รวม 7 ยาสีฟันฟันขาว แก้ฟันเหลือง ช่วยให้ฟันขาวขึ้น แถมช่วยลดกลิ่นปาก

รวม 7 ยาสีฟันฟันขาว แก้ฟันเหลือง ช่วยให้ฟันขาวขึ้น แถมช่วยลดกลิ่นปาก
Faii_Natnista
1 มิถุนายน 2564 ( 14:30 )
382

     ฟันเหลือง เป็นคราบ ไม่น่ามอง! ต้องจัดการด้วย ยาสีฟันฟันขาว ที่ช่วยแก้ฟันเหลือง เลยค่ะ งานนี้ใครที่มองหายาสีฟันสูตรฟอกฟันขาว ช่วยให้ฟันขาวขึ้นแบบเป็นธรรมชาติอยู่ล่ะก็ วันนี้เราก็มีมาฝากกันแล้วค่ะ! สำหรับใครที่เป็นคอชา กาแฟ และต้องเจอกับปัญหาฟันเหลือง ไม่ขาวสวยเหมือนเคย จนหมดความมั่นใจเวลายิ้ม แล้วไหนจะเรื่องกลิ่นปากอีก อย่ารอช้านะคะ รีบไปหายาสีฟันที่ช่วยขัดฟันให้ขาวสะอาดขึ้นกันด่วนๆ บอกเลยว่าเรื่องฟัน ยิ่งดูแลให้ดีตั้งแต่เนิ่นๆ ก็จะช่วยลดปัญหาเรื่องสุขภาพฟันไปได้เยอะเลยล่ะ!

 

 

MARVIS Whitening Mint

 

 

     ตัวนี้บอกเลยว่าเค้าไม่ได้มีดีแค่แพ็คเกจสวยดูพรีเมียมเท่านั้นนะคะ แต่ใครใช้ก็บอกว่าเค้าช่วยให้ฟันขาวได้จริง! โดยสูตร Whitening Mint หรือหลอดสีเทาๆ เงินๆ นี้ ก็จะเป็นสูตรที่ช่วยให้ฟันขาวขึ้นค่ะ โดยเค้าไม่มีส่วนประกอบสารฟอกฟันขาวที่ทำให้ฟันกร่อน แต่จะมี Plasdone™ ที่ช่วยลดการสะสมคราบเหลืองที่ฝังแน่นบนผิวฟัน และมิ้นท์สูตรเข้มข้นที่ช่วยให้ฟันค่อยๆ ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีฟลูออไรด์และไซลิทอล ที่ช่วยป้องกันฟันผุอีกด้วย ยาสีฟันตัวนี้เหมาะมากค่ะสำหรับสายชา กาแฟ และคนสูบบุหรี่ที่อยากให้ฟันขาวขึ้น!

  • 85 ml 425 บาท

 

Ora2 me Premium Stain Clear

 

 

     สำหรับตัวนี้เค้าเป็นยาสีฟันแบรนด์ญี่ปุ่นค่ะ แต่สามารถหาซื้อได้ในไทยแล้ว โดยตัวนี้เค้าจะเป็นสูตร Stain Clear ที่จะช่วยขจัดคราบสะสมบนผิวฟันของเราอย่างอ่อนโยน มีส่วนผสมของสาร Silica, Alumina และ Disodium C12-14 Pareth-2 Sulfosuccinate ที่ช่วยให้ฟันขาวสะอาดขึ้น มาพร้อมกลิ่นมิ้นท์ที่ช่วยลดกลิ่นปาก ช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่นขึ้นด้วย นอกจากนี้เค้ายังมีอีกหนึ่งส่วนผสมดีๆ อย่างวิตามินอีที่ช่วยให้สุขภาพเหงือกแข็งแรงด้วย!

  • 100 g 195 บาท

 

PureOra Glossy White

 

 

     ยาสีฟันตัวนี้ก็เป็นตัวเด็ดตัวดังจากญี่ปุ่นเช่นเดียวกันค่ะ เป็นยาสีฟันสูตรที่ช่วยให้ฟันขาวขึ้นจากแบรนด์ PureOra โดยส่วนผสมของเค้าก็จะมีทั้งสาร Erythritol ที่จะช่วยขจัดคราบเหนียวบนฟันของเราให้หลุดลอกออก และยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีนาโนไบรท์ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่มี Phytic Acid หนึ่งในส่วนผสมสุดล้ำจากญี่ปุ่น ที่เค้าว่าจะช่วยทำให้ฟันของเราขาวขึ้น สะอาดขึ้น โดยส่วนผสม Phytic Acid นี้จะช่วยดึงคราบสะสมบนผิวฟันของเราออกซึ่งบอกเลยว่าคราบต่างๆ ที่เล็กมากๆ เค้าก็จัดการได้! 

  • 115 g 235 บาท

 

Median Dental IQ Whitening 93%

 

 

     มาถึงแบรนด์ยาสีฟันฟันขาวสุดฮิตจากเกาหลีกันบ้างค่ะ ซึ่งยาสีฟันตัวนี้ก็โด่งดังมากๆ เพราะเค้าช่วยขจัดคราบหินปูน คราบพลัคได้ดีมากๆ ที่สำคัญแบรนด์เค้ายังบอกอีกด้วยว่ายาสีฟันตัวนี้ช่วยยับยั้งการก่อตัวของคราบจุลินทรีย์ได้ถึง 93% เลยทีเดียวค่ะ โดยส่วนผสมนั้นก็จะมีทั้ง Dental Type Silica และ Zeolite*Silica ซึ่งส่วนผสมทั้งสองอย่างนี้เป็นอีกประเภทหนึ่งของ Silica ที่เน้นช่วยขัดฟันให้ดูขาวสะอาด และยังช่วยลดการสะสมของคราบพลัคกับหินปูนบนผิวฟันได้ดีอีกด้วย

  • 120 g ประมาณ 390 บาท

 

Sparkle Fresh White Icy Freeze

 

 

     อยากฟันขาว และปากหอมสะอาด ยาสีฟันตัวนี้ก็ช่วยได้ค่ะ ซึ่งตัวยาสีฟันตัวนี้เค้าจะมีส่วนผสมของ Micro White Silica ซึ่งเป็นซิลิกาอณูเล็กพิเศษ ที่ช่วยขัดฟันให้ขาวขึ้น ช่วยขจัดคราบพลัค โดยไม่ทำลายเคลือบฟัน นอกจากนี้เค้ายังมีส่วนผสมเด่นๆ อย่าง Vitamin C จาก Switzerland ที่มาช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ดูแลเหงือกและฟันให้แข็งแรง ช่วยป้องกันเลือดออกตามไรฟัน และยังมีกานพลู มาช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของกลิ่นปาก ใช้แล้วได้ทั้งฟันขาวและลดกลิ่นปากไปในตัวเลยค่า

  • 100 g 145 บาท

 

Dentiste Premium White

 

 

     ถ้าพูดถึง Dentiste หลายๆ คนอาจจะคิดถึงยาสีฟันที่ช่วยให้ปากหอมสดชื่อนใช่ไหมล่ะคะ แต่สำหรับสูตร Premium White เค้าไม่ได้ช่วยลดกลิ่นปากเท่านั้นนะคะ แต่ยังช่วยให้ฟันขาวขึ้นด้วย โดยเค้ามี Micro Silica ที่ช่วยขจัดคราบที่ฝังแน่นอยู่บนฟันของเราออก โดยไม่ทำลายผิวเคลือบฟัน และยังมีเทคโนโลยี Hap (Nano-hydroxyapatite) ที่มาช่วยเติมเต็มแร่ธาตุกลับสู่ผิวฟันของเรา พร้อมทั้งเสริมสร้างผิวเคลือบฟันให้แข็งแรง ทำให้ฟันขาวขึ้นแบบปลอดภัย อ่อนโยนต่อผิวฟันสุดๆ

  • 100 g 195 บาท

 

Colgate Optic White Plus shine

 

 

     สำหรับแบรนด์นี้ก็เป็นแบรนด์ที่หลายคนรู้จักกันดีค่ะ ซึ่งเค้าก็มีสูตรที่ช่วยให้ฟันขาวขึ้นเช่นกัน โดยตัวหลอดสีแดงหรือสูตร Optic White Plus shine นี้ก็เป็นสูตรที่มีเทคโนโลยี ไวเทนนิ่ง เอสเซสซีเรเตอร์ ซึ่งมีทั้งผงขัดฟันและสารลดคราบใส่มาในหลอดเดียวเลย ซึ่งเค้าจะช่วยลดคราบเหลืองที่เกาะอยู่บนผิวฟันของเราและขัดให้ฟันขาวอย่างเป็นธรรมชาติใน 1 สัปดาห์ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Anticavity Fluoride ที่มาช่วยในเรื่องป้องกันฟันผุอีกด้วย!

  • 100 g 129 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง