รีเซต

5 ไดร์เป่าผม ยี่ห้อไหนดี ซื้อไดร์เป่าผมแบบไหนดี ผมแห้งไว ไม่ชี้ฟู

5 ไดร์เป่าผม ยี่ห้อไหนดี ซื้อไดร์เป่าผมแบบไหนดี ผมแห้งไว ไม่ชี้ฟู
pommypom
28 กันยายน 2565 ( 14:35 )
2.7K

     ไดร์เป่าผม ก็ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญสำหรับเส้นผม เพราะหากเลือกผิดก็อาจจะทำให้เส้นผมของเราเสียหายเพราะความร้อนได้! แล้วเราจะเลือกไดร์เป่าผม ยี่ห้อไหนดี? วันนี้จะพาไปแนะนำทั้งหมด 5 ยี่ห้อตัวดัง รุ่นฮิต ที่หลายๆ คนเลือกใช้ เรียกได้ว่าเป็นไดร์ที่ดีต่อเส้นผมของเรา คุ้มค่าในการลงทุนสุดๆ !!

 

 

ไดร์เป่าผม ยี่ห้อไหนดี 2022

 

1. Dyson Supersonic™

 

 

     ไดร์เป่าผม ยี่ห้อ Dyson รุ่นนี้มาพร้อมกับหัวเป่าจัดแต่งทรงผมอีก 5 ชิ้นให้เราสามารถเป่าได้หลากหลายแบบไม่ว่าจะเป็น เป่าลดผมชี้ฟู  เป่าเรียบ เป่ากระจายลม เป่าลมอ่อนโยน และเป่าจัดแต่งทรง ได้ง่ายๆ อีกทั้งตัวไดร์ยังควบคุมความร้อนได้ดี จึงทำให้ผมของเราไม่โดนทำร้ายจากความร้อนที่สูง ได้ผลลัพธ์ผมเงางามสุดๆ แถมยังทำให้ผมแห้งเร็วอีกด้วย

กำลังไฟ 1,600 วัตต์
ราคาประมาณ 16,900 บาท

 

2. Xiaomi Ionic Hair Dryer H300

 

 

     ไดร์เป่าผม ยี่ห้อ Xiaomi รุ่นนี้มีระบบควบคุมอุณหภูมิ เพื่อป้องกันเส้นผมเสียหายอันเนื่องมาจากความร้อน โดยขณะใช้งานอุณหภูมิลมจะถูกปรับแบบเรียลไทม์ ทำให้อุณหภูมิจะยังคงเสถียรอยู่ที่ 57 องศาเซลเซียส ซึ่งอุณหภูมิระดับนี้ถือว่ามีส่วนช่วยปกป้องเส้นผมได้ดี อีกทั้งยังมีตัวสร้างไออนในตัว ซึ่งสามารถปล่อยไออนลบออกมาได้มาก ทำให้ช่วยลดไฟฟ้าสถิต ป้องกันผมชี้ฟู ปลายผมเรียบสวย เส้นผมเงางาม นอกจากนั้นรุ่นนี้ยังช่วยป้องกันความร้อนเกินเพื่อความปลอดภัยขณะใช้งาน แถมยังช่วยทำให้เส้นผมแห้งไวอีกด้วย

กำลังไฟ 1,600 วัตต์
ราคาประมาณ 1,199 บาท

 

3. Lesasha Luxe Ion+ Bio-Ceramic Hair Dryer

 

 

     ไดร์เป่าผม ยี่ห้อ Lesasha รุ่นนี้เป็นไดร์เป่าผมนวัตกรรมไบโอเซรามิก สามารถเปลี่ยนความร้อนเป็นคลื่นฟาร์อินฟราเรด และเข้าแทรกซึมโมเลกุลน้ำได้ดี อีกทั้งยังมีพลังไอออนมาช่วยลดไฟฟ้าสถิต คงความชุ่มชื้นให้เส้นผม ป้องกันเส้นผมชี้ฟู ทำให้ผมแห้งเร็ว ถนอมเส้นผม ไม่ทำร้ายเส้นผม นอกจากนั้นรุ่นนี้ยังมีคลื่นแม่เหล็กดำที่จะไม่ทำร้ายเส้นประสาทและสมองขณะใช้งาน พร้อมช่วยถนอมหนังศีรษะ ป้องกันหนังศีรษะแห้งได้อีกด้วย

กำลังไฟ 1,200 วัตต์
ราคาประมาณ 2,990 บาท

 

4. Philips DryCare Advanced รุ่น HP8230

 

 

     ไดร์เป่าผม ยี่ห้อ Philips รุ่นนี้มี ThermoProtect ที่จะทำให้เราสามารถเป่าแห้งได้อย่างรวดเร็วด้วยอุณหภูมิต่ำที่อ่อนโยนต่อเส้นผม ช่วยปกป้องเส้นผมไม่ให้เสียหายจากความร้อนสูง สำหรับใครที่ต้องการเป่าผมให้แห้ง จัดแต่งทรงง่ายและเร็วแบบมือโปร ต้องตัวนี้เลย เพราะมีกำลังไฟ 2,100 วัตต์ แถมยังช่วยให้เส้นผมเปล่งประกายเงางามได้อีกด้วย 

กำลังไฟ 2,100 วัตต์
ราคาประมาณ 1,090 บาท

 

5. Panasonic Double Mineral EH-NA98-KL

 

 

     ไดร์เป่าผม ยี่ห้อ Panasonic รุ่นนี้มีทั้งหมด 4 โหมดสุดพิเศษสำหรับทั้งเส้นผม หนังศีรษะ และผิวหนังเลยก็ว่าได้ ซึ่งเป็นการผสมผสานเทคโนโลยี nanoe™ และ Double Mineral  มาช่วยลดผมแห้งเสียแม้จะใช้อย่างต่อเนื่องก็ตาม อีกทั้งยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผมชี้ฟู และยังช่วยปกป้องความเงางามของเส้นผม โดยการทำให้ผิวชั้นนอกเกาะตัวแน่นขึ้น ทำให้เส้นผมมีสุขภาพดีขึ้น แถมยังช่วยป้องกันความเสียหายจากรังสียูวีได้อีกด้วย นอกจากนั้นก็ยังช่วยให้ปลายผมนุ่มและป้องกันการแตกปลายได้ดี ที่สำคัญรุ่นนี้ยังพิเศษตรงที่มีโหมดผิวหนัง เมื่อเป่าไปที่ผิวก็จะสร้างอนุภาคละอองน้ำขนาดนาโน ทำให้ผิวของเราชุ่มชื้นขึ้น เรียกได้ว่าเป็นไดร์ที่มากกว่าแค่ไดร์ผมให้แห้งจริงๆ 

กำลังไฟ 1800 วัตต์
ราคาประมาณ 5,990 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง