รีเซต

6 ครีมกันแดด กันน้ำ กันเหงื่อ แถมกันแดดเริ่ด ใช้แล้วหน้าผ่อง ไม่มีหมอง!

6 ครีมกันแดด กันน้ำ กันเหงื่อ แถมกันแดดเริ่ด ใช้แล้วหน้าผ่อง ไม่มีหมอง!
Faii_Natnista
7 กันยายน 2565 ( 13:00 )
116.6K
7

     เดี๋ยวนี้จะซื้อ ครีมกันแดด ทั้งที นอกจากจะต้องดูที่ราคาและประสิทธิภาพการกันแดดแล้ว เรื่องกันน้ำกันเหงื่อ ก็เป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้ค่ะ เพราะอากาศร้อนๆ ทำเอากันแดดหลุดได้ง่ายๆ เลย งานนี้ใครที่มองหากันแดดที่กันเหงื่อได้ แถมกันน้ำก็ดีเวลาเล่นสงกรานต์ล่ะก็ เรามีมาแนะนำ 6 แบรนด์ด้วยกันค่าา แต่ละตัวบอกเลยว่ามาด้วยสูตรกันน้ำกันเหงื่อโดยเฉพาะ จะเหงื่อออก โดนน้ำสาดขนาดไหน หน้าก็สวยสู้แดด แถมไม่หมองง่ายๆ แน่นอนค่า

 

 

ครีมกันแดดทาหน้า กันน้ำ กันเหงื่อ ยี่ห้อไหนดี


SUPERGOOP! PLAY Everyday Lotion SPF 50 with Sunflower Extract

 

 

     เรียกว่าเป็นแบรนด์ครีมกันแดดลูกรักของหลายๆ คนเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ SUPERGOOP! ซึ่งกันแดดรุ่นนี้เค้าก็เป็นรุ่นที่เหมาะกับคนที่ทำกิจกรรมกลางแจ้งมากๆ ค่ะ เพราะกันแดดตัวนี้เค้าบอกว่าช่วยกันน้ำ กันเหงื่อได้ยาวนานถึง 80 นาทีเลย หากมีเหงื่อออกมากๆ หรือโดนน้ำก็สามารถทาซ้ำได้เลยค่ะ แถมยังทาได้ทั้งหน้าและตัวอีกด้วย โดยครีมกันแดดตัวนี้บอกเลยว่าไม่เหนอะหนะค่ะ เนื้อครีมเบาสบาย แถมยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติหลายชนิดเลยทีเดียว

  • ราคา 380 / 820 / 1,190 บาท

 

ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50+ PA++++

 

 

     คงไม่มีใครไม่รู้จักกันแดดอันโด่งดังจากญี่ปุ่นตัวนี้แน่นอนค่ะ ซึ่งนอกจากชื่อเสียงของกันแดดตัวนี้จะโด่งดังในเรื่องของการกันแดดได้ดีเยี่ยม เหมาะสำหรับสาวหน้ามันสุดๆ แล้ว กันแดดตัวนี้เค้ายังมีเทคโนโลยี Aqua Booster EX เอกสิทธิ์เฉพาะของ ANESSA ที่เมื่อโดนความชื้น เหงื่อ หรือน้ำ ยิ่งดี! ยิ่งปกป้องผิวได้มากขึ้น เรียกว่า โดนน้ำแล้วไม่ไหลเยิ้มแน่นอนค่า ที่สำคัญยังมีคุณสมบัติ Very Water Resistant หลังจากขึ้นโดนน้ำแล้ว 80 นาที ยังคงปกป้องผิวจากรังสียูวีได้อยู่ด้วยนะ! แถมกันแดดตัวนี้ยังมีสารบำรุงผิวมากถึง 50% จึงสามารถใช้ได้ทุกๆ วัน ไม่จำเป็นต้องวันที่ออกแดดจัดเท่านั้น! บอกเลยว่าตัวนี้เป็นมากกว่ากันแดด ทั้งบำรุง ทั้งปกป้องเลยล่ะค่า

  • ราคา 859 บาท

 

Biore UV Athlizm Skin Protect Milk SPF50+ PA++++

 

 

     จะไปทริป เจอแดด เจอน้ำหนักๆ ต้องพกตัวนี้ไปเลยค่า กับกันแดดเล่นน้ำ Biore สีแดง ที่บอกเลยว่าช่วยกันแดด กันน้ำได้ดีมาก ด้วย SPF50+ PA++++ แถมยังติดทนขั้นสุด จะดำน้ำ เล่นเซิร์ฟ เอามือเผลอปาดหน้าขนาดไหน กันแดดตัวนี้ก็ไม่มีหลุดแน่นอน เพราะเค้ามีเทคโนโลยีTough Boost ทำให้กันแดดติดทน กันแดดได้ที่อุณหภูมิสูงถึง 40 องศา และยังเป็นสูตร Very Water Resistant ที่สามารถกันน้ำได้นานสูงถึง 80 นาทีเลยทีเดียว แถมเวลาทาไม่ต้องกลัวว่ากันแดดจะเหนียวเหนอะหนะเลยนะคะ เพราะกันแดดตัวนี้เป็นสูตร Milk เนื้อน้ำนม บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่มีความเหนียวให้รำคาญใจแน่นอน และนอกจากจะบางเบาแล้ว เค้ายังมีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid และ Royal Jelly Extract ที่ช่วยบำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของ White Floral ไม่ฉุน ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดสิวด้วย!

     และนอกจากสูตรเนื้อน้ำนมแล้ว ก็ยังมีสูตรที่เป็นเนื้อ Essence ด้วยนะคะ ใครชอบแบบเนื้อนุ่มลื่น ซึมง่าย แต่ยังกันน้ำกันแดดได้ดี ก็เลือกเป็นสูตร Essence ได้เช่นกันค่า

  • ราคา 650 บาท

 

Etude House Sun Prise All Proof SPF50+/PA+++

 

 

     สำหรับ Etude House เค้าไม่ได้โด่งดังแค่เครื่องสำอางเท่านั้นนะคะ แต่กันแดดตัวนี้ก็ยังดีงามมากๆ อีกด้วย! เพราะเค้าเป็นครีมกันแดดชนิดกันน้ำโดยเฉพาะ สามารถกันแดดได้ถึง 50 เท่า! โดยเค้ามีเทคโนโลยี Dual Protection (Anti-UV + Anti-Melanin) ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดให้คงความขาวอย่างมีประสิทธิภาพด้วยส่วนผสมของ ดอกบัว และสารสกัดจากเกล็ดหิมะฤดูร้อน นอกจากนั้นยังเป็นครีมสูตรกันน้ำ Waterproof Formula ที่ปราศจากสาร Avobenzone ช่วยป้องกันการซีดจางของสีเสื้อผ้าที่เกิดจากครีมกันแดดได้ด้วยน้าา

  • ราคา 315 บาท

 

Omi Menturm Sun Bears Super SPF50+ PA+++

 

 

     หลายๆ คนอาจจะไม่คุ้นหน้าคุ้นตากับกันแดดตัวนี้เท่าไหร่ แต่ขอบอกเลยว่า ตัวนี้จิ๋วแต่แจ๋วนะจ๊ะ! เค้าเป็นกันแดดจากญี่ปุ่นที่ช่วยกันน้ำ กันเหงื่อได้ดี เป็นกันแดดสูตรน้ำนมที่ไม่เหนียวเหนอะหนะแน่นอนค่ะ ซึ่งจุดเด่นของกันแดดตัวนี้คือกลิ่นหอมๆ ของเกรปฟรุต ที่ถ้าใครไม่ชอบกันแดดกลิ่นฉุนๆ บอกเลยว่าเลิฟฟ ที่สำคัญราคายังถูกมากๆ ใครมองหากันแดดคุณภาพดี ราคาถูกอยู่ ต้องตัวนี้เลยค่าา

  • ราคา 199 บาท

 

Banana Boat Dry Balance Sunscreen Lotion SPF50+ PA+++

 

 

     อ้ะๆ ตัวนี้เห็นหน้าตาแปลกใหม่ แต่บอกเลยว่าดีงามไม่แพ้ตัวสีส้มตัวดังของเค้าเลยนะคะ ซึ่งสูตร Dry Balance นี้ เป็นสูตรที่เค้าปรับปรุงขึ้นมาใหม่ให้เนื้อครีมบางเบาขึ้น เนื้อโลชั่นซึมซาบเร็ว ไม่อุดตันรูขุมขน เวลาทาจะทำให้รู้สึกสบายผิวมากกว่าตัวเก่าค่ะ ส่วนเรื่องของการกันน้ำนั้น Banana Boat ไม่เคยทำให้เราผิดหวังค่ะ สามารถกันน้ำ กันเหงื่อได้ดี และยังกันแดดได้ทั้ง High UVB Protection ปกป้องจากการถูกแดดเผา ไหม้แดด และ High UVA Protection ปกป้องผิวจากความเหี่ยวย่นจากแสงแดดก่อนวัย และมะเร็วผิวหนังด้วย!

  • ราคา 480 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง