ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

รวม 5 ยาสีฟันลดกลิ่นปาก ปากหอมสดชื่น ฟันขาวสะอาด

รวม 5 ยาสีฟันลดกลิ่นปาก ปากหอมสดชื่น ฟันขาวสะอาด
Beau_Monde
12 มกราคม 2564 ( 16:28 )
243

     ใครๆ ก็ไม่อยากจะมีกลิ่นปากกันทั้งนั้นค่ะ เพราะกลิ่นปากทำให้เราหมดความมั่นใจและทำให้เสียบุคลิกด้วย เวลาที่เราจะต้องคุยกับใคร หากเรามีกลิ่นปากแล้วก็อาจจะเป็นการกวนใจคู่สนทนาและอาจจะเป็นที่น่ารังเกียจ การดูแลช่องปากและลมหายใจให้สะอาดไม่มีกลิ่น จึงเป็นเรื่องสำคัญและทำให้เราไม่เสียบุคลิกค่ะ

     กลิ่นปากสามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ ทั้งจากแบคทีเรียที่สะสมอยู่ในช่องปาก คราบหินปูนหรือคราบพลัคซึ่งเป็นแหล่งของแบคทีเรีย ปัญหาฟันผุ ปัญหาเหงือก เช่น เหงือกร่น เหงือกบวม หรือเศษอาหารที่ตกค้างในช่องปากก็เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาได้ ดังนั้นเพื่อเป็นการลดกลิ่นปาก เราจึงต้องเลือกยาสีฟันที่มีประสิทธิภาพในการช่วยทำความสะอาดช่องปากและลดปัญหาภายในช่องปากได้ครบทุกด้าน ซึ่งเราขอแนะนำยาสีฟันทั้ง 5 แบรนด์นี้ค่ะ

 

 

5 ยาสีฟันลดกลิ่นปาก

1. Dentiste Premium Care Probiotic Concept

     ช่วยลดกลิ่นปากได้อย่างดีเยี่ยมและยืดเวลาให้ลมหายใจหอมยาวนานถึง 12 ชม. ด้วยส่วนผสมที่ดีต่อสุขภาพในช่องปาก ทั้งโซเดียมฟลูออไรด์, เซทิลไพริดิเนียมคลอไรด์, ซิงค์แลคเตท ช่วยยับยั้งแบคทีเรียไม่ให้สะสมในช่องปาก ลดปัญหาเหงือกร่นและฟันผุซึ่งเป็นสาเหตุของกลิ่นปากค่ะ  


2. MARVIS Classic Strong Mint Toothpaste

     MARVIS ยาสีฟันจากประเทศอิตาลี ที่ผลิตมาตั้งแต่ปี 1958 อ่อนโยนต่อเหงือกและฟัน ช่วยขจัดคราบหินปูน แต่ไม่ทำร้ายผิวฟัน ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ช่วยให้ลมหายใจสะอาดยาวนาน ป้องกันฟันผุและช่วยให้เหงือกแข็งแรง


3. Denticon Q10 Total Care

     ยาสีฟัน Denticon จากประเทศเกาหลี ซึ่งมีสารสกัดจากธรรมชาติกว่า 14 ชนิด อ่อนโยนและช่วยขจัดคราบหินปูน ลดอาการเสียวฟัน ช่วยดับกลิ่นปาก ลดการสะสมของแบคทีเรีย ลมหายใจสดชื่นตลอดทั้งวัน

 

4. Sparkle Natural Fresh & Gum Care

     ยาสีฟันออร์แกนิก Sparkle ช่วยลดอาการเหงือกอักเสบซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดกลิ่นปาก ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ลดคราบหินปูน บำรุงเหงือกและฟันให้แข็งแรง ทำให้ลมหายใจสดชื่น ปากสะอาดไม่มีกลิ่น รวมถึงยังไม่ทิ้งสารตกค้าง ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้

 

5. Ora2 Me Stain Clear Toothpaste

     ยาสีฟันจากประเทศญี่ปุ่น อ่อนโยน นุ่มละมุน ช่วยทำความสะอาดฟันได้อย่างล้ำลึก ช่วยลดคราบพลัค ลดการสะสมของแบคทีเรีย ช่วยลดปัญหาฟันผุ ทำให้ฟันขาวกระจ่างใส ช่วยให้เหงือกแข็งแรง จึงทำให้ไม่มีกลิ่นปากค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

แนะนำ 5 ยาสีฟัน ลดหินปูน ลดกลิ่นปาก ฟันขาวสะอาด ไม่มีคราบเหลืองจากชา กาแฟ!!

รวม 5 ยาสีฟันลดอาการเสียวฟัน ลดเหงือกอักเสบ ... ปากสะอาด ฟันแข็งแรง

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง