รีเซต

5 ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิงมีกลิ่นตัว ยี่ห้อไหนดี ใช้ทารักแร้ ช่วงอากาศร้อน

5 ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิงมีกลิ่นตัว ยี่ห้อไหนดี ใช้ทารักแร้ ช่วงอากาศร้อน
EditorPom
29 มิถุนายน 2567 ( 15:25 )
1.2K

แนะนำผลิตภัณฑ์สำหรับคนมีกลิ่นตัว เหมาะสำหรับใช้ในเมืองไทยที่อากาศร้อนทั้งปีแบบนี้! ต้องบอกเลยว่าอากาศบ้านเราเหมือนมีแค่ฤดูเดียว นั่นก็คือฤดูร้อน…ต่อให้ฝนจะตกหรืออากาศเย็นลงในช่วงปลายปี แต่วันแบบนี้ก็มีแค่น้อยนิด แปบเดียวก็กลับมาร้อนอีกแล้ว จนทำให้หลายๆ คนมีปัญหากลิ่นตัว กลิ่นเหงื่อ โดยเฉพาะผู้หญิงอย่างเราๆ ถ้ามีกลิ่นตัวก็หมดความมั่นใจกันพอดี ต้องใช้ตัวช่วยเหล่านี้เลยจ้าสาวๆ !

 

 

 

ผลิตภัณฑ์สำหรับคนมีกลิ่นกาย ยี่ห้อไหนดี

 

1. Kiehl’s Superbly Efficient Anti-Perspirant & Deodorant Cream

 

 

     ตัวนี้เป็นแบบครีมเหมือนทาสกินแคร์ใต้วงแขน เนื้อครีมมีความบางเบา ไม่เหนอะหนะ ทาแล้วไม่ทิ้งคราบไว้บนเสื้อผ้า เหมาะกับคนที่มีปัญหากลิ่นใต้วงแขน เหงื่อออก รวมถึงผิวไม่ชุ่มชื้นและไม่เนียนนุ่มด้วย ใช้ตัวนี้แล้วตอบโจทย์เลย!

 

2. Certain Dri Everyday Strength Clinical Solid

 

 

     สำหรับตัวนี้มาในรูปแบบ Solid หรือ แท่งสติ๊ก เหมาะสำหรับใครที่มีปัญหาเหงื่อออกมาก มีกลิ่นตัว โดยแนะนำให้เช็ดผิวใต้วงแขนให้แห้งก่อนทา และทาในตอนเช้าก่อนออกจากบ้าน ก็จะช่วยเพิ่มความมั่นใจในการทำกิจกรรมทั้งวันของเราได้!

 

3. Dr.Pong 28D Whitening Drone Deodorant Spray

 

 

     ตัวนี้เป็นสเปรย์ตัวดังจากแบรนด์ Dr.Pong ด้วยส่วนผสมของ Niacinamide และ Dr.PONG 28D Whitening Drone จึงเหมาะสำหรับคนที่มีกลิ่นกาย รวมถึงผิวรักแร้ที่ไม่กระจ่างใสด้วย แถมตัวนี้ยังเหมาะกับผิวแพ้ง่ายอีกนะ เพราะไม่ใส่สเตียรอยด์, พาราเบน, สี และ น้ำหอม นั่นเอง!

 

4. G&H Protect Antiperspirant Deodorant Roll-On

 

 

     โรลออนจากแบรนด์ G&H ตัวนี้มีส่วนผสมของซิกา คอมเพล็กซ์ โรสแมรี่ ชาเขียว และพรีไบโอติก เรียกได้ว่ามีส่วนผสมจากพืชธรรมชาติที่เหมาะสำหรับคนมีกลิ่นกาย กลิ่นเหงื่อ จากแบคทีเรีย สิ่งสกปรก และความเปียกชื้นต่างๆ อันเป็นสาเหตุของกลิ่น! ทาแล้วแห้งสบาย ไม่ทิ้งคราบขาวด้วย!

 

5. เต่าเหยียบโลก แป้งระงับกลิ่นกาย ไวท์เทนนิ่ง

 

 

     ตัวนี้เป็นแบบแป้ง ทาง่าย ให้ความรู้สึกแห้งสบายใต้วงแขน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบเหลืองไว้บนเสื้อผ้า ซึ่งตัวนี้ผลิตจากสารส้มและวัตถุดิบธรรมชาติ มีวิตามินบี 3 เอเอชเอ และไม่ผสมแอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับคนมีกลิ่นกาย เหงื่อ รวมถึงผิวใต้วงแขนที่ไม่กระจ่างใสด้วย

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง