รีเซต

10 วิตามินบำรุงสมอง อาหารเสริมบำรุงสมอง ช่วยให้สมองทำงานดีขึ้น ความจำดี ไม่ขี้ลืม

10 วิตามินบำรุงสมอง อาหารเสริมบำรุงสมอง ช่วยให้สมองทำงานดีขึ้น ความจำดี ไม่ขี้ลืม
pommypom
25 สิงหาคม 2564 ( 10:30 )
136.2K
1

     สำหรับใครที่กำลังมองหาวิตามินบำรุงสมองหรืออาหารเสริมบำรุงสมองอยู่ ไม่ว่าจะเป็นน้องๆวัยเรียน หรือหนุ่มสาววัยทำงาน วันนี้เราจะพาไปแนะนำวิตามิน 10 ตัวที่ทานแล้วสามารถช่วยบำรุงสมองได้ดีค่ะ ซึ่งสิ่งสำคัญหลักๆในวิตามินเหล่านี้ที่ถือเป็นตัวช่วยบำรุงสมองเลยก็คือน้ำมันปลาและใบแป๊ะก๊วยนั่นเอง ทุกคนสามารถเลือกทานได้เลยค่ะ เพราะทั้งสองอย่างนี้มีส่วนช่วยให้สมองทำงานดีขึ้นได้เหมือนๆ กันนั่นเอง

 

 

1. ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร : BRAND’S® M-O-Plus

     ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวนี้ก็มาจากแบรนด์ที่เราคุ้นเคยกันดีอย่าง แบรนด์®นั่นเองค่า โดยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนี้เค้าก็มีส่วนผสมดีๆ อัดแน่นมาถึง 3 ตัวด้วยกันค่ะ ทั้ง PROBEPTIGEN® (โปรเบปทิเจน®) หรือไฮโดรไลซ์เปปไทด์จากไก่ เอกสิทธิ์เฉพาะจาก แบรนด์®ซุปไก่สกัด ที่แบรนด์®ได้ทำการศึกษาวิจัยและพัฒนามากว่า 10 ปี พร้อมแคลเซียม มีส่วนช่วยในการทำงานตามปกติของสารสื่อประสาท และวิตามินอีมีส่วนช่วยในการปกป้องเซลล์จากอนุมูลอิสระ เรียกว่าเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดีต่อทั้งผู้สูงอายุ วัยเรียนและวัยทำงานเลยล่ะ!

 


ขนาด 120 เม็ด
ราคาประมาณ 1,650 บาท

  • อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE : @BrandsCare

 

2. วิตามินบำรุงสมอง : Blackmores Ginkgo

     วิตามินบำรุงสมอง Blackmores Ginkgo ตัวนี้เป็นสารสกัดจากใบแป๊ะก๊วย ซึ่งถือเป็นสมุนไพรที่สามารถช่วยบำรุงสมองและระบบประสาทได้ดี ช่วยให้ความจำดีขึ้น ลดโอกาสในการเป็นโรคอัลไซเมอร์และโรคสมองเสื่อม นอกจากนั้นยังช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต พร้อมชะลอวัย เนื่องจากมีสารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาตินั่นเอง

 


ขนาด 30 เม็ด
ราคาประมาณ 642 บาท

 

3. วิตามินบำรุงสมอง : Blackmores Fish Oil 1000

     วิตามินบำรุงสมอง Blackmores Fish Oil 1000 ตัวนี้เป็นน้ำมันปลาที่ได้จากปลาทะเล ให้กรดไขมันกลุ่มโอเมก้า-3 ได้แก่ อีพีเอและดีเอชเอ ทานแล้วจะช่วยบำรุงสมอง รวมถึงสายตา พร้อมช่วยให้หลอดเลือดหัวใจแข็งแรง ลดไขมันในเลือดได้ อีกทั้งยังช่วยลดโอกาสในการเป็นโรคความดันโลหิตสูงและโรคหัวใจได้อีกด้วย

 


ขนาด 80 เม็ด
ราคาประมาณ 873 บาท

 

4. วิตามินบำรุงสมอง : Clover Plus Multi B + Ginkgo

     สำหรับวิตามินตัวนี้ มีส่วนผสมหลักๆ อย่างสารสกัดจากใบแป๊ะก๊วยค่ะ ซึ่งจะช่วยในเรื่องเกี่ยวกับความจำนั่นเอง ทั้งยังช่วยป้องกันสมองเสื่อมและโรคอัลไซเมอร์อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของวิตามินบีรวม ที่ช่วยบำรุงระบบประสาท และสมอง เสริมสร้างภูมิต้านทานให้แก่ร่างกาย มี Inositol ซึ่งเป็นสารที่ช่วยให้พลังงานแก่เซลล์สมอง และขวดนี้นอกจากช่วยในเรื่องบำรุงสมองแล้ว ยังช่วยลดการอ่อนเพลีย ช่วยให้สดชื่น กระปรี้กระเปร่าอีกด้วยล่ะค่า

 

 

ขนาด 30 เม็ด
ราคาประมาณ 990 บาท

  • อ่านข้อมูลเพิ่มเติมหรือคลิกสั่งซื้อได้ที่ WeMall >> https://bit.ly/35r5QTc

 

5. วิตามินบำรุงสมอง : Blackmores Omega Daily

     วิตามินบำรุงสมอง Blackmores Omega Daily ตัวนี้เป็นน้ำมันปลาผสมวิตามินอี ที่ให้โอเมก้า-3 เป็นสองเท่าของสูตรน้ำมันปลาสูตรมาตรฐานเลยก็ว่าได้ค่ะ ทานแล้วสามารถช่วยพัฒนาระบบประสาทและสมองได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมด้วยวิตามินอีที่มาช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ทำให้ร่างกายแข็งแรงเมื่ออายุมากขึ้น

 


ขนาด 60 เม็ด
ราคาประมาณ 889 บาท

 

6. วิตามินบำรุงสมอง : MEGA We care Ginkgo Biloba

     วิตามินบำรุงสมอง MEGA We care Ginkgo Biloba ตัวนี้มีสารสกัดจากใบแป๊ะก๊วย สำหรับใครที่ต้องการดูแลความจำและสมองให้ดี สามารถช่วยได้ค่ะ ทานแล้วจะทำให้การทำงานของสมองดีขึ้น เนื่องจากจะช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดเพื่อไปเลี้ยงสมองนั่นเอง นอกจากนั้นยังช่วยลดความเสื่อมของสมอง และความจำเสื่อมได้ดีอีกด้วย

 

 

ขนาด 60 เม็ด
ราคาประมาณ 545 บาท

 

7. วิตามินบำรุงสมอง : MEGA We care Fish Oil 1000 mg

     วิตามินบำรุงสมอง MEGA We care Fish Oil ตัวนี้เป็นน้ำมันที่ได้จากเนื้อเยื่อของปลาทะเล ซึ่งอุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า-3 ทานแล้วจะช่วยบำรุงหัวใจและป้องกันสมองขาดเลือดชั่วคราว เนื่องจากน้ำมันปลาจะเข้าไปช่วยยับยั้งการเกาะตัวของหลอดเลือดที่ไปเลี้ยงหัวใจและสมองนั่นเอง อีกทั้งยังช่วยลดความดันโลหิตสูง ป้องกันโรคหลอดเลือดอุดตัน และอาการข้อเสื่อมได้อีกด้วย

 

 

ขนาด 100 เม็ด
ราคาประมาณ 500 บาท

 

8. วิตามินบำรุงสมอง : VISTRA Ginkgo 120

     วิตามินบำรุงสมอง VISTRA Ginkgo ตัวนี้เป็นสารสกัดจากใบแปะก๊วยที่ช่วยบำรุงสมองได้ เพราะจะเข้าไปเพิ่มการไหลเวียนเลือดสู่สมองมากขึ้น แถมยังต่อต้านอนุมูลอิสระที่จะไปทำลายเซลล์เยื่อหุ้มสมองได้อีกด้วย นอกจากนั้นยังช่วยยับยั้งสารที่ก่อให้เกิดโรคอัลไซเมอร์ ป้องกันโรคสมองเสื่อม ช่วยเพิ่มสมาธิและความจำให้ดีขึ้นค่ะ

 


ขนาด 30 เม็ด
ราคาประมาณ 330 บาท

 

9. วิตามินบำรุงสมอง : VISTRA Salmon Fish Oil 1000 mg

     วิตามินบำรุงสมอง VISTRA Salmon Fish Oil ตัวนี้เป็นน้ำมันปลาแซลมอนผสมวิตามินอี ทานแล้วสามารถช่วยบำรุงสมอง ทำให้ความทรงจำดีขึ้น แถมยังช่วยลดไตรกลีเซอร์ไรด์และลดการอักเสบของข้อได้ดีอีกด้วย ส่วนวิตามินอีก็สามารถช่วยต้านอนุมูลอิสระได้ดีค่ะ

 

 

ขนาด 45 เม็ด
ราคาประมาณ 180 บาท

 

10. วิตามินบำรุงสมอง : Banner Bright

     วิตามินบำรุงสมอง Banner Bright ตัวนี้ประกอบไปด้วยกรดอะมิโน 18 ชนิด และสารอาหาร ที่ช่วยให้สมองทำงานดีขึ้น 11 ชนิด ทานแล้วจะช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของสมองให้ดีขึ้น เสริมความจำให้ดีขึ้น รู้สึกสดชื่น สมองไม่ล้า ไม่ขี้หลงขี้ลืม นอกจากนั้นยังช่วยเสริมภูมิคุ้มกันในร่างกายได้ดีอีกด้วย

 


ขนาด 30 เม็ด
ราคาประมาณ 380 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง