รีเซต

7 กระเป๋าแบรนด์เนม Prada รุ่นฮิต สุดปัง น่าซื้อ พร้อมราคาช็อปไทย

7 กระเป๋าแบรนด์เนม Prada รุ่นฮิต สุดปัง น่าซื้อ พร้อมราคาช็อปไทย
pommypom
15 มกราคม 2565 ( 16:35 )
127.5K

     สายแฟไม่มีไม่ได้! 7 กระเป๋าแบรนด์เนม Prada รุ่นฮิต ใช้แล้วปังสุดๆ ใครยังไม่มีต้องมีบอกเลย เพราะรุ่นฮิตมักจะเป็นรุ่นที่มีแนวโน้มราคาพุ่งสูงขึ้นในอนาคตค่ะ ต้องรีบซื้อก่อนที่ราคาจะพุ่งไปไกลกว่านี้! ซื้อแล้วคุ้มมากค่ะซิสสสส เพราะเป็นรุ่นที่ไม่ตกเทรนด์ง่าย ใช้ได้ทุกวันไม่มีเบื่อ แถมยังช่วยเพิ่มความเก๋ให้กับลุคการแต่งตัวของเราได้อีกด้วย!

 

*ราคาอัปเดต 15/01/2022 
และอาจมีแนวโน้มเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต

 

Prada Re-Nylon Re-Edition 2000 mini-bag

     ถ้าพูดถึงกระเป๋า Prada รุ่นฮิต ก็ต้องเป็นรุ่นนี้เลยค่ะ Re-Nylon Re-Edition 2000 เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าทรงโฮโบที่สะพายแล้วเก๋มากๆ ใช้เป็น Everyday Look ได้เวิร์คสุดๆ เพราะกระเป๋าจุได้เยอะ แถมยังทนน้ำอีกด้วย เพราะวัสดุเป็นไนลอน ไม่ใช่หนัง ทำให้ดูแลรักษาง่าย จึงทำให้ใบนี้เป็นกระเป๋าคู่ใจใช้ได้ทุกวันของใครหลายๆ คนเลยล่ะค่ะ ที่สำคัญราคายังพุ่งแรงทุกปีอีกด้วย ใครยังไม่มีต้องรีบซื้อแล้วล่ะค่ะ ก่อนที่ราคาจะไปไกลกว่านี้นะแม่ นี่ก็ปาไปสามหมื่นกว่าแล้ว!

ราคา 30,500 บาท

 

 

Prada Re-Edition 2005 Re-Nylon mini bag

     อีกหนึ่งกระเป๋าทรงโฮโบที่ก็ฮิตไม่แพ้กันเลยก็คือ รุ่น Re-Edition 2005 Re-Nylon นั่นเอง ซึ่งรุ่นนี้จะมีความแตกต่างอยู่ที่สายกระเป๋าค่ะ โดยจะเป็นสายหนัง ช่วยเพิ่มความปังให้กระเป๋า ใครชอบสายหนัง ไม่ชอบสายผ้าแบบรุ่น Re-Nylon Re-Edition 2000 แนะนำใบนี้เลย เพิ่มเงินอีกไม่พัน ก็ได้สายหนังปังๆ มาใช้เลยนะแม่!

ราคา 33,000 บาท

 

 

Prada Re-Edition 2005 Re-Nylon bag

     มาต่อกันที่รุ่น Re-Edition 2005 Re-Nylon อีกหนึ่งใบ โดยรุ่นนี้จะมีสายครอสบอดี้พร้อมกระเป๋าใบจิ๋วห้อยเพิ่มเข้ามาค่ะ เหมาะสำหรับสายลุยที่ชอบความทะมัดทะแมง สะพายแบบครอสบอดี้เท่ๆ ไม่ต้องถือให้เมื่อยมือ หรือสะพายข้างให้รำคาญ แต่ถ้าอยากสะพายข้าง ใบนี้ก็สามารถทำได้นะคะ เพียงแค่ถอดสายครอสบอดี้ออก แล้วสะพายข้างด้วยสายโซ่เก๋ๆ เรียกได้ว่าเป็นใบที่สะพายได้หลายแบบมาก ซื้อใบเดียวคุ้มบอกเลย!

ราคา 58,000 บาท

 

 

Prada Cleo brushed leather shoulder bag

     มากันที่รุ่น Prada Cleo กันบ้าง รุ่นนี้เปิดตัวมาได้อย่างสุดปัง และก็ฮิตมาอย่างต่อเนื่องเลยล่ะค่ะ เป็นกระเป๋าหนังขัดเงา ใช้แล้วสวยเก๋ จุได้เยอะ ถือเป็นอีกหนึ่งใบที่ใช้ได้ทุกวันแล้วตอบโจทย์สุดๆ แถมยังช่วยเพิ่มความปังให้กับลุคของเราอีกด้วย เพราะดีไซน์กระเป๋าคือเก๋ไม่ไหว จะแต่งตัวแบบไหน แมทช์ใบนี้เข้าไปแล้วต๊าชมากบอกเลย! 

 

 

Prada Cleo brushed leather mini bag

     นอกจากขนาดปกติแล้ว Prada Cleo เค้าก็มีขนาดมินิด้วยนะแม่! บอกเลยว่าน่ารักมากกกก สะพายแล้วเก๋สุดๆ สายกระเป๋าสามารถปรับได้ โดยจะปรับให้สั้นเพื่อสะพายข้าง หรือปรับให้ยาวขึ้นเพื่อครอสบอดี้ได้ด้วย เรียกได้ว่าตอบโจทย์การใช้งานสุดๆ ใครชอบกระเป๋าขนาดมินิ ใบเล็กๆ น่ารักๆ ใบนี้ต้องมีบอกเลย

ราคา 75,000 บาท

 

 

Prada Re-Nylon pouch

     สำหรับใครที่ชอบกระเป๋าทรงถังปังๆ แบบนี้ ทาง Prada เค้าก็มีนะ เรียกได้ว่าดีไซน์สวยเก๋มาก แถมยังจุได้เยอะอีกด้วย โดยกระเป๋ามาพร้อมกับสายคล้องมือเก๋ๆ แต่สำหรับใครที่กลัวใช้งานไม่สะดวก เราสามารถซื้อสายสะพายใส่เพิ่มเข้าไป เพื่อสะพายข้างหรือครอสบอดี้ได้ด้วยนะ บอกเลยว่าใบนี้คือตอบโจทย์การใช้งานในทุกๆ วันเลยล่ะค่ะ แถมยังมาในราคาที่ไม่แรงมากอีกด้วยนะ ต้องจัดเลย!

ราคา 17,500 บาท

 

 

Prada Re-Nylon and leather shoulder bag

     ส่วนใบนี้ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งใบฮิตค่ะ ซึ่งความปังของใบนี้ก็คือเป็นกระเป๋า Unisex ที่สามารถสะพายได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลย สะพายแล้วเท่สุดๆ แถมยังจุของได้เยอะด้วยนะ ถือเป็นอีกหนึ่งใบที่ตอบโจทย์การใช้งานในทุกๆ วันเลยล่ะค่ะ สะพายได้ทุกเพศทุกวัยแบบนี้ ซื้อใช้ด้วยกันกับแฟนคุ้มมากบอกเลย! 

ราคา 26,500 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง