7 ท่าโยคะ ลดหน้าท้อง ทำบ่อยๆ ช่วยลดท้องป่อง ลดพุงยื่น

7 ท่าโยคะ ลดหน้าท้อง ทำบ่อยๆ ช่วยลดท้องป่อง ลดพุงยื่น
Beau_Monde
22 กรกฎาคม 2562 ( 11:12 )
2K
1

     การใช้ชีวิตในปัจจุบันนั้นส่งผลกระทบให้ร่างกายของเราไม่ค่อยแข็งแรงค่ะ ในแต่ละวันสาวๆ หนุ่มๆ หลายคนต้องผจญกับการทำงานที่แสนเครียด อาหารการกินที่ไม่ดีต่อสุขภาพ ทำให้ร่างกายของเรามีปัญหา ส่งผลกระทบให้เรามีอาการป่วยบ่อย บางรายก็รูปร่างไม่ค่อยเข้าที่ มีน้ำหนักเกิน มีไขมันในร่างกายเยอะ เพราะเราไม่มีเวลามากพอที่จะออกกำลังเพื่อดูแลรูปร่างได้ค่ะ เห็นได้ชัดเลยคืออาการ ลงพุง เนื่องจากมีไขมันจำนวนมากสะสมอยู่ที่บริเวณหน้าท้องและรอบๆ เอว ซึ่งหากปล่อยไปนานๆ เข้า จะส่งผลกระทบให้เราเป็นโรค ดังนั้นเราจึงควรหาเวลาออกกำลังกาย ทั้งเพื่อ ลดหน้าท้อง ลดไขมันที่เกาะบริเวณพุงและเอวให้หมดไป รวมถึงเพื่อช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นด้วยค่ะ


     การเล่นโยคะ นอกจากจะช่วยให้เราสามารถ ลดหน้าท้อง ได้แล้ว ยังช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรงได้ด้วย นอกจากนี้ยังช่วยสร้างสมาธิปรับจิตใจของเราให้มีสติมากขึ้นค่ะ เหมาะกับหนุ่มสาวสมัยนี้ที่ต้องเจอกับเรื่องเครียดๆ ทั้งในที่เรียน ที่ทำงานหรือแม้แต่ในชีวิตประจำวันค่ะ วันนี้เรามี 7 ท่าโยคะที่นอกจากจะช่วยลดหน้าท้องได้แล้ว ยังช่วยเพิ่มสมาธิ ช่วยให้เราใจเย็นขึ้น มีสติมากขึ้นค่ะ ลองฝึกทำตามบ่อยๆ จะช่วยให้ร่างกายและจิตใจแข็งแรงขึ้นได้ค่ะ

ท่าโยคะลดหน้าท้อง: Standing Forward Bend


credit: Howcast

ท่าโยคะลดหน้าท้อง: Seated Forward Bend


credit: RosalieYoga

ท่าโยคะลดหน้าท้อง: Wind-Relieving Pose


credit: Yoga With Adriene

ท่าโยคะลดหน้าท้อง: Boat Pose


credit: VENTUNO YOGA

ท่าโยคะลดหน้าท้อง: Camel Pose


credit: VENTUNO YOGA

ท่าโยคะลดหน้าท้อง: Bow Pose


credit: Howcast

ท่าโยคะลดหน้าท้อง: Cobra Pose


credit: Yoga With Adriene

 

     หากสาวๆ ไม่สะดวกเล่นโยคะ ก็สามารถเลือกการออกกำลังแบบอื่นเพื่อ ลดหน้าท้อง ได้ค่ะ ตามนี้เลย >> women.trueid.net/ลดหน้าท้อง << เราอยากให้สาวๆ หาเวลาออกกำลังบ่อยๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังประเภทไหน ก็ช่วยให้สาวๆ มีรูปร่างที่ดีขึ้นได้และช่วยเรื่องสุขภาพได้เช่นกันค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ


5 ท่า โยคะ ปรับบุคลิกภาพ แก้ท้องยื่น แก้หลังค่อม แถมยัง ลดหน้าท้อง ไปในตัวได้!


10 ท่า โยคะลดหน้าท้อง พุงแบน เอวคอดเล็ก แถมช่วยดีท็อก!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง