รีเซต

7 กระเป๋าแบรนด์เนม Gucci รุ่นฮิต น่าซื้อ ต้องมีเก็บไว้ พร้อมราคาช็อปไทย

7 กระเป๋าแบรนด์เนม Gucci รุ่นฮิต น่าซื้อ ต้องมีเก็บไว้ พร้อมราคาช็อปไทย
pommypom
2 พฤศจิกายน 2564 ( 13:35 )
139.3K

     ใครกำลังอยากได้กระเป๋าแบรนด์เนม Gucci เก๋ๆ ใช้...แนะนำ 7 รุ่นนี้เลยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่ฮิตสุดๆ สะพายแล้วต๊าชมาก น่าซื้อเก็บไว้ เพราะไม่ว่าจะเอาออกมาใช้ปีไหนก็ไม่ตกเทรนด์ง่ายๆ ถือเป็นรุ่นในตำนาน สวยคลาสสิก คุ้มค่าน่าลงทุนสุดๆ ใครยังไม่มี ต้องรีบแล้วล่ะค่ะ ก่อนราคาจะขึ้นนะบอกไว้ก่อน!

 

 

1. กระเป๋า Gucci Horsebit 1955

     กระเป๋า Gucci รุ่น Horsebit 1955 เป็นกระเป๋ารุ่นใหม่ที่เผยโฉมให้เห็นในคอลเลกชัน Cruise 2020 ปีที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเปิดตัวมาอย่างโดดเด่น และฮิตมาอย่างต่อเนื่อง จนถึงปีนี้ก็ยังฮิตอยู่ ไม่มีทีท่าว่าจะเอาท์แต่อย่างใด จนกลายเป็นอีกหนึ่งกระเป๋าสุดไอคอนิคของ Gucci ไปแล้วล่ะค่ะ ใครยังไม่มีต้องมีแล้วล่ะ เพราะได้ข่าวว่ารุ่นนี้ราคาขึ้นจากปีที่แล้วมาเยอะสุดๆ !

ราคา 91,700 บาท

 

 

2. กระเป๋า Gucci Horsebit 1955 (Mini)

     มาทางด้าน Horsebit 1955 ที่เป็นขนาดมินิกันบ้างค่ะ ใบนี้เรียกได้ว่าน่ารักสุดๆ ใครชอบกระเป๋าขนาดมินิ เล็กกะทัดรัด ต้องมีเลย! ช่วงนี้กำลังมาแรงเลยล่ะค่ะ สบายแล้วน่ารักสุดๆ เห็นเป็นขนาดมินิแบบนี้ แต่จริงๆ แล้วจุได้เยอะนะคะ iPhone รุ่น Pro Max ก็ใส่ได้ กระเป๋าสตางค์ใบเล็กก็ใส่ได้ แถมยังเหลือพื้นที่ให้ใส่ของอื่นๆ ได้อีก คุ้มค่าจนต้องมีบอกเลย

ราคา 31,600 บาท

 

 

3. กระเป๋า Gucci Jackie 1961 (Mini)

     อีกหนึ่งกระเป๋าสุดไอคอนิคที่แค่เห็นดีไซน์แล้วก็ต้องร้องอ๋อทันทีเลยค่ะว่า ต้องเป็นรุ่น Jackie 1961 อย่างแน่นอน ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นสุดซิกเนเจอร์ประจำ Gucci เลยก็ว่าได้ ซึ่งมีด้วยกันหลายไซส์ หลายสี แต่ที่ฮิตสุดๆ ก็เห็นจะเป็นไซส์มินิค่ะ สามารถสะพายไหล่หรือสะพายข้างเป็นครอสบอดี้ได้ด้วยนะคะ เป็นอีกใบที่น่ารักมาก ไม่มีไม่ได้เลย!

ราคา 71,400 บาท

 

 

4. กระเป๋า Gucci GG Marmont Matelassé (Small)

     รุ่นนี้คงไม่ต้องพูดเยอะ เพราะเรียกได้ว่าเป็นรุ่นในตำนานของ Gucci เค้าเลยค่ะ ด้วยดีไซน์สุดซิกเนเจอร์ สะพายแล้วโดดเด่น จำได้ทันทีเลยว่าใบนี้ GG Marmont แน่นอน! โดยเฉพาะขนาด Small ที่สามารถจุของได้เยอะ สะพายแล้วสวยแพง เป็นอีกใบที่คุ้มค่าน่าซื้อสุดๆ ค่ะ

ราคา 67,000 บาท

 

 

5. กระเป๋า Gucci GG Marmont matelassé (Mini)

     มาทางด้าน GG Marmont ขนาด Mini กันบ้าง รุ่นนี้ดีไซน์จะต่างกันออกไปเล็กน้อยค่ะ แต่ก็ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นยอดฮิตไม่แพ้รุ่นอื่นเลย สะพายแล้วสวยเก๋มาก ขนาดกำลังพอดี ไม่เล็กไป ไม่ใหญ่ไป แถมยังจุของได้เยอะอีกด้วย ใบนี้ใช้ได้ทุกวันไม่เบื่อเลยค่ะ ใครกำลังเล็งๆ อยู่ รีบตัดสินใจซื้อเลยค่ะ สวยจนรอไม่ได้แล้ว!

ราคา 53,400 บาท

 

 

6. กระเป๋า Gucci GG Marmont Matelassé (Super Mini)

     อีกหนึ่งกระเป๋า Gucci รุ่นฮิตในตำนานที่เรียกได้ว่าไม่ว่าจะปีไหนก็ไม่เคยเอาท์ ก็ต้องเป็นรุ่นนี้เลย GG Marmont  ขนาด Super Mini ที่ถือเป็นกระเป๋า Everyday Look สำหรับใครหลายๆ คน สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายลุค ขนาดเล็กน่ารัก ใครยังไม่มี แนะนำให้ซื้อเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกเลยค่ะ ใช้ได้นานและคุ้มสุดๆ ค่า

ราคา 36,700 บาท

 

 

7. กระเป๋า Gucci Dionysus (Small)

     อีกหนึ่งรุ่นที่แค่เห็นดีไซน์แล้วก็ไม่ต้องเดาเลยค่ะว่าเป็นกระเป๋าอะไร ยังไง๊ยังไงก็จะต้องเป็นรุ่น Dionysus ของ Gucci อย่างแน่นอน เพราะด้วยดีไซน์อันโดดเด่นมีเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร เป็นอีกใบที่ฮิตสุดๆ ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งแบบสะพายไหล่หรือครอสบอดี้ อย่างไซส์ Small ที่มีขนาดกำลังพอดี จุของได้เยอะ เรียกได้ว่าสวยคลาสสิก ไม่ว่าจะเอาออกมาสะพายปีไหนก็ไม่เอาท์บอกเลย

ราคา 94,500 บาท

 

 

*ราคาอัพเดท ตุลาคม 2021 
และอาจมีแนวโน้มเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง