รีเซต

10 ที่ปิดจุก ยี่ห้อไหนดี ติดแน่น กันน้ำ กันเหงื่อ บอกลาชุดชั้นในแบบเก่าๆ ไปได้เลย!

10 ที่ปิดจุก ยี่ห้อไหนดี ติดแน่น กันน้ำ กันเหงื่อ บอกลาชุดชั้นในแบบเก่าๆ ไปได้เลย!
BeauMonde
5 พฤศจิกายน 2566 ( 09:19 )
404

     วันนี้ขอเอาใจคุณสาวๆ ที่ชอบแต่งตัวจัดเต็ม กับ 10 แบรนด์ ที่ปิดจุก ติดแน่น ติดทน เพราะยุคสมัยนี้ บางทีดีไซน์เสื้อผ้านิยมแบบเปิดหลัง เว้าหลังกัน โชว์ความเซ็กซี่เบาๆ การเลือกชุดชั้นในจึงเป็นสิ่งสำคัญค่ะ แต่โชคดีในตอนนี้มี ที่ปิดจุก ที่แนบเนียนไปกับผิว ทำให้จะใส่ชุดไหนก็มั่นใจ! ลืมชุดชั้นในแบบเก่าๆ ที่อาจไม่ตอบโจทย์ไปได้เลยค่ะ

 

 

ที่ปิดจุก ยี่ห้อไหนดี 2023

 

1. UP&UNDER Seamless Nipple Covers

 

 

     เริ่มกันที่แบรนด์ชุดชั้นในสไตล์ตัวแม่ ตัวมัม ตอนนี้เค้ามีซิลิโคนแปะจุกด้วยนะ รุ่นนี้เป็นแบบกาว ติดแน่นหนึบ ติดทนนานได้ตลอดทั้งวัน ขอบบาง ไล่ระดับความหนา ทำให้แนบสนิทไปกันผิว ทึบแสงปิดสีจุกได้จริง! กันน้ำ กันเหงื่อ สามารถนำไปล้างทำความสะอาดและ นำกลับมาใช้ซ้ำได้มากกว่า 30 ครั้ง! แถมเค้ามีให้เลือก 3 เฉดสีให้เหมาะกับโทนผิวของแต่ละคน

 

2. BloomBoom Nipple Covers

 

 

     ซิลิโคนปิดจุกเกรดพรีเมียม เหนียวแน่นหนึบ มีให้เลือก 2 เฉดสี เข้าได้กบทุกโทนสีผิว เมื่อทำความสะอาดแล้ว สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้มากถึง 50 ครั้ง! ทำให้เวลาสาวๆ ใส่เสื้อผ้าไม่ว่าจะเว้าลึกเเค่ไหน ก็มั่นใจเนียนไปกับผิว ไม่โป๊ะเเน่นอน แบรนด์นี้คือที่ปิดจุกฮิตมาก ที่สำคัญเค้าขยันจัดโปรโมชั่นตลอดๆ ราคากับคุณภาพคือดีงาม

 

3. SABINA SZR3106CL

 

 

     ซิลิโคนปิดจุกเนื้อกำมะหยี่ แบบมีกาว จาก SABINA แบรนด์ชุดชั้นในยอดฮิต ที่ตอนนี้เค้ามีที่ปิดจุกขายแล้วนะ มั่นใจได้เรื่องคุณภาพเพราะทำจากวัสดุเกรดพรีเมียม จึงปลอดภัยและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว ใครที่มีผิวบอบบางก็ใช้ได้หายห่วง! ติดทนกันน้ำ กันเหงื่อ รุ่นนี้สามารถล้างทำความสะอาดและใช้ได้นานถึง 30 ครั้ง 

 

4. Wacoal Nipple Silicone MM9051

 

 

     มาเพิ่มความมั่นใจในวันที่โนบราด้วยซิลิโคนปิดจุกของ Wacoal กันค่ะ ซึ่งแน่นอนว่าเป็นแบรนด์ชุดชั้นในชั้นนำอยู่แล้ว ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวคัพไหน ก็ใส่ที่ปิดจุกรุ่นนี้ได้ คุณสมบัติเด่นช่วยกระชับให้หน้าอกเป็นทรงสวย ตัวกาวก็พิเศษติดทนทาน ตลอดทั้งวันแต่ยังให้ความรู้สึกสบายผิว โดยไม่ระคายเคืองผิว ราคาสมเหตุสมผล สามารถใช้ซ้ำได้หลายครั้ง

 

5. Sai Jai Secret Nipple Cover Pads

 

 

     ที่แปะจุก เหมาะสำหรับทุกสีผิว กาวแน่นไม่ต้องกลัวหลุดง่าย มีให้เลือกถึง 3 เฉดสี กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี หรือถ้าใครไม่ชอบความกาวเหนียวแน่น เค้าก็มีแบบไร้กาวให้เลือกด้วยนะ สามารถแปะจุกได้ด้วยระบบสุญญากาศ โดยที่ปิดจุกทุกรุ่นที่พูดมาของแบรนด์นี้สามารถนำไปล้างทำความสะอาดแล้วนำกลับมาใช้ใหม่ได้ถึง 50 ครั้งอีกด้วย

 

6. Feyré Silica Gel

 

 

     มาต่อกันที่แบรนด์ปิดจุกราคาหลักสิบ ผลิตจากซิลิโคนเนื้อนิ่ม กาวสูตรอ่อนโยนต่อผิว จึงไม่ทำร้ายผิวเวลาลอกออก สามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้ 15 ครั้ง เหมาะสำหรับการใช้ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะใส่ทำกิจกรรมใดๆ เช่นออกกำลังกาย ว่ายน้ำ หรือใส่ออกงานกับชุดเดรสเว้าหลังก็เอาอยู่ไม่ต้องกลัวหลุด!

 

7. Naked No Glue Nipple Covers

 

 

     ซิลิโคนแปะหน้าอก ไร้ขอบ ไร้กาวเพราะเค้าติดโดยสุญญากาศ ใครที่กลัวแพ้กลัวคือใช้ได้ปลอดภัย ไม่ต้องกลัวเป็นผื่นคัน ตัววัสดุเป็นสีทึบเรียบเนียนไปกับผิว มีให้เลือก 4 เฉดสี ใช้ได้ถึง 50 ครั้ง ใส่แล้วสบายตัว มาพร้อมซองใส่ จึงทำให้ใช้งานง่าย พกพาสะดวก เป็นอีกแบรนด์ที่น่าลองสุดๆ

 

8. TAMME - Nipple Pads With Glue Premium

 

 

     ซิลิโคนปิดจุกขอบเบลอ สีกลมกลืนไปกับผิว โดยตรงกลางจะเป็นสีทึบ ช่วยปกปิดสีจุดได้ดี ทำให้สาวๆ มั่นใจแม้ไม่ได้ใส่บรา! ที่สำคัญคือติดแน่น ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อแบบจัดเต็ม แต่ตอนลอกออกก็ง่าย ไม่เจ็บผิวอีกด้วย เพราะเค้าผลิตจากกาวเกรดพรีเมียม จึงอ่อนโยนไม่ระคายเคืองผิวค่ะ ใครที่มีผิวบอบบางก็สามารถลองใช้ได้เลย

 

9. BRABUNNIEBAR Nipple Cover

 

 

     บราปิดจุกสูญญากาศ ไร้กาว คุณภาพสูง เพราะผลิตจากวัสดุระดับพรีเมียม ไม่มีเหนียวเหนอะหนะ หมดกังวลเรื่องปัญหาผื่นแพ้ ซื้อทีเดียวคุ้มๆ ใช้ได้มากกว่า 50 ครั้ง แปะแล้วเรียบเนียนสบาย เข้าได้กับทุกผิวสัมผัส ทุกเฉดสีผิว เป็นอีกแบรนด์ที่รีวิวแน่น จัดโปรโมชั่นบ่อย และผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับของใช้ส่วนตัวคุณผู้หญิงให้เลือกหลากหลายอีกด้วยค่ะ

 

10. Blahblah.Bra BB Magic

 

 

     แบรนด์นี้มีที่ปิดจุกให้เลือกทั้งแบบมีกาว และไร้กาวค่ะ สาวๆ สามารถเลือกได้ตามความชอบเลย แต่ยังคงคุณสมบัติเด่นที่เหมือนกันคือใส่แล้วเบาสบายผิว ติดทนเนียนไปกับผิว สีเสมือนผิวจริงเลย กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่หลุดง่าย อ่อนโยนต่อผู้ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย แถมนำกลับมาใช้ซ้ำได้สูงสุดถึง 50 ครั้ง! ดีงามขนาดนี้ต้องไปจัดแล้วจ้า

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง