เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

รวม 5 ท่าออกกำลังกาย ลดต้นขา ทำได้ง่ายๆ ขากระชับได้ใน 1 คืน

รวม 5 ท่าออกกำลังกาย ลดต้นขา ทำได้ง่ายๆ ขากระชับได้ใน 1 คืน
Beau_Monde
3 ธันวาคม 2561 ( 17:44 )
16.1K
58

     สาวๆ สมัยนี้ไม่ค่อยมีเวลาดูแลร่างกายกันเท่าไหร่เพราะด้วยธุระรัดตัวค่ะ บางคนแค่ทำงานอย่างเดียวก็แทบจะไม่มีเวลานอนแล้ว ยังไม่นับเวลาที่ต้องรถติดอยู่บนท้องถนน ทำเอาเวลาในแต่ละวันหายไปกว่าครึ่ง ทั้งๆ ที่รู้ว่าการออกกำลังกายนั้นดีต่อสุขภาพ แต่กว่าจะถึงบ้านก็แทบหมดพลัง ไม่มีแรงลุกขึ้นมาออกกำลังกายกันเท่าไหร่ค่ะ สาวๆ หลายคนเลยหุ่นพังพินาศ จากที่เคยผอมเพรียวกลายเป็นว่าตอนนี้น้ำหนักขึ้นมาหลายกิโล ยิ่งโดยเฉพาะต้นขาด้วยแล้วยิ่งเห็นชัด เพราะนับวันมันยิ่งเบียดจนเดินลำบาก บอกเลยว่าอย่าปล่อยให้ตัวเองเป็นแบบนี้เลยค่ะ ถึงแม้จะไม่มีเวลาเท่าไหร่ แต่ก็ต้องแบ่งเวลามาออกกำลังกาย ลดต้นขา กันดูบ้าง

     วันนี้เราเลยคัดท่าออกกำลังกาย ลดต้นขา มาฝากสาวๆ กันค่ะ มีทั้งหมด 5 ท่าง่ายๆ ทำได้ภายในคืนเดียว เหนื่อยไม่มากแต่เห็นผลเยอะ เพราะต้นขาของสาวๆ จะกระชับขึ้น เฟิร์มขึ้น แล้วถ้ายิ่งทำบ่อยๆ ไขมันที่เคยเกาะต้นขาก็จะหายไปด้วยค่ะ ใครยังไม่เคยลองออกกำลังกายตามเรา ต้องลองดูแล้วล่ะค่ะ เห็นผลจริงแน่นอน!!

ท่าที่1

เริ่มที่ท่าแรก ซึ่งเป็นท่า ลดต้นขา ง่ายๆ ค่ะ ท่านี้ทำทั้งหมดข้างละ 20 ครั้ง 2 เซ็ต

ท่าที่2

ท่านี้นอกจากจะลดต้นขาได้แล้ว ยังช่วยกระชับสะโพกและหน้าท้องได้อีกด้วยนะ ท่านี้ทำทั้งหมดข้างละ 20 ครั้ง 2 เซ็ตเช่นเดียวกับท่าแรกค่ะ

ท่าที่3

ลดต้นขา ลดเอว แถมลดต้นแขนได้อีกด้วยต้องท่านี้เลยค่ะ ทำทั้งหมดข้างละ 10 ครั้ง 2 เซ็ตเช่นเดียวกัน

ท่าที่4

ลดต้นขาบวกกระชับก้นและสะโพก ท่านี้ช่วยได้ดีเลยค่ะ ยิ่งสาวๆ คนไหนที่มีปัญหากับอาการขาเบียด ท่านี้ช่วยลดขาด้านในได้ด้วยค่ะ ทำทั้งหมดข้างละ 20 ครั้ง 4 เซ็ต 

ท่าที่5

 ลดต้นขา ท่าสุดท้ายในคืนนี้ หวังว่าสาวๆ คงไม่เหนื่อยจนเกินไปค่ะ ท่านี้คล้ายๆ side plank ทำให้สามารถลดหน้าท้องได้ด้วย ทำท่านี้ทั้งหมดข้างละ 20 ครั้ง 4 เซ็ตค่ะ 

บทความที่คุณอาจสนใจ
แจก! ตารางออกกำลังกาย 3 เซต 3 นาที ลดต้นแขน ลดต้นขา ลดพุง
แจก!! ตารางออกกำลัง ลดต้นขา ท่า Wall Sit...ไขมันจ๋าอย่ามาเกาะขาอีกเลย
บอกลาขาเบียดใน 1 อาทิตย์!! ด้วย ตารางลดต้นขา แค่ 5 ท่าก็เฟิร์ม


ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง