5 ท่าออกกำลังกายแก้พุงย้อย กำจัดพุงห้อยให้กลับมาเรียบแบน

5 ท่าออกกำลังกายแก้พุงย้อย กำจัดพุงห้อยให้กลับมาเรียบแบน
Beau_Monde
20 สิงหาคม 2562 ( 15:07 )
23.1K
25

     สาวๆ วัยทำงานอย่างเรานั้นในแต่ละวันช่างยุ่งแสนยุ่งจนไม่มีเวลาแทบจะขยับตัว ไม่ต้องหวังเรื่องของการลุกขึ้นไปออกกำลังกาย เพราะแม้แต่เาลานอนนั้นยังแทบจะไม่มี ยิ่งในเรื่องของการกินอาหารด้วยแล้ว ในบางวันก็แทบจะไม่มีเวลาได้เลือกกินอาหารสุขภาพเพราะต้องรีบกินรีบไปทำงานต่อ ซึ่งทั้ง 2 สาเหตุหลักๆ นี่เองที่ทำให้พุงของเราใหญ่ขึ้นๆ และย้อยลงๆ เข้าไปทุกวัน หากไม่รีบหาเวลามา ออกกำลังแก้พุงย้อย แล้วล่ะก็ ในระยะยาวบอกเลยว่าต้องลำบากแน่ๆ ค่ะ
 


     เพราะอาการอ้วนลงพุงนั้นเสี่ยงที่จะทำให้ร่างกายนั้นเจ็บป่วยและเกิดโรคได้ง่าย อาการพุงย้อยๆ ก็เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำอันตรายกับเราได้เช่นกันค่ะ สาวๆ บางคนที่น้ำหนักยังเพิ่มขึ้นไม่มากอาจจะเริ่มมีบ้างที่ปวดหลังปวดเข่า แต่หากปล่อยไปนานๆ ยังไม่ยอมลุกขึ้นมา ออกกำลังแก้พุงย้อย สักที จากที่แค่ปวดตามเนื้อตัวกลับกลายจะเป็นโรคได้เลยก็มีค่ะ ทั้งโรคเบาหวาน โรคหัวใจและความดันโลหิตสูง โรคภัยเหล่านี้เกิดขึ้นได้จากการที่เรามีไขมันสะสมไว้ในร่างกายมากเกินกว่าจะเผาผลาญหมด หากเป็นไปได้เราอยากให้สาวๆ ลองหาเวลามาออกกำลังกายแก้พุงย้อยด้วยท่าออกกำลังที่เรานำมาฝากกันคราวนี้ค่ะ ใครที่กำลังประสบปัญหาหน้าท้องไม่แบนราบยังพอมีเวลาเปลี่ยนตัวเองเสียใหม่ อย่าปล่อยให้หน้าท้องใหญ่ไปกว่าเดิม รีบมาออกกำลังกันดีกว่าค่ะ!!

ท่าลดพุงห้อย: ท่าที่1


ท่าลดพุงห้อย: ท่าที่2


ท่าลดพุงห้อย: ท่าที่3


ท่าลดพุงห้อย: ท่าที่4


ท่าลดพุงห้อย: ท่าที่5

 

     ทั้ง 5 ท่าออกกำลังแก้พุงย้อย ที่เรานำมาฝากคราวนี้นั้น ให้สาวๆ เริ่มต้นทำก่อนท่าละ 17 ครั้ง 4 เซ็ตค่ะ หากไหวก็ไปต่อ สามารถปรับจำนวนเพิ่มได้หรือจะปรับจำนวนเซ็ตเพิ่มก็ได้ แต่หากไม่ไหวจะหยุดพักก่อนแค่นี้เราก็ไม่ว่ากันค่ะ ค่อยๆ ออกกำลังกายวันละ 2 - 3 ท่าไปเรื่อยๆ ร่างกายของเราก็จะปรับตัวให้ออกกำลังได้นานและทนมากขึ้นค่ะ แต่อย่างไรก็ตามห้ามฝืนร่างกายเด็ดขาด เหนื่อยก็พักอย่าฝืนค่ะ เพราะหากร่างกายเหนื่อยล้ามากๆ แล้วเรายังไม่ยอมหยุดออกกำลังกายเพราะหวังเพียงว่าหน้าท้องได้จะแบนราบเร็วๆ แต่แท้ที่จริงแล้ว เรากำลังทรมานร่างกายและมีโอกาสเสี่ยงที่จะบาดเจ็บได้ ซึ่งหากบาดเจ็บแล้วล่ะก็บอกเลยว่าต้องพักกันยาว แผนลดหน้าท้องของเราก็มีอันต้องพับเก็บไปก่อนค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ


หน้าท้องสวยมาก! 7 ท่าลดพุง กระชับหน้าท้อง จาก ซูจี บล็อกเกอร์เกาหลีสายคลีน!


5 ท่าออกกำลัง ลดหน้าท้อง เอว สะโพก เปลี่ยนเอวกลมเป็นเอวบาง

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง