มากกว่าวิตามินต้องดื่ม VITMORES+ เสริมภูมิคุ้มกันง่ายๆ พลัสผิวสวย ออร่า หน้าเด็ก!

มากกว่าวิตามินต้องดื่ม VITMORES+ เสริมภูมิคุ้มกันง่ายๆ พลัสผิวสวย ออร่า หน้าเด็ก!
Faii_Natnista
25 พฤษภาคม 2564 ( 16:00 )
1.2K

     Work from Home รอบนี้ ไม่เครียดยังไงไหว! ทั้งงานที่ท่วมท้นจนผิวโทรม ความเครียดที่ถาโถมเพราะกลัวโควิด ในแต่ละวันก็เลือกกินอาหารง่ายๆ ซ้ำเดิม มารู้ตัวอีกที งานผิวที่เคยสวยใสก็หมองคล้ำไป แบบนี้ต้องหาตัวช่วยมากู้ผิวด่วนๆ นี่เลยค่ะ VITMORES+ น้ำผสมวิตามินในขวดแคปซูลที่เป็น "มากกว่าวิตามิน ดื่มได้ประโยชน์ทุกวัน"

 

 

มากกว่าวิตามินต้อง VITMORES+

     แค่น้ำวิตามินยังไม่พอ เพราะร่างกายของเราต้องการมากกว่าแค่วิตามิน แต่ต้องใช้แร่ธาตุต่าง ๆ มาช่วยในการดูดซึมวิตามินด้วย ที่สำคัญ! ร่างกายของคนเราไม่สามารถสร้างวิตามินเองได้ ถ้าเราไม่เติมสารอาหารอย่างเพียงพอ ร่างกายก็จะขาดวิตามินและแร่ธาตุสำคัญ ส่งผลชัด ๆ ให้เห็นบนผิวพรรณของเรา

      VITMORES+ จึงมัดรวมคุณประโยชน์ที่จำเป็นต่อร่างกายมาไว้ให้ครบในขวดเดียว! เพื่อเป็นน้ำผสมวิตามินที่ให้คุณมากกว่าวิตามิน ด้วย 2 สูตรที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และปัญหาผิว น้ำผสมวิตามินในขวดแคปซูลสีเหลือง VITA C - PLUS VITAMIN C 200% และน้ำผสมวิตามินในขวดแคปซูลสีชมพู REVITALIZED VITAMIN

 โหมงานโหดจนผิวหมองต้องลอง VITMORES+ VITA C - PLUS VITAMIN C 200% ผิวสวยออร่า

 

 

     จัดเต็มประโยชน์การกู้ผิวหมองด้วย น้ำผสมวิตามิน C สูง 200% พลัสคุณประโยชน์ด้วยคอลลาเจนจากญี่ปุ่น โดยวิตามินซีจะมีส่วนช่วยดูดซึมคอลลาเจน ฟื้นผิวคล้ำให้ดูสดใส ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใสขึ้นได้ด้วย และยังเสริมภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ไม่ป่วยง่าย ใครที่พักผ่อนน้อยจนตาเป็นแพนด้า เป็นหวัดง่ายในทุกฤดู หรือทำงานหนักมาก ๆ ต้องจัดสูตรนี้เลย!

 

 

หน้าเด็กไม่เปลี่ยนด้วย VITMORES+ REVITALIZED VITAMIN จัดเต็มวิตามินคงความอ่อนเยาว์

 

 

      สูตรนี้ช่วยเรื่องความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณด้วยวิตามินและแร่ธาตุสำคัญ โดยอิมพอร์ตวิตามินดีและเคมาจากสวิตเซอร์แลนด์ ทั้งยังเพิ่มวิตามินเอและอี ร่วมกับโคเอนไซม์ Q10 เพื่อให้ได้น้ำผสมวิตามินที่ช่วยชะลอความเสื่อมของร่างกาย ทำให้หน้าเด็กอ่อนกว่าวัย สูตรนี้ยังช่วยบำรุงสายตา คงสภาพปกติของระบบเลือดและกระดูก ดีอย่างยิ่งสำหรับคนที่ทำงานจ้องจอจนตาล้าบ่อยๆ

      ประโยชน์แน่นๆ ขนาดนี้ ทั้ง 2 สูตรยังดื่มง่าย อร่อยด้วย สูตรแรก VITMORES+ VITA C - PLUS VITAMIN C 200% เป็นรสเลมอนเนต รสชาติเปรี้ยวอมหวาน สูตรที่สอง VITMORES+ REVITALIZED VITAMIN เป็นรสพีชญี่ปุ่นหอมหวานละมุน ดื่มได้ง่ายแต่ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำตาล เพราะใช้สารทดแทนความหวานจากธรรมชาติ ผู้ที่กังวลเรื่องน้ำตาล สายคีโต หรือทำ IF อยู่ก็ดื่มได้ทุกวัน

      จะทำงานหรือกักตัวอยู่บ้านก็ต้องดูแลสุขภาพร่างกายและผิวพรรณอยู่เสมอนะคะ อยากสวยง่ายๆ เลือกได้ถึง 2 สูตร VITMORES+ มากกว่าวิตามินดื่มได้ประโยชน์ทุกวัน เพียง 30 บาท หาซื้อได้ ที่ 7-Eleven ทุกสาขา

     #VITMORES #น้ำผสมวิตามินในขวดแคปซูล #มากกว่าวิตามินดื่มได้ประโยชน์ทุกวัน

     ศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมที่ FB Fanpage: Vitmores+ / IG: vitmores.official และ www.vitmores.com

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง