รีเซต

6 กระเป๋าแบรนด์เนม YSL รุ่นฮิตที่ต้องมี พร้อมราคา สวยแพง ต้องซื้อเก็บ!

6 กระเป๋าแบรนด์เนม YSL รุ่นฮิตที่ต้องมี พร้อมราคา สวยแพง ต้องซื้อเก็บ!
pommypom
19 มกราคม 2567 ( 11:00 )
162.9K

     สำหรับสาวๆ คนไหนที่หลงรักกระเป๋าแบรนด์เนมดังอย่าง Saint Laurent หรือที่รู้จักกันในชื่อ YSL วันนี้เราจะพาไปส่อง 6 กระเป๋ารุ่นฮิตของเค้ากันค่ะว่าจะมีรุ่นอะไรบ้างที่กำลังมาแรง สะพายแล้วสวยแพง ใครที่ไม่อยากตกเทรนด์ อยากสะพาย YSL แบบปังๆ ต้องมีรุ่นนี้นะบอกเลย! เอาเป็นว่าใครกำลังอยากได้ ไปเช็คกันเลยค่ะว่าแต่ละใบต้องมีงบเท่าไหร่ถึงจะซื้อได้

 

 

1. กระเป๋า YSL รุ่น ENVELOPE

     กระเป๋าของ YSL ที่เรียกได้ว่าฮิตสุดๆ หลายคนใช้กันเยอะมากๆ จนกลายเป็นกระเป๋าไอคอนิคของแบรนด์ไปเลยก็ว่าได้ รุ่นที่ว่านี้ก็คือรุ่น Envelope Chain Wallet หรือที่หลายๆ คนรู้จักกันในชื่อ Wallet on Chain (WOC) นั่นเองค่ะ ด้วยดีไซน์ที่ใช้งานง่าย สามารถสะพายเป็นกระเป๋าใส่เงินได้อย่างสะดวกสบาย มาพ้อมกับโลโก้ YSL บนตัวกระเป๋า สามารถนำมาแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ ใช้แล้วพูแพงมากๆ ค่ะ

ENVELOPE CHAIN WALLET IN GRAIN DE POUDRE EMBOSSED LEATHER

ราคาประมาณ 44,400 บาท

 

 

2. กระเป๋า YSL รุ่น LE 5 À 7

     ช่วงนี้กระเป๋าของ YSL รุ่นที่กำลังมาแรงสุดๆ ก็เห็นจะเป็นรุ่นนี้เลยค่ะ LE 5 À 7 ซึ่งเป็นกระเป๋าทรงโฮโบ สะพายไหล่ ให้ความรู้สึกวินเทจ แต่ก็ยังดูโมเดิร์นอยู่ ด้วยการดีไซน์ของกระเป๋าที่ดูเรียบแต่โก้ มาพร้อมกับโลโก้ YSL บนตัวกระเป๋า ดูหรูหรา สามารถนำไปแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายแนวสุดๆ ค่ะ

LE 5 À 7 HOBO BAG IN SMOOTH LEATHER

ราคาประมาณ 77,000 บาท

 

 

3. กระเป๋า YSL รุ่น SOLFERINO

     แน่นอนว่าถ้าจะพูดถึงกระเป๋ารุ่นฮิตของ YSL แล้วไม่พูดถึง Solferino ก็คงจะไม่ได้ เพราะตั้งแต่ที่สาวเก๋อย่างโรเซ่ Blackpink สะพายใบนี้ ก็ทำให้กระเป๋ารุ่นนี้กลายเป็นรุ่นสุดฮิต จนหลายๆ คนต้องมีเลยล่ะค่ะ โดยตัวกระเป๋าออกแบบมาได้อย่างเรียบหรู ดูโมเดิร์น สามารถนำไปแมทช์ได้หลายๆ ลุค สะพายแล้วดูสวยแพงสุดๆ ค่ะ 

SOLFERINO SMALL SATCHEL IN BOX SAINT LAURENT LEATHER

ราคาประมาณ 107,000 บาท

 

 

4. กระเป๋า YSL รุ่น KAIA

     อีกหนึ่งรุ่นที่ก็ฮิตไม่แพ้กัน ก็คือรุ่น KAIA ค่ะ เหล่าสาวก YSL ถ้าไม่มีใบนี้ไม่ได้เลย เพราะเป็นอีกใบที่มาแรง และสวยแพงมากๆ ให้อารมณ์แบบวินเทจนิดๆ แต่ก็ยังสามารถนำมาแมทช์กับเสื้อผ้าสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว เป็นอีกใบที่ดีไซน์สวยเก๋ มาพร้อมกับโลโก้ YSL ด้านหน้ากระเป๋า ช่วยเพิ่มความโดดเด่น สะพายแล้วก็รู้ได้เลยค่ะว่าใบนี้ YSL แน่นอน ปังมาก

KAIA SMALL SATCHEL IN SMOOTH VINTAGE LEATHER

ราคาประมาณ 61,400 บาท

 

 

5. กระเป๋า YSL รุ่น LOULOU

     กระเป๋าแบบพัฟฟี่ นุ่มๆ ที่ให้ความรู้สึกเหมือนหมอน ถือเป็นกระเป๋าดีไซน์ใหม่ที่กำลังฮิตมากๆ และแน่นอนว่าแบรนด์ดังอย่าง YSL ก็ไม่พลาดที่จะมีกระเป๋าแบบนี้เหมือนกันค่ะ โดยมีชื่อรุ่นว่า LOULOU นั่นเอง ใบนี้สะพายแล้วเก๋มากๆ ดูนุ่มๆ น่ารัก สวยแพงสุดๆ ใครหลงรักกระเป๋าแบบนี้ ต้องมีรุ่นนี้เลย

LOULOU SMALL IN QUILTED “Y” LEATHER

ราคาประมาณ 100,000 บาท

 

 

6. กระเป๋า YSL รุ่น KATE

     มากันที่กระเป๋าสุดคลาสสิก ฮิตตลอดกาลอย่างรุ่น Kate Chain Wallet กันบ้าง ซึ่งนอกจาก WOC ใบแรกที่ได้กล่าวไปแล้ว ใบนี้ก็เป็นอีกใบที่ก็ฮิตไม่แพ้กันค่ะ โดยรุ่นนี้จะมีความโดดเด่นตรงบริเวณโลโก้ที่มีพู่ห้อยลงมาเก๋ๆ ช่วยเพิ่มความโดดเด่นและสร้างความจดจำให้กับกระเป๋า YSL ได้เป็นอย่างดีค่ะ ใบนี้สะพายแล้วสวยแพงมากๆ และไม่เคยตกเทรนด์เลย สาวๆ ต้องมีค่ะพูดเลย 

KATE CHAIN WALLET WITH TASSEL IN GRAIN DE POUDRE EMBOSSED LEATHER

ราคาประมาณ 76,400 บาท

 

 

*ราคาอัปเดต มกราคม 2024 
และอาจมีแนวโน้มเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง