รีเซต

รวม 5 ไฟเบอร์แบบซองในเซเว่น พุงยุบ ช่วยระบาย ลดน้ำหนักได้ด้วย

รวม 5 ไฟเบอร์แบบซองในเซเว่น พุงยุบ ช่วยระบาย ลดน้ำหนักได้ด้วย
Beau_Monde
19 พฤษภาคม 2564 ( 11:53 )
60.3K

     ไฟเบอร์แบบซอง ถือเป็นเส้นใยอาหารแบบหนึ่งที่มาในรูปแบบซอง ทำให้เราชงดื่มได้ง่าย โดยไฟเบอร์เหล่านี้จะไม่ถูกย่อยโดยกรดในกระเพาะอาหารและเอนไซม์ในลําไส้เล็ก แต่ตัวไฟเบอร์จะกลายเป็นกากอาหารอยู่ในกระเพาะ ซึ่งทำให้เวลาที่เรากินไฟเบอร์เข้าไปก็จะรู้สึกอิ่มด้วย ด้วยความที่ไฟเบอร์แบบซองนั้นก็เป็นเส้นใยอาหารประเภทหนึ่ง ทำให้มีคุณสมบัติในการขัดขวางการดูดซึมของไขมันและคอเลสเตอรอล ช่วยเรื่องระบบขับถ่ายให้ดีขึ้น และลดอาการท้องผูก แต่หากสาวๆ คนไหนที่ต้องการจะทานไฟเบอร์เพื่อลดน้ำหนัก ก็ต้องทำควบคู่ไปกับการออกกำลังกายและควบคุมแคลอรี่อื่นๆ ด้วย การทานไฟเบอร์อย่างเดียวอาจจะไม่ได้ช่วยลดน้ำหนักโดยตรงค่ะ 

     ซึ่งในตอนนี้เราก็สามารถซื้อไฟเบอร์แบบซองมาทานได้ มีขายในเซเว่นทั่วไป มีหลายยี่ห้อและยังมีหลายรสชาติให้เลือกด้วย ซึ่งวันนี้เราได้คัด ไฟเบอร์แบบซองตัวดังในเซเว่น มาฝากกัน มีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ดูได้ที่นี่เลยค่ะ !!

 

 

5 ไฟเบอร์แบบซองในเซเว่น

 

1. Chame Fiber

 

 

     ชาเม่ไฟเบอร์ มีไฟเบอร์จากข้าวสาลีมามากถึง 6,000 มิลลิกรัม และยังมีสารสกัดจากผลไม้มามากกว่า 10 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นทับทิม เมล็ดองุ่น ส้ม มิกซ์เบอร์รี่ ซึ่งเป็นแหล่งของวิตามิน ทั้งวิตามินเอ วิตามินอีและวิตามินซี ช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใส และยังมีสารสกัดจากส้มแขกและชาเขียวมาเพื่อช่วยกระตุ้นการเผาผลาญพลังงานค่ะ

 

2. Donutt Fibely Mix

 

 

     โดนัท ไฟเบลี่ มิกซ์ ทานง่ายถ่ายคล่องมากค่ะ เพราะทางแบรนด์ได้ใส่ Inuit Diet Fiber มาให้ถึง 5,000 มิลลิกรัม นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากสับปะรด แตงกวา แอปเปิ้ลเขียว มิกซ์เบอร์รี่ ซึ่งสารสกัดเหล่านี้นอกจากจะมีไฟเบอร์สูง ยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดี ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากส้มแขกและแอปเปิ้ลไซเดอร์ สามารถช่วยกระตุ้นการเผาผลาญพลังงานได้ด้วยค่ะ 

 

3. Nuui Fiberry

 

 

     หนุยไฟเบอร์รี่ แบรนด์อาหารเสริมที่ออกผลิตภัณฑ์มาเยอะหลายตัว และอาหารเสริมไฟเบอร์ก็เป็นอีกตัวที่ได้รับความนิยมค่ะ โดยรวมๆ ตัวนี้ให้ไฟเบอร์มาถึง 12,000  มิลลิกรัม ถือว่าเยอะมากๆ และยังมีสารสกัดอื่นมาให้ด้วย เช่น ผงข้าวโอ๊ต ราสเบอร์รี่ ส้มแขกและมะขามป้อม ได้ครบทั้งเรื่องการขับถ่ายและลดไขมันเลยค่ะ

 

4. Jejuvita Filinzo

 

 

     เจจูวิต้า เป็นอีกตัวที่โด่งดังและหลายคนที่ได้ทานก็ยอบรับว่าถ่ายง่ายถ่ายคล่อง เพราะเมื่อดูที่ส่วนผสม ทางแบรนด์ได้ใส่ไฟเบอร์ไว้หลากหลายชนิดและให้มาถึง 8,000 มิลลิกรัม รวมถึงยังเป็นแบบพรีไบโอติกซ์ คือเป็นอาหารที่ดีให้กับจุลินทรีย์ในลำไส้อีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอทางแบรนด์ก็ยังใส่สารสกัดจากส้มแขกและบุก ซึ่งช่วยในเรื่องการกระตุ้นการเผาผลาญพลังงาน ลดความอยากอาหาร และที่น่าสนใจของแบรนด์นี้ก็คือทางแบรนด์ได้ใส่เบต้ากลูแคนที่ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันและฆ่าเชื้อแบคทีเรียด้วยค่ะ 

 

5. Preacta Fiber Dinner

 

 

     พรีแอคต้า ใส่ไฟเบอร์มาให้ถึง 5,000 มิลลิกรัม และยังมีสารสกัดจากผักต่างๆ อีกด้วย ทั้งบล็อกโคลี่ ใบข้าวสาลี มะละกอ แอปเปิ้ลไซเดอร์ และยังมีการใส่คอลลาเจนนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นคอลลาเจนจากปลา มีสารสกัดมะขามป้อมและชาเขียว ช่วยในเรื่องของการลดไขมันส่วนเกินด้วยค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง