ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

รวมเครื่องดื่มคีโต โลว์คาร์บ คนลดน้ำหนักแบบคีโตเจนิคดื่มได้ น้ำหนักไม่ขึ้น!

รวมเครื่องดื่มคีโต โลว์คาร์บ คนลดน้ำหนักแบบคีโตเจนิคดื่มได้ น้ำหนักไม่ขึ้น!
pommypom
15 ตุลาคม 2563 ( 14:00 )
1.2K

     ใครที่กำลังอยู่ในช่วงลดน้ำหนักแบบคีโตเจนิค แล้วต้องจำกัดปริมาณคาร์โบไฮเดรตที่ร่างกายจะได้รับในแต่ละวัน โดยเฉพาะเครื่องดื่ม สายคีโตคนไหนไม่รู้ว่าตัวเองดื่มอะไรได้บ้าง วันนี้เรามีเครื่องดื่มคีโตมาแนะนำค่ะ เครื่องดื่มเหล่านี้ถือเป็นเครื่องดื่มที่ไม่มีคาร์โบไฮเดรต หรือถ้ามีก็มีในปริมาณที่น้อย ชาวคีโตสามารถดื่มได้โดยไม่ต้องห่วงว่าน้ำหนักจะเพิ่มเลยล่ะค่ะ!

 

 

  • เครื่องดื่มคีโต : น้ำเปล่า

     น้ำเปล่าถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับสายคีโตเลยล่ะค่ะ เนื่องจากในน้ำเปล่าไม่มีแคลอรี่และไม่มีคาร์โบไฮเดรต จึงทำให้ดีสำหรับสายคีโตสุดๆ เราสามารถดื่มได้ตลอดทั้งวันโดยไม่ต้องกังวลว่าน้ำหนักจะขึ้นเลยล่ะค่ะ ซึ่งโดยปกติแล้ว เราควรดื่มน้ำให้ได้ประมาณ 2 ลิตร จะดีต่อสุขภาพเป็นอย่างมากค่ะ

 

 

  • เครื่องดื่มคีโต : กาแฟดำ

     กาแฟถือเป็นสิ่งที่สายคีโตสามารถดื่มได้ค่ะ โดยเฉพาะกาแฟดำจะยิ่งเป็นตัวเลือกที่ดีสุดๆเลยก็ว่าได้ โดยในกาแฟดำจะไม่มีคาร์โบไฮเดรต หากเราไม่ใส่นมหรือน้ำตาลลงไปนะคะ ซึ่งกาแฟดำถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการลดความอ้วนเลยค่ะ เพราะกาแฟดำสามารถช่วยลดความอ้วนได้นั่นเอง

 

 

  • เครื่องดื่มคีโต : ชา

     ชาร้อนๆ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สายคีโตสามารถดื่มได้ค่ะ โดยเฉพาะชาเขียว ชาดำ และชาสมุนไพร หากใครที่เบื่อกับการดื่มน้ำเปล่ามาตลอดทั้งวันแล้ว อยากจะเพิ่มรสชาติ แต่เครื่องดื่มที่เราดื่มได้ก็มีให้เลือกน้อยเหลือเกิน ให้ทุกคนเลือกดื่มชาเลยค่ะ ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีสุดๆ แต่ต้องไม่ควรใส่นมหรือน้ำตาลลงไปเพิ่มนะคะ แบบนี้จะยิ่งเป็นการเพิ่มความอ้วนให้ตัวเองได้

 

 

  • เครื่องดื่มคีโต : นมถั่ว หรือ นมอัลมอนด์

     นมที่สายคีโตสามารถดื่มได้เลยก็คือนมจากถั่ว โดยเฉพาะนมอัลมอนด์ค่ะ เพราะนมถั่วสามารถช่วยเพิ่มโปรตีนให้กับร่างกายได้ โดยไม่ได้เป็นการไปเพิ่มคาร์โบไฮเดรตค่ะ อย่างไรก็ตามเราควรที่จะหลีกเลี่ยงนมที่มีรสหวานหรือมีน้ำตาลนะคะ เพราะแบบนี้จะยิ่งเพิ่มคาร์โบไฮเดรตให้ร่างกายได้

 

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง