5 ท่าออกกำลังกายในบ้านและในห้องแคบ ลดน้ำหนักได้ แม้อยู่ในพื้นที่จำกัด

5 ท่าออกกำลังกายในบ้านและในห้องแคบ ลดน้ำหนักได้ แม้อยู่ในพื้นที่จำกัด
Beau_Monde
29 มีนาคม 2563 ( 08:15 )
934
4

     ไม่ต้องง้อฟิตเนสก็หุ่นดีได้ วันนี้เราขอเสนอท่าออกกำลังกายสำหรับสาวๆ ที่อยู่คนเดียวในห้องแคบ หรือในสถานที่ ที่มีพื้นที่จำกัด หรือแม้แต่ไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ไม่เอื้ออำนวยให้เดินทางไปยิมหรือฟิตเนส แต่อยากจะ ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วนเหมือนคนอื่นเค้าบ้าง วันนี้เรามีท่าออกกำลังกายที่ช่วยสาวๆ แก้ปัญหานี้ได้มาฝากกันถึง 5 ท่าด้วยกันค่ะ

     ท่าออกกำลังกาย ลดน้ำหนัก ในพื้นที่แคบแบบนี้ เหมาะกับสาวๆ ที่อยู่หอพักหรืออยู่คอนโดห้องเล็กๆ เพราะไม่ใช้พื้นที่เยอะ ไม่ใช้การกระโดดเพราะจะไปรบกวนห้องข้างล่าง และเราสามารถออกกำลังไปด้วย เปิดเพลงฟังไปด้วยชิลๆ ได้ค่ะ ได้เหงื่อกำลังดี แถมช่วยให้ร่างกายได้เบิร์นไขมันและพลังงานส่วนเกินแบบที่ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เลยล่ะค่ะ

 

Sit-up

ซิทอัพเป็นท่าออกกำลังที่ช่วยลดหน้าท้องได้ดีมากๆ ใครที่มีปัญหาพุงย้วยต้องทำท่านี้บ่อยๆ นะคะ ด้วยการทำทั้งหมด 15 ครั้ง / 2 เซ็ตทุกวันค่ะ 

 


credit

 

Pike Pushup

เหมาะสำหรับสาวๆ ที่วิดพื้นแบบปกติไม่ไหวเพราะยังไม่มีแรงมากพอค่ะ ท่านี้ให้สาวๆ ทำทั้งหมด 12 ครั้ง / 2 เซ็ต แต่ถ้าสาว วิดพื้นได้ ให้วิดพื้นไปเลยค่ะเพราะช่วยเผาผลาญพลังงานได้มากกว่า

 


credit

 

Bicycle Crunch

นอนปั่นจักรยานอากาศบนเเตียงก็ช่วยให้ร่างกายเผาผลาญได้แล้ว ท่านี้ให้สาวๆ ทำติดต่อกัน 2 นาทีโดยไม่ต้องนับจำนวนครั้ง พัก 10 วินาทีแล้วเริ่มทำอีกครั้งค่ะ

 


credit

 

Mountain climbers

Mountain climbers ถือเป็นท่าออกกำลังแบบคาร์ดิโอที่ช่วยให้สาวๆ ได้เผาผลาญไขมันตลอดทั้งตัวแบบง่ายๆ แค่ทำท่านี้ทุกวัน วันละ 2 นาทีโดยไม่นับจำนวนครั้ง / 2 เซ็ต แค่นี้ก็ช่วยลดน้ำหนักให้สาวๆ ได้แล้วค่ะ

 


credit

 

superman

ท่าสุดท้ายที่ช่วยให้สาวๆ ลดน้ำหนักได้แบบไม่ต้องมีพื้นที่กว้างๆ ก็คือท่า superman นั่นเองค่ะ ทำทั้งหมด 15 ครั้ง / 3 เซ็ต แค่นี้ก็รูปร่างเฟิร์มแล้วล่ะ

 


credit

 

     ทั้ง 5 ท่าออกกำลังบ้านกายในบ้านและในห้องแคบนี้ สาวๆ ที่ไม่มีจังหวะจะออกไปฟิตเนสก็สามารถทำตามได้นะคะ หรือสาวๆ คนไหนที่กำลังหาท่าออกกำลังเพื่อ ลดน้ำหนัก อยู่ล่ะก็ ทั้ง 5 ท่านี้ตอบโจทย์สาวๆ เช่นเดียวกันค่ะ ขอแค่เพียงทำบ่อยๆ เดี๋ยวรูปร่างก็เฟิร์มค่า

 

บทความที่คุณอาจสนใจ


สูตรลับ! 3 ขั้นตอนลดน้ำหนักได้ 1 กก.ต่อสัปดาห์...ถึงเวลาบอกลาความอ้วน อยู่ที่บ้านก็ทำได้ ง่ายมาก


10 ท่าออกกำลังกายง่ายๆ ลดได้ทั้งพุง ก้น ต้นขา ได้ถึง 3 ในท่าเดียว!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง