คุชชั่นเกาหลี ที่กำลังมาแรงมากๆ ปี 2020 มาให้สาวๆ ได้มาส่องกันซะหน่อย แต่ละตัวบอกเลยว่ารีวิวมาดีซะจนอยากซื้อทุกตัวเลยละจ้าา

 

 

1. LANEIGE Neo Cushion

 

 

     งื้อออ เอาใจและเอาเงินไปเล้ยยย สำหรับคุชชั่นตัวใหม่ของ LANEIGE ที่ทำเราใจเต้นหนักมาก เพราะมันคิ้วท์ซะเหลือเกินนน ซึ่งคุชชั่นตัวนี้เค้ามาในแพ็คเกจปุ๊กปิ๊กน่ารัก ด้วยทรงเหลี่ยมมนๆ เหมือนไอพอดเคส มาในสีชมพูและเขียวมิ้นท์พาสเทลจ้า และที่น่าตื่นเต้นอีกอย่างก็คือ ทางแบรนด์เค้าบอกเลยว่า คุชชั่นตัวนี้ไม่ติดแมสก์นะเออ! โดยคุชชั่นตลับสีชมพู จะเป็นรุ่น Glow ให้ผิวโกลว์ฉ่ำวาว 'านผิวเกาหลี ส่วนตลับสีเขียวมิ้นท์ จะเป็นรุ่น Matte แต่เป็นแบบ Soft Matte ที่ปกปิดได้ดี แต่บางเบา ไม่หนักหน้าเลยจ้า

  • ราคา 1,350 บาท

 

2. JUNGSAEMMOOL Masterclass Radiant Cushion

 

 

     สำหรับแบรนด์ดังจากเกาหลี JUNGSAEMMOOL เค้าก็ออกคุชชั่นมาใหม่เช่นกันจ้าา ซึ่งตัวนี้บอกเลยว่ามาแรงและน่าโดนมากๆ เพราะนอกจากตัวเนื้อคุชชั่นจะให้งานผิวสวยๆ แถมปกปิดได้ดี เหมือนรวมคุชชั่นตัวเก่ามาอยู่ในนี้ด้วยแล้ว คุชชั่นรุ่นนี้เค้ายังมีส่วนผสมของ Radiant MOOL Ampoule ™ ที่เป็นเหมือนสกินแคร์ช่วยบำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื้นขั้นสุด เรียกว่าตัวนี้คือครบ ซื้อคุชชั่นแถมได้สกินแคร์ไปในตัว อะไรจะดีขนาดนี้!

  • ราคา 1,800 บาท

 

3. HERA Black Cushion

 

 

     อยากได้งานผิวเกาๆ แบบเจนนี่ BlackPink ก็ต้องตัวนี้เลยจ้าา ซึ่งคุชชั่นสายเกาตัวนี้หลายเสียงก็ยกให้นางเป็นคุชชั่นตัวเทพอีกตัวเลยค่ะ เพราะทั้งปกปิดได้ดี แต่ไม่เยิ้ม ไม่เป็นคราบ ตัวเนื้อคุชชั่นเป็นแบบ Semi Matte ให้ลุคแมทท์เบาๆ ไม่ฉ่ำโกลว์มาก ซึ่งใครที่ชอบแบบ Full Coverage ก็สามารถลงเพิ่มได้ แต่แน่นอนว่านางก็ยังคงความเนียนและงานผิวไว้อยู่ ตามสไตล์คุชชั่นเกาหลีเค้าล่ะ!

  • ราคา 1,650 บาท

 

4. Klavuu Urban Pearlsation Cushion

 

 

     งานนี้ใครอยากได้ผิวฉ่ำๆ แบบสาวเกาหลีที่แท้ทรู เราขอแนะนำคุชชั่นเกาหลีตัวนี้เลย! สำหรับคุชชั่นจากแบรนด์ Klavuu ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่มาแรงไม่แพ้กันค่ะ เป็นคุชชั่นที่เนื้อฉ่ำโกลว์มาก ให้ผิวดิวอี้แบบสุดๆ ซึ่งถ้าใครอยากได้ลุคผิวฉ่ำวาว ตัวนี้ตอบโจทย์มากจ้า และไม่ได้แค่ผิวฉ่ำๆ เท่านั้นนะคะ แต่ตัวนี้เค้าก็ปกปิดดี รอยสิวเล็กๆ เก็บได้หมด แต่บอกก่อนว่าสาวผิวมันถ้าไม่อยากได้หน้าเยิ้มๆ อาจจะต้องพักค่ะ ด้วยความฉ่ำวาวแบบสุดๆ ตัวนี้จึงเหมาะกับสาวผิวแห้งมากกว่านะจ๊ะ

  • ราคา 1,500 บาท

 

5. Banila Co Covericious Natural Glow Cushion

 

 

    คุชชั่นที่ให้การปกปิดเริ่ดๆ แต่ก็ยังคงความผิวสวย ได้ลุคธรรมชาติ ยังมีตัวนี้อีกตัวจ้า สำหรับตัวนี้ก็เป็นคุชชั่นสูตรใหม่ของ Banila Co เค้าล่ะ ซึ่งในเนื้อคุชชั่นก็มีสารบำรุงมาให้ด้วยย นั่นก็คือ White Hyaluron Ampoule ซึ่งเป็นเซรั่มที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส และชุ่มชื้นขึ้นไปในตัวนั่นเองค่ะ สำหรับตัวเนื้อคุชชั่นก็บางเบา ไม่หนักหน้า แต่ก็ยังช่วยปกปิดได้ดี ใครเลิฟคุชชั่นที่มีสกินแคร์ในตัวแบบนี้ ตัวนี้เป็นอีกตัวที่น่าลองค่า

  • ราคา 1,690 บาท

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง