รีเซต

6 อาหารเสริมซิงค์ (Zinc) เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน บรรเทาอาการหวัด แถมช่วยลดสิว ลดผมร่วงได้!

6 อาหารเสริมซิงค์ (Zinc) เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน บรรเทาอาการหวัด แถมช่วยลดสิว ลดผมร่วงได้!
pommypom
8 กรกฎาคม 2564 ( 16:30 )
26.3K

     วันนี้เรามี 6 อาหารเสริมซิงค์ (Zinc) หรือ สังกะสี มาแนะนำค่ะ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโรคอย่างโควิด-19 นี้ เราจำเป็นที่จะต้องเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแรงอยู่เสมอ และไม่ควรให้ร่างกายเป็นหวัดได้ง่าย ซึ่งหลายๆคนอาจจะรู้ดีอยู่แล้วว่าวิตามินซีสามารถช่วยได้ แต่นอกเหนือไปจากวิตามินซีแล้ว ยังมีซิงค์ด้วยเช่นเดียวกันค่ะที่สามารถช่วยได้! 

     หลายๆคนอาจจะรู้จักซิงค์ในเรื่องของการลดสิว แต่นอกจากการลดสิวแล้ว ซิงค์ยังสามารถช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแรง ช่วยบรรเทาอาการหวัดให้หายเร็วขึ้น รวมถึงยังช่วยบำรุงผมและเล็บได้อีกด้วย แต่ยังไม่หมดเท่านี้นะคะ ซิงค์ยังสามารถช่วยให้ต่อมลูกหมากทำงานได้เป็นปกติในเพศชาย รักษาการเป็นหมัน ช่วยให้แผลหายเร็ว ช่วยคงสภาพการรับรู้รส กลิ่น และสายตา และอื่นๆอีกมากมาย เรียกได้ว่าประโยชน์เพียบเลยทีเดียวค่ะ!

 

 

1. อาหารเสริมซิงค์ (Zinc)  : VISTRA Zinc

     ซิงค์จากแบรนด์วิตามินที่หลายๆคนรู้จักกันดีอย่าง VISTRA ตัวนี้เป็นซิงค์ 15 มก. ที่ทานแล้วสามารถช่วยลดสิว บรรเทาอาการสิวอักเสบ ลดผมร่วง บำรุงเล็บ แถมยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และบรรเทาอาการหวัดได้เป็นอย่างดี โดยให้รับประทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง เช้าและเย็น หลังอาหารทันทีค่ะ

 


ปริมาณ 20 แคปซูล
ราคาประมาณ 178 บาท

 

2. อาหารเสริมซิงค์ (Zinc)  : Blackmores Bio Zinc

     ถ้าพูดถึงแบรนด์อาหารเสริม คงไม่มีใครไม่รู้จัก Blackmores อย่างแน่นอน เพราะถือเป็นแบรนด์ที่หลายๆคนเลือกกินเลยก็ว่าได้ค่ะ ซึ่งทางแบรนด์ก็มีอาหารเสริมซิงค์ด้วยเช่นเดียวกัน โดยตัวนี้จะช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรง มีภูมิต้านทานโรค บรรเทาอาการหวัด แถมยังช่วยลดสิวและลดผมร่วงได้ดีอีกด้วย ที่สำคัญยังเสริมด้วยวิตามินเอ บี 6 แมกนีเซียม และแมงกานีสอีกด้วย ตัวนี้แนะนำให้ทานพร้อมอาหาร วันละ 1 เม็ดค่ะ

 


ปริมาณ 90 เม็ด
ราคาประมาณ 504 บาท

 

3. อาหารเสริมซิงค์ (Zinc)  : Clover Plus Zplus Zinc

     สำหรับอาหารเสริมตัวนี้ก็ช่วยในหลายๆ เรื่องเลยค่ะ โดยเค้ามี Zinc Amino Acid Chelate ที่ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว มี Vitamin A ช่วยลดการอักเสบของสิว ช่วยให้แผลจากสิวหายเร็วขึ้น และช่วยลดรอยแดงที่เกิดจากสิวด้วย นอกจากนี้ตัว Zinc ยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน บำรุงผม ให้แข็งแรงยิ่งขึ้น ลดผมร่วง ผมมัน ช่วยบำรุงเล็บให้แข็งแรงยิ่งขึ้น ไม่เปราะ หรือหักง่าย และใครที่มักจะมีจุดขาวบนเล็บมือ ตัวนี้ก็ช่วยได้! ตัวนี้ทานวันละ 1 แคปซูล หลังมื้ออาหารค่ะ

 

 

ปริมาณ 30 เม็ด
ราคาประมาณ 450 บาท

  • อ่านข้อมูลเพิ่มเติมหรือคลิกสั่งซื้อได้ที่ WeMall >> https://bit.ly/3jWi7az

 

4. อาหารเสริมซิงค์ (Zinc)  : DHC-Supplement Zinc

     วิตามินแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น DHC แบรนด์นี้เป็นอีกแบรนด์ที่หลายๆคนเลือกกินค่ะ อย่างอาหารเสริมซิงค์ตัวนี้ที่เข้ามาช่วยให้เซลล์และระบบต่างๆภายในร่างกายทำงานได้อย่างเป็นปกติ ร่างกายแข็งแรง มีภูมิคุ้มกันโรค ที่สำคัญยังสามารถช่วยลดสิว บำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้น แต่ไม่ทำให้ผิวหน้ามันจนเกินไป รวมถึงยังช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์และลดผมร่วงได้ดีอีกด้วย โดยตัวนี้แนะนำให้ทานวันละ 1 เม็ด ก่อนอาหารมื้อเช้าค่ะ

 

 

ปริมาณ 20 เม็ด
ราคาประมาณ 250 บาท

 

5. อาหารเสริมซิงค์ (Zinc)  : MYBACIN ZINC

     เชื่อว่าแบรนด์ MYBACIN หลายๆคนก็ต้องเคยคุ้นหูกันอย่างแน่นอน ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์แนะนำเลยล่ะค่ะ โดยอาหารเสริมซิงค์ 15 มก. ตัวนี้มีส่วนช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกายและบรรเทาอาการหวัด อีกทั้งยังช่วยให้แผลหายเร็ว เพราะซิงค์สามารถช่วยซ่อมแซมและกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อใหม่ นอกจากนั้งยังสามารถช่วยลดสิว ลดผมร่วง และบำรุงเล็บให้แข็งแรงอีกด้วย

 

 

ปริมาณ 30 แคปซูล
ราคาประมาณ 140 บาท

 

6. อาหารเสริมซิงค์ (Zinc)  : Real Elixir ZINC PLUS

     อีกหนึ่งอาหารเสริมซิงค์แนะนำจากแบรนด์ Real Elixir ตัวนี้มีส่วนช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย สามารถบรรเทาอาการหวัดได้ ทำให้ร่างกายแข็งแรงไม่ป่วยง่าย อีกทั้งยังช่วยลดความมัน ลดสิว และลดผมร่วงได้ดีอีกด้วย โดยตัวนี้เป็นซิงค์ 15 มก. แนะนำให้ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1-2 ครั้ง หลังอาหารค่ะ

 


ปริมาณ 30 แคปซูล
ราคาประมาณ 350 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง