ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

รวม 5 แบรนด์ไดร์เป่าผม เป่าแล้วผมไม่แห้งเสีย ไม่พันกัน

รวม 5 แบรนด์ไดร์เป่าผม เป่าแล้วผมไม่แห้งเสีย ไม่พันกัน
Beau_Monde
8 มกราคม 2564 ( 15:12 )
425

     ผมที่โดนความร้อนอยู่ทุกๆ วัน มีโอกาสที่จะแห้งเสียได้ค่ะ ซึ่งเมื่อผมแห้งเสียไปแล้ว เราก็จำเป็นจะต้องใช้ทรีตเมนต์ เซรั่มต่างๆ เพื่อบำรุงเส้นผมของเราไม่ให้แห้งเสียไปมากกว่าเดิม ดังนั้นหากเราระวังตั้งแต่แรกไม่ให้เส้นผมต้องเจอกับความร้อนก็จะเป็นการช่วยปกป้องเส้นผมไม่ให้แห้งเสียได้ค่ะ การเลือกไดร์เป่าผมที่มีเทคโนโลยีที่ช่วยปกป้องเส้นผมของเราจากความร้อน ยิ่งโดยเฉพาะสาวๆ ที่มีเส้นผมที่อ่อนแออยู่แล้ว ทั้งจากการทำสีผม ดัด และฟอกสีผม เส้นผมเหล่านี้อ่อนแอจนไม่เหมาะจะโดนความร้อนมากๆ ดังนั้นเราเลือกต้องไดร์เป่าผมที่มีคุณภาพ เพื่อที่จะเป็นการถนอมเส้นผมของเราค่ะ โดยไดร์เป่าผมที่เราแนะนำให้ได้ลองใช้กันก็มีดังนี้ค่ะ

 

 

5 แบรนด์ไดร์เป่าผม เป่าแล้วผมไม่แห้งเสีย ไม่พันกัน

Panasonic EH-ND30


     Panasonic EH-ND30 ไดร์เป่าผมจากพานาโซนิค ด้ามจับสามารถพับได้ เหมาะแก่การพกพา โดยรุ่นนี่จะมีให้เลือก 2 สี คือสีดำและสีชมพูค่ะ สามารถปรับระดับอุณหภูมิได้ 3 ระดับ ช่วยเป่าผมได้แห้งเร็ว สำหรับคนที่มีผมหนาก็สามารถประหยัดเวลาเป่าผมไปได้มากขึ้น ความร้อนจากไดร์ไม่ทำให้ผมแห้งเสียและช่วยให้ผมอยู่ทรงได้นานมากขึ้น

 

Xiaomi Mijia Water Ion Electric Hair Dryer


     Xiaomi Mijia Water Ion Electric Hair Dryer ความพิเศษของไดร์เป่าผมเครื่องนี้ คือมีเทคโนโลยีพลังน้ำไอออน ที่ช่วยดูแลเส้นผมของเราค่ะ ช่วยให้เส้นผมไม่แห้ง เงางามและนุ่มลื่น และนอกจากนี้ ยังมีการควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะ ทำให้ไม่เกิดความร้อนที่สูงเกินไป หัวไดร์เป่าผมสามารถปรับหมุนได้รอบทิศ ตัวเครื่องมีขนาดกำลังพอดีจับถือถนัดมือและพกพาสะดวกค่ะ

 

Philips EssentialCare HP8120/00


     ไดร์เป่าผม Philips EssentialCare HP8120/00  สามารถปรับความแรงได้ถึง 3 ระดับ ช่วยเป่าผมได้อย่างอ่อนโยน ความร้อนจากไดร์ไม่ทำร้ายเส้นผม สามารถปรับให้หัวไดร์เป่าผมได้เฉพาะจุด ด้ามจับสามารถพับเก็บได้ สะดวกต่อการพกพา ช่วยให้ผมนุ่มสลวยอย่างเป็นธรรมชาติ

 

Dyson Supersonic Hair Dryer

     ด้วยเทคโนโลยีมอเตอร์แบบดิจิตอล ทำให้ Dyson Supersonic Hair Dryer HD03 Iron/Fuchsia สามารถสร้างกระแสลมที่ช่วยให้ผมแห้งเร็ว หัวไดร์สามารถปรับทิศทางได้ มีระบบความคุมความร้อนอัจฉริยะ ทำให้ลมที่ออกมาไม่ทำลายเส้นผม ช่วยลดการเกิดไฟฟ้าสถิตเนื่องจากมีเทคโนโลยีที่ช่วยปล่อนไอออนประจุลบ สามารถปรับความร้อนได้ถึง 4 ระดับรวมถึงมีการปรับแบบระบบลมเย็นได้ด้วย

 

Remington Keratin Protect Dryer


     ความพิเศษของ Keratin Protect ของ Remington คือการมีน้ำมันเคราตินและอัลมอนด์ใส่ไว้ในตัวเครื่อง ช่วยเพิ่มความเงางามให้กับเส้นผม พร้อมทั้งระบบไอออนนิค คอนดิชั่นเนอร์ ช่วยลดการเกิดไฟฟ้าสถิต ลดการชี้ฟูของเส้นผม เส้นผมนุ่มลื่น จัดทรงง่ายไม่พันกันค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

10 ไอเท็มดูแลผม สำหรับสาวผมหยิกและผมหยักศก...ผมหยิกฟู ก็สวยได้

แชร์ 7 เคล็ดลับดูแลเส้นผมให้กลับมาสวยดูดีเป็นธรรมชาติ ช่วงหยุดอยู่บ้าน พักทำผมไปก่อน!

บทความที่เกี่ยวข้อง