รวม 5 ท่าออกกำลังกาย ลดน่องใหญ่ เปลี่ยนให้เรียวสวยแบบไม่ต้องกลัวน่องโป่ง

รวม 5 ท่าออกกำลังกาย ลดน่องใหญ่ เปลี่ยนให้เรียวสวยแบบไม่ต้องกลัวน่องโป่ง
Beau_Monde
17 ธันวาคม 2561 ( 15:10 )
31.3K
27

     สาวๆ หลายคนอยากได้ท่าออกกำลังกายเพื่อ ลดน่องใหญ่ โดยเฉพาะ วันนี้เราจึงจัดท่ามาฝากกันค่ะ แต่ต้องบอกกันไว้ก่อนนะ ว่าท่าออกกำลังในคราวนี้สามารถทำให้สาวๆ ที่น่องใหญ่เพราะไขมัน ลดลงได้เนื่องจากไขมันได้ถูกเบิร์นไป ส่วนสำหรับสาวๆ ที่น่องใหญ่เพราะกล้ามเนื้อนั้น ก็จะทำให้ขากระชับ เป็นรูปเป็นร่าง เรียวสวยได้มากขึ้นค่ะ

     เอาล่ะค่ะ!! ถ้ารู้แบบนี้กันแล้วก็เตรียมตัวมาออกกำลังกายกันกับเราเลยดีกว่า แต่ละท่าทำได้ง่ายๆ ลดน่องใหญ่ ได้จริง แล้วยิ่งถ้าสาวๆ ควบคุมอาหารควบคู่ไปด้วยก็จะยิ่งลดได้เร็วค่ะ

ท่าที่1

     ท่าแรกของการ ลดน่องใหญ่ ในวันนี้ เป็นท่าง่ายๆ คล้ายท่าแพลงก์ค่ะ แต่ให้สาวๆ โฟกัสความรู้สึกไปที่บริเวณน่อง พยายามเขย่งเท้าไว้เพื่อที่กล้ามเนื้อบริเวณน่องจะได้ถูกบริหาร ท่านี้ให้สาวๆ ทำข้างละ 15 ครั้ง 4 เซ็ตค่ะ

ท่าที่2

     ท่ากระโดดง่ายๆ แต่ว่าช่วยลดไขมันบริเวณน่องและต้นขาได้ดีเลยทีเดียว จังหวะที่ตัวลอยขึ้นจากพื้น พยายามกดปลายเท้าลงมาด้านล่างนะคะ กล้ามเนื้อน่องจะได้ถูกบริหาร จะเป็นการลดไขมันได้ ท่านี้ทำทั้งหมด 10 ครั้ง 2 เซ็ตค่ะ

ท่าที่3

     ลดน่องแถมเรียกเหงื่อได้ดีทีเดียวค่ะ ท่านี้มีหลายสเต็ปหน่อยแต่ว่าลดได้หลายส่วนเลยนะ ทั้งน่อง ต้นขา หน้าท้อง และต้นแขน ท่านี้ทำทั้งหมด 5 ครั้ง พัก 10 วินาที แล้วค่อยทำต่ออีก 5 ครั้งค่ะ

ท่าที่4

     เขย่งขาง่ายๆ ดูทีวีไปด้วย ออกกำลังไปด้วยก็ได้ ท่านี้เป็นการ ลดน่องใหญ่ และต้นขาด้านในโดยเฉพาะ ทำทั้งหมด 15 ครั้ง 4 เซ็ตค่ะ

ท่าที่5

     ท่าสุดท้ายแล้วค่ะสาวๆ ฮึบอีกหน่อย รับรองว่า ลดน่องใหญ่ ได้แน่นอน ท่านี้ทำทั้งหมด 17 ครั้ง 2 เซ็ตค่ะ 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บอกลาขาเบียดใน 1 อาทิตย์!! ด้วย ตารางลดต้นขา แค่ 5 ท่าก็เฟิร์ม

5 ท่าลดต้นขา บอกลาขาเบียด ทำได้บนเตียง ง่ายๆไม่ยาก จนอยากให้ทำตาม


ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง