ไอเดียทรงผมยาว ตาม 7 นางเอกซีรีส์เกาหลีดัง 2021 สวยแพง มีสไตล์

ไอเดียทรงผมยาว ตาม 7 นางเอกซีรีส์เกาหลีดัง 2021 สวยแพง มีสไตล์
pommypom
24 เมษายน 2564 ( 13:50 )
610

     สาวผมยาวอยากหาไอเดียทรงผมให้ตัวเองเพื่อเพิ่มความเก๋ แนะนำไอเดียทรงผมยาว ตาม 7 นางเอกซีรีส์เกาหลีเหล่านี้เลย ถือเป็นทรงผมยาวที่แม้จะดูเรียบๆ แต่ก็สวยแพง และมีสไตล์สุดๆ จะใส่อะไรก็ดูดี ใครอยากสวยเหมือนนางเอกซีรีส์เกาหลีต้องทำตามเลย!

 


จอนยอบิน ในซีรีส์ Vincenzo

     ทรงผมยาว ดัดลอนคลายๆเล็กน้อย ให้ดูเป็นธรรมชาติเหมือนไม่ได้ดัดแบบจอนยอบิน หรือ ฮงชายอง จากซีรีส์มาเฟียสุดเข้มข้นอย่าง Vincenzo ถือเป็นทรงผมที่น่าทำตามสุดๆค่ะ ปล่อยผมให้ดูธรรมชาติ ไม่ต้องจัดแต่งอะไรเยอะ แต่ก็สามารถดูสวยแพงได้ ใครที่มีผมตรงทื่อจนเกินไป แนะนำให้ดัดลอนเล็กน้อยค่ะ จะช่วยเพิ่มความเก๋ให้กับทรงผมได้เป็นอย่างดีเลย

 

 

รยูฮเยยอง ในซีรีส์ Law School

     ทรงผมยาวหน้าม้าสุดน่ารักที่ตัดแล้วให้ฟีลเด็กลงเหมือนสาววัยเรียนอย่างรยูฮเยยอง หรือ คังโซลเอ ในซีรีส์ใหม่แนวกฎหมายสุดเข้มข้นอย่าง Law School ซึ่งเอกลักษณ์ทรงผมของเธอในเรื่องนี้คงหนีไม่พ้นการเก็บผมขึ้นเป็นทรงบัน ให้อารมณ์แบบสายลุย ดูทะมัดทแมง ในขณะเดียวกันก็บวกความน่ารักของหน้าม้าเพิ่มเข้าไปด้วยค่ะ

 

 

มุนกายอง ในซีรีส์ True Beauty

     ทรงผมตรงยาวแบบเรียบๆ แต่ก็ยังดูสวยเก๋แบบมุนกายอง หรือ อิมจูกยองในซีรีส์ True Beauty สาววัยเรียนที่แปลงโฉมตัวเองจากสาวขี้เหร่ให้กลายเป็นสาวสวยดาวโรงเรียนด้วยสกิลการต่งหน้าของตัวเอง บวกกับทรงผมตรงยาว ปลายงุ้ม และสไลด์เล็กน้อยให้ผมดูมีวอลลุ่มตรงบริเวณกรอบหน้า เป็นอีกทรงที่ดูเรียบแต่เก๋สุดๆค่ะ

 

 

วอนจินอา ในซีรีส์ She Would Never Know

     ใครที่มีผมยาวตรง บวกกับเป็นคนผมบาง แนะนำให้สไลด์ผมให้ดูมีวอลลุ่มมากขึ้นแบบวอนจินอา หรือ ยุนซงอา ในซีรีส์ She Would Never Know เลยค่ะ ซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องเล่าเกี่ยวกับความรักในออฟฟิศสุดแสนจะโรแมนติก เรียกได้ว่าทรงผมยาวแบบวอนจินอา เป็นอีกหนึ่งทรงผมที่แม้จะดูเรียบๆ แต่ให้ลุคที่ดูแพงม๊ากมากเลยล่ะค่ะ

 

 

พัคชินฮเย ในซีรีส์ Sisyphus: The Myth

     สำหรับใครที่ไม่อยากไว้ผมยาวจนเกินไป แนะนำทรงผมยาวประบ่าเลยค่ะ ทรงนี้เป็นอีกทรงที่ดูสวยเท่สุดๆ เหมือนกับสาวพัคชินฮเย หรือ คังซอเฮ ในซีรีส์แนวไซไฟแฟนตาซีเกี่ยวกับการเดินทางข้ามเวลาอย่าง Sisyphus: The Myth ค่ะ ซึ่งหากสาวๆคนไหนอยากให้ทรงผมดูมีวอลลุ่มและดูธรรมชาติมากขึ้น แนะนำให้สไดล์ปลายแบบเธอค่ะ สวยเท่สุดๆ
 

 

พัคโบยอง ในซีรีส์ Doom at Your Service

     อีกหนึ่งทรงผมยาวสุดน่ารัก ในแบบที่ไม่ต้องยาวมาก เหมือนพัคโบยอง หรือ ทักดงกยอง ในซีรีส์ Doom at Your Service ซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับสัญญา 100 วันแห่งการเปลี่ยนแปลงโชคชะตาค่ะ โดยทรงนี้ถือเป็นอีกหนึ่งทรงที่น่าทำตามสุดๆ เป็นทรงที่แม้จะเรียบๆแต่ก็ดูดี ความยาวเลยบ่าเล็กน้อย บวกหน้าม้าซีทรู พร้อมดัดปลายให้ดูงุ้มเข้ากันอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นทรงผมที่สวยน่ารักเข้ากับทุกคนแน่นอนค่ะ

 

 

นานะ ในซีรีส์ Oh My Lady Lord

     หากใครที่อยากเพิ่มความปังให้กับทรงผมของตัวเอง ทริคง่ายๆเลยก็คือการเลี่ยนสีผมค่ะ โดยเฉพาะผมสีบลอนด์ชิคๆ แบบนานะ หรือ โอจูอิน ในซีรีส์ความรักต่างขั้วของคู่พระ-นาง Oh My Lady Lord นั่นเอง นอกจากจะย้อมสีผมแล้ว หากดัดลอนคลื่นให้ดูคลายๆ ก็จะช่วยเพิ่มวอลลุ่มและความธรรมชาติให้ทรงผมของเราไม่ได้ดูตรงทื่อจนเกินไป เรียกได้ว่าเป็นทรงที่สวยปังและมีสไตล์สุดๆค่ะ

 

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง