รีเซต

6 วิตามินซี 1000 mg ยี่ห้อไหนดี 2023 ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ป้องกันหวัด ผิวขาวใส

6 วิตามินซี 1000 mg ยี่ห้อไหนดี 2023 ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ป้องกันหวัด ผิวขาวใส
BeauMonde
25 มกราคม 2566 ( 14:45 )
38.7K

     วิตามินซี เป็นวิตามินที่สำคัญต่อร่างกายของเราค่ะ โดยประโยชน์ที่เด่นชัดเลยนั่นก็คือ วิตามินซีสามารถที่จะช่วยป้องกันไข้หวัด ช่วยต้านอนุมูลอิสระและช่วยบำรุงผิวให้ขาวใสได้ ซึ่งโดยปกติแล้วเราสามารถรับวิตามินซีผ่านทางการกินอาหาร ไม่ว่าจะเป็นผักหรือผลไม้ก็มีวิตามินซีค่ะ แต่เนื่องจากในอาหารนั้นอาจจะมีปริมาณของวิตามินซีไม่เพียงพอกับที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน ดังนั้นหลายคนจึงหันไปกินอาหารเสริมวิตามินซีแทน

     อาหารเสริมวิตามินซีนั้นมีหลายรูปแบบ แต่ไม่ว่าจะเป็นแบบไหน ปริมาณของวิตามินซีก็ควรจะต้องเพียงพอต่อความต้องการค่ะ หากเราต้องการที่จะดูแลสุขภาพ ป้องกันการเจ็บป่วยบ่อย และต้องการบำรุงผิวพรรณร่วมด้วย ก็ควรรับวิตามินซีที่ประมาณ 1,000 มิลลิกรัมต่อวัน ซึ่งในปัจจุบันก็มี อาหารเสริมวิตามินซี 1000 mg ออกมาหลายยี่ห้อค่ะ และถ้าหากใครอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติม วันนี้เราก็มีรวบรวมมาให้แล้ว ไปดูกันดีกว่าว่ายี่ห้อไหนช่วยเรื่องอะไรบ้างค่ะ 

 

 

6 วิตามินซี 1000 mg ยี่ห้อไหนดี

 

1. 21st Century Vitamin C 1,000 mg

 

 

     อาหารเสริมวิตามินซี 1000 mg จาก 21st Century นำเข้าจากอเมริกา สามารถช่วยป้องกันหวัด บำรุงผิ ว ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน เสริมความแข็งแรงให้เนื้อเยื่อในร่างกาย ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวหนัง เส้นเอ็น และกล้ามเนื้อมีความแข็งแรง ช่วยป้องกันการทำลายเซลล์จากอนุมูลอิสระ ชะลอความแก่ และลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ป้องกันโรคหวัดและโรคเลือดออกตามไรฟัน รวมถึงยังช่วยเร่งให้แผลหลังผ่าตัดหายเร็วขึ้น ขนาด 1 กระปุก 60 เม็ด ราคาประมาณ 190 บาท

 

2. MEGA We care NAT - C

 

 

     MEGA We care NAT - C วิตามินซี 1000 มก.มีส่วนผสมของแอสคอร์บิค แอซิด, ไบโอฟลาโวนอยด์, ผงโรสฮิปสกัดแห้ง, แคลเซียม แอสคอร์เบท, ผงอะซิโรลาสกัดแห้ง ไม่มีสารกันบูด สี หรือกลิ่นสังเคราะห์ สามารถช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ช่วยป้องกันโรคหวัด ภูมิเเพ้ ช่วยเสริมสร้างความเเข็งเเรงให้เม็ดเลือดขาว ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มความกระชับและช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ทำให้ริ้วรอยลดลง ชะลอความแก่ ช่วยลดการสร้างเม็ดสีผิวที่ผิดปกติ ทำให้ผิวกระจ่างใสตามธรรมชาติ ขนาด 1 กระปุก 150  เม็ด ราคาประมาณ 950 บาท

 

3. Vistra Bio-C

 

 

     วิสทร้า ไบโอ ซี อาหารเสริมวิตามินซี 1000 mg. มีส่วนประกอบของ Ascorbic Acid, Calcium Ascorbate, Citrus Bioflavonoid Extract, Rose Hips Extract และ Acerola Cherry Extract สามารถช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความแก่ และลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ทำให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายแข็งแรงและมีประสิทธิภาพ ป้องกันหวัด ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวเนียน นุ่มลื่นและขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ขนาด 1 กระปุก 30 เม็ด ราคาประมาณ 200 บาท

 

4. C - FORCE Vitamin C 1000 mg

 

 

     C-FORCE วิตามินซี แอสคอร์บิค แอซิด (Ascorbic Acid) 1000 มิลลิกรัม สามารถช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องเซลล์ผิว ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ทำให้เนื้อเยื่อในร่างกาย เส้นเอ็น และกล้ามเนื้อแข็งแรง ช้วยป้องกันและบรรเทาอาการไข้หวัด ช่วยสมานแผล ทำให้แผลหายเร็วขึ้น ลดความเสี่ยงการอุดตันของเส้นเลือด ช่วยบำรุงสายตา ป้องกันโรคต้อกระจก รวมถึงยังช่วยป้องกันโรคอัลไซเมอร์ได้อีกด้วย ขนาด 1 กระปุก 100 เม็ด ราคาประมาณ 450 บาท

 

5. Puritan's Pride C - 1000 mg

 

 

    วิตามินซี 1000 mg จาก Puritan's Pride แบรนด์ยอดนิยมจากอเมริกา มีส่วนผสมของวิตามินซีที่มาจากผักและผลไม้ ไม่ว่าจะเป็น Rose Hips, Citrus, Acerola Cherry, Alfalfa และ Barley Grass มีสาร Bioflavonoids และ Hesperidine สามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในร่างกาย ช่วยสมานแผลให้หายเร็ว ช่วยให้ร่างกายดูดซึมธาตุเหล็กได้ดีขึ้น ช่วยบรรเทาอาการแพ้ หอบหืด ไซนัส เป็นสารด้านอนุมูลอิสระ (antioxidant) ช่วยปกป้องเซลล์ ทำให้เซลล์อยู่ในสภาวะปกติ ขนาด 1 กระปุก 100 เม็ด ราคาประมาณ 370 บาท

 

6. Natural Factors Vitamin C 1000 mg 

 

 

     วิตามินซีจาก Natural Factors มีส่วนผสมของ Ascorbic Acid ซึ่งเป็นวิตามินจากผักและผลไม้ชนิดละลายในน้ำ รวมถึงยังมี Bioflavonoids และ Rosehips สามารถช่วยให้ร่างกายดูดซึมแร่ธาตุและสารอาหารได้ดีขึ้น เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ช่วยต้านการอักเสบ ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคร้ายต่าง ๆ  ช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ร่างกายสามารถซ่อมแซมและส่งเสริมการเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อ ช่วยสมานแผล ทำให้แผลหายเร็ว ลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ทำให้ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่ง ขนาด 1 กระปุก 90 เม็ด ราคาประมาณ 350 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง