ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ท่าลดหน้าท้อง..พุงแบน เอวคอด ด้วย 4 ท่าออกกำลังกาย

ท่าลดหน้าท้อง..พุงแบน เอวคอด ด้วย 4 ท่าออกกำลังกาย
Beau_Monde
2 ธันวาคม 2562 ( 16:09 )
5.6K
7

     โดยปกติแล้วการออกกำลังเพื่อลดสัดส่วนนั้นสามารถเลือกท่าออกกำลังแบบเฉพาะส่วนได้ค่ะ แต่สิ่งที่เป็นปัญหามากๆ สำหรับคนที่ต้องการจะลดสัดส่วนโดยเฉพาะบริเวณหน้าท้องนั่นคือไขมันช่วงบริเวณพุงนั้นลดได้ค่อนข้างยากค่ะ การเลือกท่าออกกำลังกายจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้เราสามารถ ลดหน้าท้อง ได้สำเร็จ


     ท่าออกกำลังกายที่ช่วย ลดหน้าท้อง นั้นโดยปกติแล้วจะไม่ได้จำกัดอยู่แค่เฉพาะหน้าท้องด้านหน้าอย่างเดียว ในบางท่ายังสามารถช่วยลดเอวและช่วงบริเวณ Muffin Top หรือไขมันช่วงเอวและหลังบริเวณเหนือขอบกางเกงของเราค่ะ ท่าออกกำลังกายที่ช่วยลดได้ทั้งหน้าท้อง เอวและ Muffin Top นั้นมีหลายท่า แต่วันนี้เราเลือกมาให้สาวๆ ได้เอาไปทำตามกันก่อนที่ 4 ท่าง่ายๆ ค่ะ ท่าออกกำลังกายเหล่านี้สาวๆ ควรทำติดต่อกันให้ได้ 4 - 5 วัน/อาทิตย์ จะช่วยให้สาวๆ มีพุงแบนราบขึ้น รอบเอวลดลงได้อย่างแน่นอนค่ะ 

ท่าที่1: Side Plank (1 นาที / 2 เซ็ต)


credit: Howcast

ท่าที่2: Mountain Climber (1 นาที / 3 เซ็ต)


credit: Passion4Profession

ท่าที่3: Toe Touch (13 ครั้ง / 2 เซ็ต)


credit: LIVESTRONG.COM

ท่าที่4: Bend and Kick (ข้างละ 17ครั้ง / 2 เซ็ต)


credit: Health Magazine

     
     หากเราอยากจะ ลดหน้าท้อง ให้ได้ผล นอกจากจะต้องหมั่นออกกำลังกายแล้ว การเลือกกินอาหารก็เป็นสิ่งสำคัญนะคะ ลองเพิ่มโปรตีนอย่างเช่น เนื้อสัตว์ ไข่ เต้าหู้ ถั่วต่างๆ ลงในมื้ออาหาร แล้วลองลดข้าวหรือเปลี่ยนมากินข้าวกล้องแทน จะทำให้สาวๆ สามารถลดสัดส่วนโดยเฉพาะหน้าท้องและเอวได้เร็วขึ้นค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ


5 ท่าออกกำลังกายแก้พุงย้อย กำจัดพุงห้อยให้กลับมาเรียบแบน


5 วิธีลดพุง สำหรับพุง 5 แบบ พุงกลม พุงล่างป่อง ท้องน้อยห้อย คุณเป็นแบบไหน?

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง