4 ท่าลดต้นขา บอกลาขาเบียด ทำบ่อยๆ เดี๋ยวก็เฟิร์ม

4 ท่าลดต้นขา บอกลาขาเบียด ทำบ่อยๆ เดี๋ยวก็เฟิร์ม
Beau_Monde
15 กรกฎาคม 2562 ( 10:47 )
3.6K
16

     ปัญหาผิวเปลือกส้ม ขาใหญ่ ขาเบียด ส่วนมากมักเกิดขึ้นจากไขมันที่ไปเกาะอยู่ตรงบริเวณต้นขาค่ะ โดยเฉพาะสาวๆ ที่มักจะมีปัญหาเหล่านี้มากกว่าผู้ชาย เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องของสรีระที่เหล่าสาวๆ นั้นมักจะกลุ้มใจเนื่องจากร่างกายของเรานั้นมีปริมาณไขมันมากกว่าหนุ่มๆ อยู่แล้ว แต่จะบอกว่าเลี่ยงไม่ได้ก็ไม่ใช่เสียทีเดียว เพราะยังมีวิธีการออกกำลังกายและท่าออกกำลังกายที่ช่วย ลดต้นขา สามารถช่วยให้ปัญหาเหล่านี้หมดไปได้ค่ะค่ะ 


     วันนี้เรามี 4 ท่า ลดต้นขา ที่ช่วยบอกลาขาเบียดให้สาวๆ ได้ รวมถึงยังช่วยกระชับต้นขาแก้ปัญหาผิวเปลือกส้ม เซลลูไลท์เกาะต้นขาจนทำให้ดูไม่สวย ลองมาใช้ 4 ท่าออกกำลังของเราคราวนี้กันค่ะ เราอยากให้สาวๆ ลองหาเวลาออกกำลังกันบ่อยๆ วันละนิดวันละหน่อยไม่ต้องเยอะจนเหนื่อยหอบก็ได้ แต่อาศัยทำบ่อยๆ เดี๋ยวต้นขาก็เฟิร์มค่ะ

ท่าลดต้นขา: ท่าที่1


ท่าลดต้นขา: ท่าที่2


ท่าลดต้นขา: ท่าที่3


ท่าลดต้นขา: ท่าที่4

     
     อยากจะ ลดต้นขา โดยเฉพาะขาด้านในไม่ให้มีขาเบียด รวมถึงอยากกระชับต้นขาให้ดูเฟิร์มไม่มีเซลลูไลท์และผิวเปลือกส้ม นอกจากจะต้องหมั่นออกกำลังกันบ่อยๆ แล้ว การเลือกกินอาหารก็เป็นสิ่งสำคัญค่ะ ลองเปลี่ยนจากการกินแป้งขาว เช่น ข้าวขาว ขนมปังขาว ไปเป็นโฮลวีต ข้าวกล้อง ฟักทอง รวมถึงลองลดการกินน้ำหวาน ขนมหวานต่างๆ ลงดูบ้าง ก็จะช่วยให้สัดส่วนของเราลดลงได้ค่ะ ไม่เฉพาะแค่ต้นขาเท่านั้นแต่หากสาวๆ ออกกำลังไปพร้อมกับการควบคุมอาหาร รับรองเลยว่าจะเพรียวสวยทั้งตัวเลยล่ะค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ


บอกลาขาเบียดใน 1 อาทิตย์!! ด้วย ตารางลดต้นขา แค่ 5 ท่าก็เฟิร์ม


5 ท่าลดต้นขา บอกลาขาเบียด ทำได้บนเตียง ง่ายๆไม่ยาก จนอยากให้ทำตาม

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง