ฟันขาววิ้ง! 4 ยาสีฟันสำหรับคนจัดฟัน กลิ่นปาก ฟันเหลืองก็เอาอยู่!

ฟันขาววิ้ง! 4 ยาสีฟันสำหรับคนจัดฟัน กลิ่นปาก ฟันเหลืองก็เอาอยู่!
WomenTeam
22 มกราคม 2561 ( 16:11 )
148.9K
1

มนุษย์ฟันเหล็กดูทางนี้! ทั้งปัญหาฟันเหลือง คราบหินปูน กลิ่นปาก ปัญหาเหล่านี้กวนใจสาวๆ อยู่ใช่ไหมล่ะคะ แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพียงแค่ใช้ ยาสีฟันสำหรับคนจัดฟัน ก็ทำให้สาวๆ กลับมา ฟันขาว ดึงความมั่นใจกลับมาได้อย่างเต็มเปี่ยมแล้วล่ะ เชื่อว่าใครที่จัดฟันต้องพบเจอกับปัญหาที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการทานอาหารที่แสนลำบาก ของเหนียวของแข็งต้องงด แถมเกิดกลิ่นปาก คราบเหลืองได้ง่ายกว่าคนอื่นๆ ทำให้ขาดความมั่นใจ ไม่กล้ายิ้มอย่างเปิดเผย จนบางครั้งก็ถูกมองว่าเป็นคนเก็บตัวซะอย่างนั้น โอ๊ยย ชีวิต!

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย TJJ (@toeyjarinporn) เมื่อ

 

 

ใครที่เจอปัญหาเหล่านี้อยู่ และกำลังมองหายาสีฟันดีๆ สักหลอดที่ดีต่อสุขภาพฟัน แถมทำให้ฟันขาว ดูสะอาดสะอ้าน ตามเรามาดูได้เลยค่ะว่ามียี่ห้ออะไรกันบ้าง รับประกันได้เลยว่าถ้าได้ลองไปตำมาใช้แล้ว ทั้งฟันเหลือง กลิ่นปาก หายไปได้อย่างแน่นอน ยิ่งแปรงฟันให้ถูกวิธีแล้ว ก็ยังลดปัญหาฟันผุ คราบหินปูนได้ด้วยนะเธอจ๋า มาดูกันเล้ย!

 

1. Fluocaril ORTHO 123

125 g. 99 บาท

 

 

มาเริ่มกันที่ยาสีฟันสำหรับคนจัดฟันโดยเฉพาะ นั่นคือฟลูโอคารีล สูตรพิเศษสำหรับคนจัดฟันนั่นเอง เชื่อว่าคนที่จัดฟันหลายคนคงซื้อมาใช้เป็นประจำกันอยู่แล้ว แต่สำหรับใครที่กำลังเล็งหายาสีฟันที่ช่วยปกป้องฟันและเหงือกนี่ ฟลูโอคารีลสูตรนี้ตอบโจทย์คุณได้ค่ะ ด้วยส่วนผสมของเขาที่มีสาร CPC แต่เอ๊! แล้วสาร CPC คืออะไรล่ะ สาร CPC เป็นสารที่ช่วยลดการเกิดเหงือกอักเสบได้และยังช่วยป้องกันคราบแบคทีเรียต่างๆ ได้ด้วยนะคะสาวๆ ดีไปอี๊ก นอกจากนี้ยังมีฟลูโอไรด์ ซึ่งเป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าฟลูออไรด์ช่วยป้องกันฟันผุ และยังมีสารสกัดต่างๆ ที่ช่วยดูแลรักษาสุขภาพเหงือกและฟันเรา พร้อมได้ฟันขาวๆ เป็นของแถมอีกด้วย อย่างเริ่ด!

 

2. Colgate Total 12 Professional Clean

150 g. 90 บาท

 

 

มาต่อกันที่ยาสีฟันที่มีมาน๊านนานจนเมื่อพูดถึงยาสีฟันก็ต้องนึกถึงยี่ห้อนี้เป็นอันดับต้นๆ คือ คุณคอลเกตค่า คอลเกตสูตรนี้ไม่ได้เป็นสูตรสำหรับคนที่จัดฟันโดยตรง แต่ประสิทธิภาพทำลายล้างม๊ากมากค่ะ คราบหินปูน กลิ่นปาก ฟันเหลือง หมดไปทันที! ถือได้ว่าเคลียร์ได้ทุกปัญหาในช่องปากของเราเลย สุดยอดจริงๆ! ซึ่งแน่นอนว่าเขามีฟลูโอไรด์เป็นส่วมผสม สาวๆ ไม่ต้องกลัวฟันผุเลย อีกทั้งมีสารซิลิกา ซึ่งเจ้าสารนี้ช่วยทำความสะอาดช่องปากของเราได้ดี๊ดีเลยละค่ะ ใครมักฟันผุบ่อยๆ แนะนำคอลเกตสูตรนี้ค่า ลดแบคทีเรียและคราบหินปูนได้ดีมาก หินปูนไม่มี กลิ่นปากก็ลดนะคะ กลิ่นปากดี ฟันก็ดีอีก คอลเกตชนะเลิศ!

 

3. AuthoDENEX NANO SILVER PLUS TOOTHPASTE

100 g. 190 บาท

 

 

มาถึงทีเด็ดอีกหนึ่งตัวกับยาสีฟันออโทเด็นเน็กซ์ ยาสีฟันที่เกิดมาเพื่อมนุษย์ฟันเหล็กทั้งหลาย ตอบโจทย์ผู้ที่กำลังจัดฟันอยู่เลยละค่า อีกทั้งยาสีฟันสูตรนี้เขาได้ผสมสารนาโนซิลเวอร์ แหม! แค่ได้ยินก็นึกภาพฟันที่ขาววิ้งวับกันแล้ว นอกจากนี้ยังผสมสารสกัดธรรมชาติอื่นๆ อีกหลายชนิดเลยค่ะ ซึ่งถนอมเจ้าฟันของเราได้ดีมาก แถมราคาก็ยังเป็นมิตรอีกด้วย ถ้าใครยังไม่แน่ใจ เพราะยังไม่คุ้นกับยี่ห้อนี้ แนะนำซื้อหลอดเล็กมาลองก่อนก็ได้นะคะ รับรองว่าต้องติดใจจนไปซื้อขนาดจริง คือดี!

 

4. Dentiste´ Plus White Toothpaste

100 g. 185 บาท

 

 

ปิดท้ายด้วยยาสีฟันสุดเด็ดที่เลื่องลือในการลดกลิ่นปากได้จริง แถมยังได้ฟันขาวๆ ไปครอง รู้แล้วถึงกับตาลุกวาวเลยใช่ไหมล่ะคะ เป็นที่ทราบกันดีว่ามนุษย์ฟันเหล็กมักพบกับปัญหาคราบเหลืองที่ชอบมาเกาะตามแบร็กเก็ตหรือเหล็กจัดฟัน ยิ้มก็ไม่กล้าที่จะยิ้ม แต่ขอรับรองว่าเดนทิสเต้เป็นยาสีฟันอีกหนึ่งตัวที่ช่วยคุณได้ค่ะ เพราะเขามีส่วนผสมจากซิลิกา สารสกัดจากธรรมชาติถึง 14 ชนิด วิตามินซีและสารอย่างอื่นเพิ่มเติมอีกด้วยค่ะ ซึ่งช่วยในการดูแลช่องปากของเราได้ครอบคลุมมากๆ ทั้งลดกลิ่นปาก ลดคราบเหลือง ใครที่ชอบดื่มชา กาแฟ ก็จัดมาสักหลอด รับรองไม่ผิดหวัง!

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับยาสีฟันสูตรเด็ดที่เราได้เลือกมาให้กับคุณ ทุกสูตรที่ได้แนะนำไปนี้บอกเลยว่าดีต่อสุขภาพเหงือกและฟันของเราแน่นอนค่ะ สูตรไหนที่ถูกอกถูกใจสาวๆ ก็ไปตำรัวๆ เลยค้า แต่สิ่งหนึ่งที่ห้ามลืม คือ ต้องเลือกยาสีฟันที่มีฟลูออไรด์นะคะ เพราะสำคัญสำหรับคนจัดฟันมาก ก็อย่างที่ว่าเนอะมนุษย์ฟันเหล็กมักฟันผุได้ง่ายมากกว่าคนทั่วไป อย่างไรก็ตามสาวๆ ต้องเลือกแปรงสีฟันที่เหมาะกับเราและแปรงฟันให้ถูกวิธีด้วยนะคะ เพื่อสุขภาพช่องปากที่ดี ยิ้มสวยๆ อย่างมั่นใจ!

Written by P_Ananya

บทความที่คุณอาจสนใจ

อยากฟันขาวต้องลอง! 2 สูตรยาสีฟันทำได้เอง ฟันขาวจัด ประหยัดงบสุดๆ

 


 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง