6 ทริคเด็ด เร่งเผาผลาญพลังงาน ยามเช้า สร้างเอวเอส หุ่นเฟิร์ม กระชับ

6 ทริคเด็ด เร่งเผาผลาญพลังงาน ยามเช้า สร้างเอวเอส หุ่นเฟิร์ม กระชับ
Women Team
12 มีนาคม 2561 ( 15:45 )
19.8K
5

     ตื่นเช้ารับวันใหม่ พร้อมเร่งเผาผลาญไขมัน ให้หุ่นเซี๊ยะ ราวนางแบบตัวแม่ เคนดัล เจนเนอร์ ด้วย 6 ทริคเด็ด เร่งเผาผลาญพลังงานยามเช้า กันดีกว่า! ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิงยุคใหม่ ไฟแรง การดูแลรูปร่างก็เป็นเรื่องที่หลายๆ คนใส่ใจและให้ความสำคัญ ซึ่งสำหรับสาวๆ ที่กำลังควบคุมอาหาร ลดความอ้วน หรือไม่ชอบ Workout เราขอแนะนำให้ทำร่วมกับ 6 ทริคเด็ด ฟิตหุ่นเฟิร์มเลยค่ะ ดีจริงไม่อิงนิยายนะจ๊ะ!

รู้หรือไม่คะสาวๆ ว่า การเร่งเผาผลาญพลังงานยามเช้า จะช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกินในร่างกายได้มากขึ้น แถมทำให้รู้สึกสดชื่น ไม่เพลีย ไม่ซึมเซาระหว่างวัน ถ้าสาวๆ อยากกระปรี้กระเปร่า สดใสไปทุกวัน พร้อมได้หุ่นแซ่บ เอวบาง ร่างน้อยแล้วล่ะก็ ตามมาดู 6 ทริคเด็ดของเรากันเลยค่า

 

1. ดื่มน้ำหลังตื่นนอน

 

    ทริคแรกเป็นสิ่งที่ง๊ายง่าย เชื่อว่าสาวๆ คงตื่นมาแล้วดื่มน้ำก่อนเป็นอันดับแรกใช่ไหมคะ แน่นอนว่าการดื่มน้ำยามตื่นนอน สามารถช่วยระบบขับถ่ายให้ทำงานได้ดีขึ้นและทำให้ร่างกายตื่นตัว รู้สึกสดชื่นขึ้นทันทีทันใด แถมช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงานในร่างกายอีกด้วย ของดี มีประโยชน์ใกล้แค่เอื้อม!

 

2. น้ำอุ่นผสมมะนาว

 

     ขอเสิร์ฟน้ำอุ่นผสมมะนาวให้เหล่าเฮลท์ตี้เกิร์ลค่า โดยเค้าจะช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบย่อยอาหารและดีท็อกซ์ไขมัน รวมถึงสารพิษต่างๆ ออกจากร่างกาย แล้วเป็นที่รู้กันดีอีกว่า เค้ามีส่วนช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงานและสลายไขมันให้สาวๆ ได้หน้าท้องแบนราบ เอวคอดกิ่ว ครอบครองหุ่นที่มีความโค้งเว้า แสนเย้ายวนไปง่ายๆ แต่แอบกระซิบว่าให้เติมน้ำผึ้งลงไปสัก 1 ช้อนชา ยิ่งดีต่อสุขภาพเลย

 

3. ยกเวท 10 นาที

 

     เมื่อได้เติมเต็มความสดชื่นให้ร่างกายไปแล้ว ก็มาถึงทริคเพิ่มความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อ พร้อมเบิร์นแคลอรี่ส่วนเกินไปพร้อมกัน ด้วยการยกเวทในตอนเช้าเป็นเวลา 10 นาทีนั่นเองค่ะ ซึ่งในการยกเวทแต่ละครั้งต้องใช้พลังงานมากพอสมควร ดังนั้นจึงทำให้การเผาผลาญพลังงานระหว่างวันดีขึ้นด้วยจ้า คราวนี้เข้าใจตรงกันแล้วเนอะ ว่าทำไมออกกำลังกายในตอนเช้า น้ำหนักถึงลดอย่างไว

 

4. Jogging อยู่กับที่

 

     กลเม็ดเคล็ดลับของสาวๆ หุ่นเพรียว ขาเรียว สะโพกผายอยู่ตรงนี้ค่า นั่นคือ การวิ่งอยู่กับที่ ซึ่งเหมาะสำหรับใครที่ไม่สะดวกจะออกไปวิ่งนอกบ้าน หรือไม่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายเลย การจ็อกกิงอย่างน้อย 10 นาทีอยู่กับที่ สามารถกระตุ้นระบบเผาผลาญได้เป็นอย่างดี เบิร์นไขมันย้อย เซลลูไลท์ห้อยจนกระเจิงเลยล่ะ!

 

5. หุ่นสวย ด้วยไข่ต้ม

 

     เสริมความหุ่นเฟิร์ม น่าหลงใหล ด้วยไข่ต้มสักลูกยามเช้าไหมคะ? แน่นอนว่าไข่ต้มมีโปรตีนสูงและมีวิตามิน B2 ซึ่งสารเหล่านี้มีประโยชน์สำหรับการสร้างกล้ามเนื้อมากเลยค่ะสาวๆ อีกทั้งการทานไข่ต้มในตอนเช้ายังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักได้ในระยะยาว ลดความอ้วนได้ชิลๆ แถมได้กล้ามเนื้อแน่นๆ เซ็กซี่ได้ใจเลยนะ

 

6. แอปเปิ้ลและลูกแพร์

 

     ปิดท้ายหุ่นดี เอวสวย เฟิร์มทั่วร่างด้วยผลไม้รสอร่อย กลิ่นหอมชวนลิ้มลอง ด้วยแอปเปิ้ลหรือลูกแพร์ได้เลยค่ะ ซึ่งนอกจากจะช่วยทำให้อิ่มท้อง ไม่หิวระหว่างมื้อแล้ว ยังมีแคลอรี่ต่ำ ไม่เพิ่มคอเลสเตอรอล แต่เพิ่มพลังงานที่ดีให้แก่ร่างกายแทน รู้แล้วต้องทานบ่อยๆ นะจ๊ะ

 

     6 ทริคเด็ด เร่งเผาผลาญพลังงาน ยามเช้า ของเราจะทำให้สาวๆ มีเอวเอส หุ่นเฟิร์ม ขาเรียวสวย โดยไม่จำเป็นต้องอดอาหารให้ป่วยจิต อีกทั้งไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพและไม่ทำให้โยโย่เลยล่ะค่า สาวๆ Women Society ห้ามพลาด ต้องไปลองนะจ๊ะ สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่า

Written by P_Ananya

บทความที่คุณอาจสนใจ

 


ระบบเผาผลาญไม่ดี ต้องมีตัวช่วย 5 อาหารที่ช่วยเพิ่มการเผาผลาญให้กับร่างกาย 

 


 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง