เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เด็ด! รวมคลิปลดเอว สลายเนื้อปลิ้นด้านข้าง ด้วยท่าง่ายๆ ได้เอวบาง ห่วงยางหาย!

เด็ด! รวมคลิปลดเอว สลายเนื้อปลิ้นด้านข้าง ด้วยท่าง่ายๆ ได้เอวบาง ห่วงยางหาย!
Women Team
15 ตุลาคม 2561 ( 10:00 )
3.4K
21

     สาวๆ คนไหนที่มีไขมันสะสมข้างลำตัว เอวหนา จนหาไซส์กางเกงลำบาก ก็ต้องมาฟิตแอนด์เฟิร์ม ลีนไขมันออกด้วยท่าออกกำลังกายลดเอวแล้วค่า ใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะออกกำลังกายท่าไหน คลิปไหน! วันนี้เราก็ได้นำ รวมคลิปลดเอว สลายเนื้อปลิ้นด้านข้าง ด้วยท่าง่ายๆ มาฝากสาวๆ แล้วจ้า แน่นอนว่าบางคนอาจจะเจอมีเอวเล็ก เอวบาง แต่ห่วงยางรอบเอวยังอยู่ ซึ่งอาจเกิดจากการออกกำลังกายไม่ตรงจุด หรืออาจบริหารกล้ามเนื้อส่วนนั้นน้อยเกินไปค่ะ รับรองเลยว่า หากสาวๆ ได้ออกกำลังกายตามคลิปที่เรานำมาฝาก คุณก็จะได้เอวคอด ห่วงยางหาย ไม่มีเนื้อปลิ้นด้านข้างที่ทำให้ขาดความมั่นใจแล้ว แถมช่วยให้หลังส่วนล่างหรือ Lower Back เฟิร์มอีกด้วย!

 

 

     สำหรับใครที่อาจละเลยการออกกำลังกายหลังส่วนล่างหรือ Lower Back ไป ทำให้ช่วงเอวจนถึงสะโพกส่วนบนดูไม่เฟิร์มเท่าที่ควร เมื่อใส่ชุดรัดรูป กางเกง หรือกระโปรง จึงอาจทำให้มีเนื้อล้นออกด้านข้าง เอวดูหนา หลายๆ คนก็คงไม่กล้าที่จะหยิบมาใส่เลยเก็บชุดเหล่านั้นเข้ากรุไป แต่! คลิปลดเอวของเราช่วยคุณได้ ด้วยท่าง่ายๆ แถมใช้เวลาน้อย ใครอยากเอวคอด หุ่นสวยก็ตามเรามาดูกันเลยค่า 

 

Burn Fat | Lower Back and Waist Slimmer Workout

     คลิปแรกเราก็ขอประเดิมด้วยท่าง่ายๆ ท่าเดียวตลอดทั้งคลิป แต่ทำแล้วได้ผลจริง เหมาะกับสาวๆ ที่่มีเวลาเพียงน้อยนิดในการออกกำลังกายปั้นเอวคอด เฟิร์ม Lower Back อยากเอวเล็ก ห้ามพลาดนะจ๊ะ แอบกระซิบว่า เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับเข่าค่ะ เนื่องจากไม่ต้องงอเข่ามากและท่าไม่มีแรงกระแทก

 

Credit Clip Susana Yábar

 

How to Get Rid of Lower Back Fat | Waist Slimmer Workout

     คลิปนี้บอกเลยค่ะว่า ทำแล้วหุ่นแซ่บแน่นอน เพราะนอกจากเค้าจะช่วยเบิร์นไขมันสะสมข้างลำตัวของคุณแล้ว เค้ายังช่วยบริหารกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ ของร่างกายไปพร้อมกันด้วย อีกทั้งท่าของเค้าก็ทำได้ไม่ยากเลยค่า 

 

Credit Clip Susana Yábar

 

7 DAY CHALLENGE - 7 MINUTE WORKOUT TO LOSE BELLY FAT - HOME WORKOUT TO LOSE INCHES - START TODAY

     สาวๆ คนไหนที่อยากเอวบาง หน้าท้องแบนราบ แถมหลังส่วนล่างเฟิร์มกระชับ ก็ต้องทำตามคลิปนี้วนไปเลยจ้า เนื่องจากท่าออกกำลังกายของเค้าช่วยเบิร์นไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้อง เอว และหลังส่วนล่างได้ครบ ไม่เชื่อต้องคลิกดู!

 

Credit Clip Lucy Wyndham-Read

 

Burn Lower Back Fat and Slim Waist | Stop Wishing and Join My Workout!

     ต่อกันด้วยท่าออกกำลังกายหลังส่วนล่างและเอวโดยเฉพาะ ด้วย 3 ท่า 3 เซ็ต และเรายังคงคอนเซ็ปต์เดิม ก็คือ ท่าทำได้ง่ายๆ แต่ผลลัพธ์เริ่ด ใครอยากเอวคอด ใส่เสื้อผ้ารัดรูปแล้วหุ่นสวยเหมือนนาฬิกาทราย จนหนุ่มๆ มองเหลียวหลัง ก็ทำตามคลิปนี้เลยจ้า

 

Credit Clip Susana Yábar

 

Exercises to get a smaller waist PART 2! by Vicky Justiz

     ยังไม่หมดค่าสาวๆ เราขอแนะนำคลิปเนรมิตเอวเล็ก หน้าท้องกระชับ โดยแต่ละท่าเน้นการบริหารเอว พร้อมช่วยเฟิร์มหน้าท้อง หลัง ขา และสะโพกให้กระชับได้รูป ในเวลาเพียง 7 นาทีเท่านั้น ใครมีเวลาออกกำลังกายน้อย แต่อยากหุ่นสวย ต้องลองค่า!

 

Credit Clip vicky justiz

 

Get Rid of Accumulated Fat | 10 Day Lower Back and Waist Challenge

    ปิดท้ายกันด้วยคลิปเด็ดปั้นเอวคอด สลายเนื้อปลิ้นด้านข้าง พร้อม Lower Back กระชับน่ามอง ด้วยท่าออกกำลังกาย 3 ท่า 3 เซ็ต ทำครบ 10 วัน รับรองว่าเอวของสาวๆ จะต้องเล็กลงจนเห็นได้ชัด พลาดไม่ได้แล้ว! 

 

Credit Clip Susana Yábar

 

     เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับท่าออกกำลังกาย รวมคลิปลดเอว สลายเนื้อปลิ้นด้านข้าง ด้วยท่าง่ายๆ ของเรา ถูกใจสาวๆ กันบ้างไหมเอ่ย แต่ขอบอกเลยว่า ถ้าสาวๆ ลองไปทำตามอย่างสม่ำเสมอแล้ว เอวคอด หลังส่วนล่างเฟิร์มสวยไม่หนีไปไหนแน่นอนค่า อย่างไรก็ตามหากอยากให้การออกกำลังกายในแต่ละครั้งไม่เสียเปล่า ก็อย่าลืมเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ ไม่ก่อให้เกิดไขมันสะสมในร่างกายนะจ๊ะ สำหรับวันนี้เราขอตัวลาไปก่อน แล้วกลับมาพบกับเราได้ใหม่ใน Women Society หรือ TrueID Women เลยค่ะ 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

เอวเล็กราวกับเสก! รวมคลิปออกกำลังกาย ลดเอว โฟกัสเอวเน้นๆ เริ่มต้นแค่วันละ 5 นาที! 

 

10 คลิป 10 วัน ลดเอว ลดพุง 2-3 นาที ไม่มีเวลาก็เอวสวยหน้าท้องแบนได้! 

 

รวมท่าสลายก้อนเนื้อปลิ้นเหนือขอบกกน. ให้เหลือแต่เอวคอดๆ หลังเพรียวๆ ! (มีคลิป) 

 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง