5 ท่าออกกำลัง ลดหน้าท้อง เอว สะโพก เปลี่ยนเอวกลมเป็นเอวบาง

5 ท่าออกกำลัง ลดหน้าท้อง เอว สะโพก เปลี่ยนเอวกลมเป็นเอวบาง
Beau_Monde
28 พฤษภาคม 2562 ( 13:58 )
72K
43

     สาวๆ เคยเป็นหรือไม่คะ แค่พอกินอะไรนิดเดียวพุงก็ป่องออกมา นั่งสบายๆ หน่อยก็มีพุงย้อยออกมากองเป็นห่วงยางรอบๆ เอว ต้องคอยนั่งยืดตัว เขม่วพุงเอาไว้ไม่ให้ยื่นอกมาให้ใครเห็น ซึ่งโดยปกติร่างกายของเรานั้นมักจะสะสมไขมันไว้ตามหน้าท้อง เอวและสะโพก บางรายอาจมีการสะสมไขมันที่บริเวณก้นและต้นขาเพิ่มขึ้นมาก็มี การสะสมไขมันตามส่วนต่างๆ ของร่างกายนี้ไม่ใช่เรื่องที่ควรปล่อยผ่านค่ะ เพราะนอกจากจะเสียบุคลิกแล้ว เรื่องการหาเสื้อผ้าก็ยากขึ้นกว่าเดิม รวมถึงปัญหาสุขภาพในระยะยาวที่สามารถส่งให้ร่างกายเสี่ยงกับสารพัดโรคร้าย เมื่อรู้อย่างนี้แล้วเราควรจะรีบหาทาง ลดหน้าท้อง ลดเอวและลดไขมันที่เกาะอยู่ตามส่วนต่างๆ ของร่างกายโดยด่วนค่ะ

     การ ลดหน้าท้อง และลดไขมันตามส่วนต่างๆ นั้นไม่ใช่เรื่องยากเลยค่ะ เพียงแต่ต้องอาศัยการทำอย่างสม่ำเสมอทั้งการควบคุมอาหารและการออกกำลังกาย โดยเฉพาะในเรื่องท่าออกกำลังกายนั้นจะต้องเป็นท่าออกกำลังกายที่ไม่ยากเกินไป ใช้เวลาไม่นานมากเพื่อกระตุ้นให้เรามีกำลังใจในการทำได้ต่อเนื่องทุกๆ อาทิตย์ค่ะ วันนี้เรามีท่าออกกำลังกายแบบดังกล่าวมาฝากกัน ใครที่ออกกำลังแบบทำๆ หยุดๆ เราอยากให้ลองตั้งใจ แล้วเริ่มใหม่กับเราในวันนี้ค่ะ ไปออกกำลังกันเลย!!


     ท่าที่1

ก่อนเริ่มลดหน้าท้องท่าที่1 สาวๆ ควรวอร์มอัพร่างกายให้พร้อมก่อนนะคะ เพื่อเป็นการป้องกันการบาดเจ็บจากการออกกำลังกายค่ะ ท่านี้ให้สาวๆ ทำ 4 เซ็ต โดยแบ่งเป็นข้างละ 17 ครั้งค่ะ  


ท่าที่2

ท่านี้นอนออกกำลังไปด้วยก็ได้ ดูทีวีไปด้วยก็ได้ค่ะ ทำต่อเนื่องทั้งหมด 1 นาที พัก 10 วินาที แล้วทำต่ออีก 1 นาทีค่ะ 


ท่าที่3

ท่านี้เรียกเหงื่อได้ดีเลยล่ะค่ะ แถมยังช่วยสาวๆ ลดหน้าท้องได้มากเลย ท่านี้ให้สาวๆ ทำทั้งหมด 15 ครั้ง 3 เซ็ตค่ะ แต่หากรู้สึกหน้ามืด เวียนหัว ให้หยุดทำทันทีค่ะ


ท่าที่4

อย่าเพิ่งเบื่อกันไปก่อนเพราะใกล้จะถึงท่าสุดท้ายแล้วค่ะ ท่าที่ 4 นี้ทำแบบสบายๆ แบ่งเป็นทำข้างละ 19 ครั้ง 4 เซ็ตค่ะ


ท่าที่5

ท่าสุดท้ายหลังจากสาวๆ ทำเสร็จแล้วควรคูลดาวน์กล้ามเนื้อก่อนที่จะไปทำกิจกรรมอื่นๆ นะคะ ไม่อย่างนั้นอาจจะมีอาการเจ็บปวดกล้ามเนื้อจนทำให้สาวๆ ออกกำลังต่อเนื่องไม่ได้ ท่าสุดท้ายนี้ให้สาวๆ ทำ 4 เซ็ต โดยแบ่งเป็นข้างละ 17 ครั้งค่ะ

     นอกจากการออกกำลังกายแล้ว สาวๆ คนไหนที่อยากจะ ลดหน้าท้อง อย่างจริงจัง เนื่องจากรู้สึกว่าเป็นปัญหาและกระทบกับชีวิตประจำวัน สาวๆ ควรให้ความใส่ใจกับการควบคุมอาหารด้วยค่ะ การที่จะลดไขมันได้นั้น เราควรลดอาหารที่มีแป้งเยอะ น้ำตาลเยอะและไขมันเยอะ หันมากินผักและผลไม้ที่ไม่หวานจัด เน้นการกินโปรตีน แป้งเชิงซ้อนและไขมันดี จะช่วยให้สาวๆ สามารถลดหน้าท้องได้อย่างแน่นอน ซึ่งไม่เพียงแค่การลดหน้าท้องเท่านั้นค่ะ แต่หากสาวๆ สามารถเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ได้แล้ว สาวๆ ก็สามารถที่จะลดไขมันได้ทั่วทั้งตัวโดยใช้เวลาไม่นานอย่างแน่นอนค่ะบทความที่คุณอาจสนใจ


10 ท่าลดพุง + 6 ท่าลดเอวด้านข้าง ทำได้ที่บ้าน เอวเล็ก หน้าท้องแบนชัวร์!

ท่าเดียวคุ้ม! รวม 3 ท่าออกกำลังกาย ที่ทำท่าเดียว ลดได้ทั้งก้น ขา และหน้าท้อง


ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง