รีเซต

คลายเครียดด้วย 5 ดิฟฟิวเซอร์ (Diffuser) ที่ต้องมีติดบ้าน...ช่วยให้บ้านหอมพร้อมผ่อนคลายได้

คลายเครียดด้วย 5 ดิฟฟิวเซอร์ (Diffuser) ที่ต้องมีติดบ้าน...ช่วยให้บ้านหอมพร้อมผ่อนคลายได้
pommypom
28 มกราคม 2563 ( 11:00 )
5.2K

     5 ดิฟฟิวเซอร์ (Diffuser) ที่ต้องมีติดบ้าน ช่วยให้บ้านหอมยาวนาน พร้อมคลายความเครียดให้กับคุณได้! ...นิยามของคำว่า ”ชีวิตดี” ก็คงไม่มีอะไรที่ใช่ไปกว่าการได้อยู่ในบรรยากาศดีๆที่ทำให้คุณรู้สึกสดชื่น หนึ่งในนั้นก็คือการได้อยู่ในบ้านที่เต็มไปด้วยกลิ่มหอมจากเครื่องหอมดีๆ ที่นอกจากจะมอบความหอมให้กับคุณแล้ว “กลิ่นหอม” ยังช่วยทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย สามารถคลายความเครียดได้อีกด้วยนะ ดังนั้นดิฟฟิวเซอร์จึงเป็นตัวช่วยที่ใช่ในวันที่สาวๆรู้สึกอยากผ่อนคลายหลังกลับจากทำงานหนักและเจอกับความเครียดมาทั้งวันค่ะ

 

 

5 ดิฟฟิวเซอร์ (Diffuser) ที่ต้องมีติดบ้าน

 

1. ดิฟฟิวเซอร์แบรนด์ Jo Malone

     ดิฟฟิวเซอร์แบรนด์ Jo Malone แบรนด์นี้สาวๆหลายคนคงคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะเป็นแบรนด์ชื่อดังจากประเทศอังกฤษ ที่มีกลิ่นอายของวัฒนธรรมบริติชอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สะท้อนผ่านกลิ่นหอมจากธรรมชาติ จนกลายเป็น Jo Malone อย่างที่เราเห็นกันอยู่ทุกวันนี้ค่ะ ที่สำคัญ Jo Malone ยังช่วยสร้างบรรยากาศอันหรูหราให้กับคุณได้ดีอีกด้วย นี่แหละคือกลิ่นของความเบิกบาน ผ่อนคลาย และมีไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

 

2. ดิฟฟิวเซอร์แบรนด์ Karmakamet

     ดิฟฟิวเซอร์แบรนด์ Karmakamet เป็นแบรนด์เครื่องหอมอันโด่งดังของไทยที่มีอายุกว่า 19 ปีแล้ว โดยมีจุดเด่นคือการเลือกส่วนผสมชั้นดี มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดิฟฟิวเซอร์แต่ละกลิ่นล้วนถูกสร้างสรรค์ขึ้นจากแรงบันดาลใจของการใช้ชีวิตรอบๆกาย Karmakamet ก่อตั้งเป็นครั้งแรกในปี 2001 เป็นแบรนด์เครื่องหอมของไทยที่เริ่มต้นจากการเป็นร้านเล็กๆในตลาดจตุจักร และถูกพัฒนาเรื่อยมาจนกลายเป็นแบรนด์ที่คนไทยและชาวต่างชาติต่างคุ้นหูกันเป็นอย่างดี และมักจะพบได้บ่อยครั้งตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำค่ะ

 

3. ดิฟฟิวเซอร์แบรนด์ Erb

     ดิฟฟิวเซอร์แบรนด์ Erb เป็นแบรนด์ไทยที่ใช้สูตรไทยโบราณในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ และถูกพัฒนาสูตรเรื่อยมาจนประสบความสำเร็จกลายเป็นแบรนด์ที่โด่งดังในปัจจุบัน การันตีได้เลย เพราะผลิตภัณฑ์บางตัวเคยได้รับรางวัลจากประเทศอังกฤษเชียวนะ เมื่อสาวๆได้ลองใช้ดิฟฟิวเซอร์จากแบรนด์ Erb แล้ว สาวๆจะรู้สึกได้ถึงความอิ่มเอิบใจ และมีความสุขจากข้างในหลังจากได้สัมผัสกลิ่นหอมสดชื่นนี้ สมกับเป็นชื่อแบรนด์ Erb ที่มาจากคำว่า อิ่มเอิบ จริงๆค่ะ

 

4. ดิฟฟิวเซอร์แบรนด์ Panpuri

     ดิฟฟิวเซอร์แบรนด์ Panpuri ได้ชื่อว่าเป็นแบรนด์เครื่องหอมออร์แกนิค โดยวัตถุดิบของ Panpuri ทุกๆตัวล้วนถูกคัดสรรมาอย่างดีที่สุดจากธรรมชาติ มาพร้อมกับคุณประโยชน์มากมาย ที่นอกจากจะช่วยในเรื่องของความหอมแล้ว ยังช่วยมอบความผ่อนคลายและสุขภาพที่ดีให้กับคุณได้อย่างลงตัว แบรนด์ Panpuri เป็นแบรนด์ดังจากไทยที่เหมาะกับสาวไทยเราเป็นอย่างมากค่ะ

 

 

5. ดิฟฟิวเซอร์แบรนด์ Vuudh

     ดิฟฟิวเซอร์แบรนด์ Vuudh เป็นอีกหนึ่งแบรนด์เครื่องหอมที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศไทยเรา แบรนด์นี้จะให้อารมณ์แบบสไตล์ Contemporary ที่ดูร่วมสมัยมากขึ้น เข้ากับไลฟ์สไตล์ชีวิตของคนยุคใหม่ที่ทันสมัยได้เป็นอย่างดี กลิ่นหอมของ Vuudh มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ช่วยผ่อนคลายความเครียด และเติมเต็มชีวิตที่ดีของสาวๆได้ในทุกๆวันค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง