ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

3 ท่าออกกำลังกาย ลดหน้าท้อง ไม่ต้องซิทอัพแต่ได้ลดพุง!!

3 ท่าออกกำลังกาย ลดหน้าท้อง ไม่ต้องซิทอัพแต่ได้ลดพุง!!
Beau_Monde
29 ตุลาคม 2562 ( 10:10 )
2.6K
4

     หากพูดถึงท่าออกกำลังกายที่ช่วย ลดหน้าท้อง อย่างเห็นผล สาวๆ หลายคนต้องนึกถึงการซิทอัพอย่างแแน่นอน เพราะเป็นท่าออกกำลังกายที่เน้นการใช้กล้ามเนื้อหน้าท้องและช่วยทำให้หน้าท้องของเราดูแบนลงได้หากทำเป็นประจำ แต่หากสาวๆ ไม่ชอบทำท่าซิทอัพล่ะจะทำอย่างไรดี เพราะท่าซิทอัพนั้นหากทำมากเกินไปก็เสี่ยงที่จะบาดเจ็บได้ค่ะ เนื่องจากมีความเสี่ยงที่กระดูกหลัง ต้นคอ บ่าและไหล่ของเราจะถูกรั้งขึ้นไป รวมถึงหากเราซิทอัพไม่ถูกวิธีนอกจากจะไม่ได้ลดหน้าท้องแล้ว ยังกลายเป็นว่ากล้ามเนื้อหลังของเราจะถูกใช้งานมากเกินจนเกิดอาการเจ็บหรือปวดหลังได้


     แล้วถ้าอยากจะ ลดหน้าท้อง แต่ไม่ซิทอัพจะทำได้หรือไม่? ... เราก็ต้องบอกว่าได้และไม่มีปัญหาอย่างแน่นอนค่ะ เพราะวันนี้เรามีท่าออกกำลังที่ช่วยให้สาวๆ สามารถลดพุงได้ตามที่ใจต้องการ แต่ไม่ต้องเสี่ยงกับอาการบาดเจ็บเนื่องมาจากการซิทอัพมาฝากกันค่ะ ซึ่งจะเป็นท่าออกกำลังท่าไหนบ้าง ต้องไปดูกันตอนนี้เลยค่ะ!! 

ท่าลดหน้าท้อง: Flutter Kicks


credit: Stephanie Sequeira

ท่าลดหน้าท้อง: Heel Touches


credit: Stylecraze Fitness

ท่าลดหน้าท้อง: The Hundred


credit: Howcast

 

     นอกจากจะเลือกท่าออกกำลังที่ช่วย ลดหน้าท้อง แล้ว สาวๆ ยังควรควบคุมอาหารประกอบกันไปด้วยนะคะ เพราะการควบคุมอาหารจะเป็นการช่วยให้ร่างกายได้ลดไขมันไปอีกทางหนึ่ง ยิ่งหากทำควบคู่ไปกับการออกกำลังด้วยแล้ว ก็จะยิ่งทำให้การลดหน้าท้องของสาวๆ เห็นผลเร็วขึ้นอีกด้วยค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

4 วิธีลดพุง สร้างหน้าท้องสวย สำหรับสาววัย 20-30-40-50 ปี


แจก! ตารางออกกำลังกาย 3 เซต 3 นาที ลดต้นแขน ลดต้นขา ลดพุง

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง