รีเซต

แจก!! ตารางคุมอาหาร สำหรับคนลดน้ำหนัก ลดจริง ผอมจริง ภายใน 4 สัปดาห์!

แจก!! ตารางคุมอาหาร สำหรับคนลดน้ำหนัก ลดจริง ผอมจริง ภายใน 4 สัปดาห์!
Faii_Natnista
11 ตุลาคม 2561 ( 10:21 )
32.5K
32

     ใครที่กำลัง ลดน้ำหนัก แต่ไม่รู้จะจัดสรร เมนูอาหารลดน้ำหนัก ยังไงดี ทั้งเบื่อกับเมนูเดิมๆ ทั้งไม่รู้ว่าเมนูไหนจะผอมบ้างนะ ไม่ต้องกังวลไปค่า เพราะวันนี้เรามีตัวช่วยมาให้สาวๆ กันแล้ววว 

     โดยตัวช่วยในวันนี้ก็คือ ตารางอาหารลดน้ำหนัก ที่บอกเลยว่าจัดมาให้ครบทั้งมื้อเช้า กลางวัน เย็น รวมถึงของว่างยามบ่าย และไม่เพียงแค่นั้นนะคะ ยังจัดเต็มมาให้ถึง 4 สัปดาห์!! เรียกว่ากินตามนี้ หุ่นดีภายใน 1 เดือนแน่นอนค่าา

 

 

     สำหรับอาหารที่อยู่ในตารางทั้งหมดนี้ เป็นอาหารที่หาทานง่าย จะหาซื้อก็ได้ หรือถ้าจะทำเองก็ทำง่าย ไม่ต้องทำนานๆ ให้เสียเวลา เหมาะกับสาวออฟฟิศหรือสาวๆ ที่มีชีวิตเร่งรีบสุดๆ ค่ะ ใครอยากผอม อย่ารอช้านะคะ มากินอาหารตามนี้กันให้ไวเลยค่าา

 

- สัปดาห์ที่ 1 -

     สำหรับสัปดาห์แรกเน้นเมนูเบาๆ ที่หาทานง่ายค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสุกี้ ยำวุ้นเส้น หรือสลัด หรือถ้าใครเป็นสายแซ่บ เมนูส้มตำก็มีนะคะ เพียงแต่เลือกกินแบบลดเค็ม ลดของมัน ของทอด ถ้าผ่านสัปดาห์แรกไปได้ สัปดาห์ต่อไปรับรองสบายค่าา

 

 

 

- สัปดาห์ที่ 2 -

     สัปดาห์ที่ 2 ต้องเน้นโปรตีนกันบ้างค่ะ ซึ่งสำหรับคนลดน้ำหนัก เมนูอกไก่ ถือเป็นเมนูที่ดีสุดๆ ค่ะ ในสัปดาห์นี้ก็จะมีทั้งเมนูอกไก่ย่าง ข้าวไม่มันอกไก่ สปาเกตตี้อกไก่ ซึ่งเมนูอกไก่นี้ถ้าอยากให้คลีนแบบสุดๆ ปรุงเองทำเองก็จะช่วยได้เยอะเลยนะจ๊ะ!

 

 

 

- สัปดาห์ที่ 3 -

     สำหรับสัปดาห์ที่ 3 รับรองถูกใจสายแซ่บบบ เพราะมีครบทั้งเมนูส้มตำ แกงส้มกุ้ง ตำข้าวโพด ยำลูกชิ้น แม้จะเป็นเมนูที่เราหากินได้ง่ายนอกบ้าน แต่อย่าลืมสั่งแบบลดเค็ม ลดหวานนะคะ เพราะถ้าทำได้ล่ะก็ จะช่วยให้ผอมยิ่งขึ้นไปอีก!

 

 

 

- สัปดาห์ที่ 4 -

     ผ่านทั้ง 3 สัปดาห์มาได้ สำหรับสัปดาห์สุดท้ายนี้ก็ต้องบอกว่า ง่ายกว่าเดิมแน่นอนค่า มีแต่เมนูอร่อยและหากินง่ายเช่นเคย และสำหรับใครที่กินตามนี้แล้วยังแอบหิวอยู่นิดๆ ก็มีเมนูของว่างแคลอรี่ต่ำแบบไม่เกิน 200 แคลอรี่มาฝากกันด้วยค่า เลือกกินให้เหมาะ ดูปริมาณแคลอรี่ให้เหมาะสม เท่านี้ก็ผอมได้ง่ายๆ ใน 4 สัปดาห์แน่นอน!

 

 

     ดูเมนูกันแล้ว เป็นยังไงบ้างคะสาวๆ หากินไม่ยากเลยใช่มั้ยล่ะคะ แต่สำหรับใครที่ไม่ได้ทำอาหารเอง อย่าลืมพูดคำว่า ลดหวาน ลดเค็ม ให้ติดปากนะคะสาวๆ จะช่วยลดน้ำหนักไปได้อีกมากเลยทีเดียว และที่สำคัญนอกจากการเลือกกินอาหารแล้ว อย่าลืม ออกกำลังกาย กันด้วยนะคะ จะได้มีหุ่นดี หุ่นสวยแบบครบสูตร!

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Wongnai

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

45 ไอเดียอาหาร ลด นน ปรุงน้อย คลีนหน่อยๆ คลีนไม่ 100% ก็ผอมได้!
ส่อง! 55 เมนู ลด นน สำหรับคนอยากผอม กินง่าย ทำไม่ยาก! by Dao’s Healthy Diary

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง