ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

5 ไดร์เป่าผม ไม่ทำให้ผมเสีย เป่าแล้วผมแห้งเร็ว เช็ตผมให้สวยสุขภาพดี

5 ไดร์เป่าผม ไม่ทำให้ผมเสีย เป่าแล้วผมแห้งเร็ว เช็ตผมให้สวยสุขภาพดี
pommypom
13 กันยายน 2563 ( 13:00 )
2.3K

     การจัดแต่งทรงผมที่ต้องใช้ความร้อนจัดถือเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ผมของสาวๆแห้งเสียได้ หากชีวิตประจำวันของใครต้องใช้ความร้อนในการจัดแต่งทรงผมเป็นประจำ ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเส้นผมของเรานะคะ อย่างเช่น 5 ไดร์เป่าผมที่เราเอามาแนะนำวันนี้ ถือเป็นไดร์ที่สามารถช่วยเป่าผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังไม่ทำให้ผมเสียง่ายอีกด้วยค่ะ

 

 

1. ไดร์เป่าผม : Panasonic EH-ND30-K

     ไดร์เป่าผมจาก Panasonic รุ่น EH-ND30-K ตัวนี้เป่าแล้วผมแห้งเร็ว ด้วยกำลังไฟสูง 1,800 วัตต์ ทำให้ไม่ต้องใช้เวลานานในการเป่าผม แถมยังมีขนาดกะทัดรัด จับได้ถนัดมือ และพับเก็บได้ ทำให้พกพาสะดวก ที่สำคัญยังมีโหมด Heat Protection ที่ช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อนที่มากเกินไปได้อีกด้วย โดยจะปล่อยลมที่แรงในอุณหภูมิที่พอเหมาะ ทำให้เส้นผมและหนังศีรษะไม่แห้งเสียง่ายจากความร้อนนั่นเอง

 

 

ราคาประมาณ 690 บาท

 

2. ไดร์เป่าผม : Philips Essential Care BHD006/00

     ไดร์เป่าผม Philips Essential Care BHD006/00 ตัวนี้สามารถเป่าผมด้วยกำลังไฟ 1,600 วัตต์ให้แห้งอย่างอ่อนโยน สามารถตั้งค่าอุณหภูมิด้วย ThermoProtect ได้ ทำให้ช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อนที่สูงเกินไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมด้วยระบบหมุนเวียนอากาศกำลังสูง เป่าแล้วผมสวย ไม่แห้งเสียง่าย นอกจากนั้นยังมีขนาดที่กะทัดรัด ใช้ง่ายได้สะดวก และสามารถพับเก็บได้ พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกสุดๆค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 1,290 บาท

 

3. ไดร์เป่าผม : Dyson Supersonic™ Hair Dryer HD03 Iron/Fuchsia

     ไดร์เป่าผมจากแบรนด์ Dyson ตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นไดร์เป่าผมที่แม้ราคาจะแรงแต่ประสิทธิภาพการใช้งานดีจนต้องมีเลย ตัวนี้กระแสลมมีความเร็วแรงเป็นสามเท่า พร้อมด้วยเทคโนโลยี Air Multiplier เป่าแล้วทำให้ผมแห้งเร็วมากๆค่ะ อีกทั้งยังมีระบบควบคุมความร้อนอัจฉริยะ ที่ช่วยป้องกันไม่ให้ลมร้อนจัดมาทำลายเส้นผมจนแห้งเสียได้ นอกจากนั้นยังมีระบบไอออนประจุลบ ที่ช่วยลดไฟฟ้าสถิตในเส้นผมได้อีกด้วยค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 14,900 บาท

 

4. ไดร์เป่าผม : Xiaomi SOOCAS H3S Negative Ions Hair Dryer

     ไดร์เป่าผมจาก SOOCAS H3S หรือแบรนด์ในเครือ Xiaomi นั่นเอง ตัวนี้มีกำลังไฟ 1,800 วัตต์ ถูกออกแบบให้มีการไหลเวียนของลมที่แรง พร้อมด้วยขนาดใบพัดที่ใหญ่ ทำให้เมื่อเป่าแล้วผมจะแห้งเร็วขึ้น ที่สำคัญลมที่เป่าออกมาถือเป็นประจุลบ (Negative Ions) จึงทำให้ผมนุ่มสวย แลดูสุขภาพดีนั่นเอง นอกจากนั้นหัวของไดร์ตัวนี้ยังสามารถปรับหมุนเป็นแนวนอนกับแนวยาวได้อีกด้วย ทำให้ใช้งานได้สะดวกกว่าเดิมค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 1,490 บาท

 

5. ไดร์เป่าผม : Lesasha Airmax 8000 Tonado 2400W Max AC Motor รุ่น LS1115

     ไดร์เป่าผมจาก Lesasha ตัวนี้มีกำลังไฟที่สูงถึง 2400 วัตต์ พร้อมด้วยพลังทอร์นาโด 2 หัวเป่าควบคุมทิศทางลม ทำให้ผมแห้งเร็วสุดๆ แต่ก็อ่อนโยนต่อเส้นผมค่ะ ตัวไดร์สามารถปรับระดับแรงลมของความร้อนได้ถึง 3 ระดับ แถมยังมีปรับลมเย็นด้วยระบบ Cool Shot อีกด้วย ทำให้ช่วยเซ็ตทรงผมให้สวยอยู่นาน ไม่ทำให้ผมแห้งเสียค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 2,389 บาท

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง